Đọc Tuổi Thân Hợp Với Tuổi Nào? Khắc Với Những Tuổi Gì?


1. Tuổi Thân hợp với tuổi nào?

– Tuổi Thân sinh các năm: 1968, 1980, 1992, 2004, 2016, 2028 đều Hợp với các tuổi: Tý và Thìn

– Tam Hợp: đó là Thân(Khỉ), Tý(chuột), Thìn(rồng). Tuổi Khỉ hợp với tuổi Thìn (con Rồng) và tuổi Tí (con Chuột).

2. Tuổi Thân khắc/Kỵ với tuổi nào?

– Tuổi Thân sinh các năm: 1968, 1980, 1992, 2004, 2016, 2028 đều Khắc/Kỵ với các tuổi: Dần, Tỵ, Hợi

– Tứ hành xung là 4 xung khắc to, tuổi thân nằm trong tứ xung “Dần, Thân, Tỵ, Hợi” chả thế mà các cụ xưa mang nguyên câu “Dần thân tỵ hợi tứ hành xung” bởi vậy Tuổi Khỉ khắc/kỵ tuổi Dần (con Cọp) , tuổi Tỵ (con Rắn) và tuổi Hợi (con Heo).

3.Tình yêu của người tuổi Thân

Tuổi Thân là những người hài hước, họ luôn đem đến niềm vui, tiếng cười cho đa số người bên cạnh. Trong tình yêu, tuổi Thân cũng thật vui nhộn và hài hước. Họ luôn biết phương pháp khiến cho tình yêu của mình thật mới mẻ, phong phú.

Xem thêm: Sinh con năm 2022 hợp tuổi bố mẹ

Họ là người tự tin trong giao tiếp, do đó mà tuổi thân sở hữu thể tạo được ấn tượng mạnh với đối phương ngay từ những lần gặp trước tiên. Cũng bởi được phổ biến người để ý mà tuổi Thân mang nhiều sự lựa chọn cho mình.

Tuổi Thân xoàng xĩnh xuyên rơi vào trạng thái cảm nắng, đơn phương một ai đó. Thế nhưng những tình cảm ấy chỉ thoáng qua như một cơn gió, họ dễ dàng quên đi khi gặp gỡ đối tượng khác phù hợp hơn. Ban đầu, tình yêu của người này nồng cháy, mãnh liệt như những ngọn lửa đỏ rực. Nhưng theo thời gian, ngọn lửa ấy dần phai tàn, nguội lạnh lẽo và bị dập tắt. Tuổi Thân cần trải qua nhiều thăng trầm, thử thách mới mang thể sắm kiếm được hạnh phúc thực sự trong cuộc đời mình.

Cô gái tuổi Thân xinh đẹp và được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên họ không vì vậy mà bát nháo xây dựng một mối quan hệ thân thiết với ai đó. Trong tình yêu, đôi khi cô nàng tuổi Thân có những yêu cầu quá cao khiến cho đối phương phổ biến lần mệt mỏi.

Cuộc sống hôn nhân gia đình bạn sẽ phát triển thành hạnh phúc hơn trường hợp như bạn khéo léo, biết phương pháp dĩ hòa vi quý. Thay vì yêu cầu người chồng thực hiện theo mệnh lệnh của mình, bạn buộc phải sắm bí quyết lắng nghe, thấu hiểu và đồng cảm với những cạnh tranh mà anh ấy nên trải qua.

Đàn gã tuổi Thân khát khao được yêu và trải qua những cung bậc cảm xúc mới mẻ, thú vị của tình yêu. Nhưng anh chàng này lại mang tính “cả thèm chóng chán”, vừa hôm qua vẫn mặn nồng tình cảm mà nay bỗng trở thành con người lạnh lùng.

Gã đàn ông tuổi Thân ko mấy may mắn trong chuyện tình cảm. Họ nên trải qua nhiều mối quan hệ mới sở hữu thể sắm được cho mình người bạn đời thực sự. Lúc tình cảm của họ bắt gặp nhiều biến động, sự nghiệp và công việc cũng sẽ bị ảnh hưởng theo chiều hướng xấu.

Nguồn: Tu vi tron doi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *