Đọc truyện tiên hiệp “Phàm nhân tu tiên 2” chap 16

Phàm Nhân Tu Tiên 2 – Chap 16: tuyệt vọng

Bạn đang đọc thể loại truyện tiên hiệp, chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

“Thì ra là lệnh bài tiếp dẫn của Lãnh Diễm Tông. Còn vị này chẳng phải là Thất tiểu thư, đệ nhất mĩ nhân của thành Minh Viễn tốt sao, tại hạ vốn mang lòng hâm mộ từ lâu, hôm nay được chạm chán, quả thực là người đẹp như ngọc”. Thanh niên có vẻ mặt âm hiểm liếc nhìn tấm lệnh bài, nhếch miệng lên cười, rồi lại nhìn về phía Thất tiểu thư, trên mặt lộ ra vẻ không thể tinh được.

“Ta không cần biết các ngươi là ai, mau cút khỏi Dư phủ, nếu không thì chính các ngươi công khai đối địch với Lãnh Diễm Tông”. Thất tiểu thư thấy đối phương thấu hiểu lệnh bài trên tay mình, thì trong lòng cảm thấy tự hào lên mấy phần.

“Thì ra Thất tiểu thư chính là người được Lãnh Diễm Tông tuyển trúng!” Vốn mấy người phiếu phụ áo đen và nhị tên tu sĩ cung phụng khác đang định bỏ mặc đám người Dư gia, khi nhìn thấy tình Trong khi vậy, thì ý thức lại rung động.

Trong lòng đám người Dư gia cũng dấy lên một tia hi vọng.

“Ha ha! Lãnh Diễm Tông thì hay lắm sao?” Gã thanh niên thấy vậy, bống cười lên ha ha như điên.

“Ngươi dám coi thường Lãnh Diễm Tông sao!”. Sắc mặt Thất tiểu thư trầm xuống, quát lên nóng hổi.

“Coi thường? Hừ, chưa nói tới việc ngươi không phải đệ tử chính thức của Lãnh Diễm Tông kết hôn âm dương nhưng mà chỉ có cái lệnh bài tiếp dẫn này nhưng mà thôi, cho dù ngươi thực sự là đệ tử chính thức thì đã thử sao?” Gã thanh niên vẻ mặt âm hiểm cười ghẻ lạnh, rồi gã lật tay đem ra một tấm lệnh bài nhỏ bằng kim loại khác, nhìn tương tự như tấm của Thất tiểu thư, trên bề mặt có khắc họa một đồ án hình đầu lâu màu bạc.

“Cái này là…là lệnh bài của đệ tử nội môn ở Thiên Quỷ Tông! Các người là người của Thiên Quỷ Tông sao?” gương mặt Thất tiểu thư biến sắc.

“Có phải Thiên Quỷ Tông cùng nổi danh nganh với Lãnh Diễm Tông không!?”

Ba người bè cánh thiếu phụ áo đen nghe thấy vậy, thì lo sợ, hít vào một hơi khí lạnh, quay sang nhìn nhau, nói chung đều trầm mặc không nói một lời nào.

“Cứ coi như các ngươi là đệ tử của Thiên Quỷ tông đi, mà Lãnh Diễm Tông cũng là thế lực khống chế ở Phong Quốc, các ngươi liều lĩnh xâm nhập sang đây, chẳng lẽ lại muốn khơi mào đại chiến giữa hai nghịch thiên tà thần tông môn sao!?” Thất tiểu thư Dường như nhớ ra điều gì đó, huyết sắc trên mặt cũng lại hồng hào lên mấy phần.

“Ha ha, lời nói của Thất tiểu thư quả thực là đúng mực, nhưng mà đáng tiếc, có một chuyện ngươi đã nói sai rồi” Gã thanh niên nói với vẻ khinh miệt.

Thất tiểu thư nghe như vậy, thì cảm thấy hơi bối rối.

“Ta nói cho ngươi biết một sự thật, lần trước Lãnh Diễm Tông thi đấu với bổn tông bị thua trận, và đã giao toàn bộ quyền khống chế Phong Quốc cho bổn tông rồi, hiện thời nói chung Phong Quốc đều thuộc thế lực của Thiên Quỷ Tông chúng ta” Gã thanh niên lộ ra vẻ tàn nhẫn, vừa cười vừa nói.

Dư Thất tiểu thư nghe ngừng, thì như bị sét tấn công, cả người nhiều loại ngây dại.

Trên mặt của đám thiếu nữ áo đen và mấy tu sĩ cung phụng khác của Dư gia đều toát lên vẻ lo ngại, vô thức lui lại phía sau mấy bước, cố gắng đứng ra xa tách khỏi đám người Dư gia còn lại.

Lúc này, sắc mặt đám người Dư gia đều rất khó coi, tâm trạng cả đám đều trùng hẳn xuống.

dù rằng số đông họ không biết gì nhiều về chuyện của tiên giới, mà khi nghe Thất tiểu thư rỉ tai cùng gã thanh niên mặt âm hiểm kia, thì cũng lờ mờ phát âm ra một chút.

“Phải rồi, còn một việc ta quên chưa nói, ta nghĩ Thất tiểu thư cũng sẽ cảm thấy hứng thú với việc này”. Ánh mắt của gã thanh niên xuất hiện vẻ khác thường, khóe miệng nhếch lên nở một thú vui bất thiện.

“Là chuyện gì?” trong lòng Dư tiểu thư cảm thấy nặng nề, linh tính mách bảo rằng lời gã thanh niên sẽ chẳng có gì tuyệt lành cả, mà vẫn không nhịn được nhưng cất tiếng hỏi.
Đọc thêm thể loại truyện ngôn tình 
“Hoàng thất Phong Quốc cùng mấy tên quan quân khác béo gan, dám chống đối lại mệnh lệnh của Thiên Quỷ Tông, đã bị bạn hữu ta cho người bắt lại, phán cho tội mưu phản, rồi rước chém đầu để răn đe dân chúng ở kinh đô, trong đám đó Bên cạnh đó có tên Dư Tương, cùng với hai đứa con đang làm quan văn của hắn”. Gã thanh niên nhìn chằm chằm vào mắt Thất tiểu thư, nhàn rỗi nói ra từng chữ.

“Phụ thân! Đại Ca, Tam ca!” Thất tiểu thư nghe thấy thế thì trước mắt bỗng tối sầm lại, thân thể lung lay, vấp ngã vật xuống đất, tấm lệnh bài trong tay cũng rơi ra, lăn trên mặt đất kêu “Lạch cạch”.

Những người khác của Dư gia nghe nói như thế, ai cũng lộ vẻ tuyệt vọng, mấy vị phu nhân vốn bữa trước vẫn cố giữ vẻ từ từ, giờ cũng không kìm nén được nhưng bật tiếng khóc thút thít, toàn thân như tê liệt ngồi bệt trên mặt đất.

Chỉ phút trước, bè bạn họ còn mang trên mình thân phận tôn quý của phủ tể tướng, địa vị cừ khôi, được người đời yêu quý, kính trọng, thế mà chỉ sau giây lát, mọi thứ đều tan biến, Tể tướng bị giết, tác phẩm tan tành, bản thân thì như cá nằm trên thớt đợi người làm thịt.

“Ha ha.. Ha ha!”

Gã thanh niên trông thấy dáng vẻ Thất tiểu như thế, thì mặt hắn đỏ bừng lên, ánh mắt lộ vẻ cực kỳ hưng phấn, cười to như điên không hoàn thành.

Việc dồn ép loài người ta vào bước đường cùng, rồi trải nghiệm dáng vẻ suy sụp bất lực của họ, chính là chuyện mà gã thích làm nhất.

Gã thanh niên cười điên cuồng một lúc, mặt dần bớt đỏ,rồi hắn vung tay lên, hờ hững hạ lệnh:

“Giết tinh khiết tập thể chúng, chỉ chừa lại vị Thất tiểu thư này cho ta”.

cộng đồng người áo đen bao quanh đồng thanh hô lên tuân lệnh, rồi vừa cười vừa đi về phía đám người Dư gia

Ba tên tu sĩ cung phụng của Dư gia lúc này đã cúi đầu lui qua đứng im thin thít một bên, chỉ mong thấy có cơ hội là tìm cách bỏ trốn khỏi chỗ này, gã thanh niên mặt âm hiểm thấy thế thì cười đắc ý, cũng không thèm ngăn trở cộng đồng hắn.

“Hắc hắc, Tề thiếu gia thật có đôi mắt tinh tường, dù rằng người phụ nữ này chưa từng tu luyện, mà nếu đã được Lãnh Diễm Tông phát lệnh bài, sẵn sàng hấp thu thành môn hạ, hẳn là có tư chất không tệ, rất hợp biến thành lô đỉnh cho ngài.” Một người áo đen tiến đến bên cạnh gã thanh niên mặt âm hiểm, cất lời nịnh nọt.

Gã thanh niên mặt âm hiểm nghe thấy vậy, lại cười lên một trận điên cuồng.

Thân thể Thất tiểu thư run rẩy, ánh mắt đã khôi phục vại vẻ tinh nhanh, trên mặt lộ vẻ kiên quyết, vung tay trái lên một vòng từ bên hông, trên tay có đã có thêm một thanh dao găm sáng như tuyết, khỏe mạnh đâm vào ngực mình.
Đọc truyện: truyện đam mỹ sủng
thú vui của gã thanh niên mặt âm hiểm chợt cứng lại, hắn rõ ràng không ngờ đối thủ lại can trương như vậy, gã muốn ra tay ngăn cản thì đã không kịp.

CHÍU…U..U!!

Một tiếng xé gió vang liên, một ngọn gió sắc nhọn bay vụt đến tiến công lên con dao găm trên tay Thất tiểu thư.

“Leng keng”, dao gặm lập tức bị đánh bay ra ngoài, rơi trên mặt đất.

VIU….VIU… CHÍU…U…U!! Tiếp tục lại có mấy tiếng xé gió khác vang lên, bắn về phía mấy tên áo đen đang định tiến tới chém giết mấy người nhà họ Dư.

Mấy tiếng kêu thảm thiết vang lên liên tục, mấy ngọn gió như thế nhưng lại có uy lực cực lớn, mấy tên áo đen bị trúng gió, trực tiếp phun máu tươi, bay ra ngoài.

Những tên khác kinh hãi, lập tức dừng bước.

“Là kẻ nào!?”

Gã thanh niên mặt âm hiểm quát lên một tiếng chói tai, rồi đột quay người nhìn về phía một cái té tứ cách đó không xa.

Mọi người chung quanh cũng quay nhìn sang.

Mấy tiếng bước chân vang lên, vài bóng người chậm chạp bước dần đến, chính là đám người tập thể Hàn Lập, Bạch Thạch chân nhân thế hệ đến.

Gã thanh niên mặt âm hiểm hơi híp mắt lại, nhìn về phía mấy người, ánh mắt hắn chỉ lướt qua người Hàn Lập một chút, rồi tiếp tục đảo qua, sau đó dừng lại trên người Bạch Thạch chân nhân.

“Là Bạch Thạch chân nhân!”

“Chân nhân, xin cứu mạng!”

Mọi người trong Dư gia vốn đã tuyệt vọng, chỉ còn biết ngồi chờ chết, lúc này lại thấy Bạch Thạch chân nhân xuất hiện, thì như chết đuối vớ được cọc, kiên cường ham sống lại trỗi dậy.

“Tiểu thư!”

Tiểu Vũ không thèm chu đáo đám người áo đen xung quanh, nhưng chạy như bay đến bên Thất tiểu thư, lấy nàng đỡ đứng lên.

“Tiểu Vũ”

Thất tiểu thư mang vẻ mặt tinh vi nhìn về phía lão đạo ở cách đó không xa.

dù rằng Bạch Thạch chân nhân là cao thủ Kết Đan kỳ, nhưng mà Hồng Bào thượng nhân kia cũng có tu vi Kết Đan kỳ, nhưng mà lại bị thanh niên có vẻ mặt âm hiểm đang đứng trước mặt đây một chiêu giết chết, chỉ sợ Bạch Thạch chân nhân cũng không tiến công lại được gã địch nhân này.

Ánh mắt nàng bồng đột sáng lên, nhìn về phía Hàn Lập.

Hình dạng của Hàn Lập phân tích hôm trước thì không có gì đổi thành, mà ánh mắt lại không còn chút mờ mịt nào, toàn thân còn tràn đầy một loại cảm giác nhàn rỗi nhẹ nhàng.

“Ngươi chính là Bạch Thạch chân nhân sao? Hừ! Ta thành thật khuyên ngươi một câu, nếu muốn sống lâu một chút, thì đừng có dại mà xen vào việc của người khác!” Gã thanh niên mặt âm hiểm nhìn chằm chằm Bạch Thạch chân nhân, tầng hắc quang quanh thân chợt bùng lên, khuếch tán ra một cỗ uy áp đẩy đà.
Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ  hay
Mấy cơn gió sắc nhọn có uy lực cực kỳ lớn vừa nãy, cứ liên tục hiện ra từ hư không, bất thần sinh ra nhưng không rõ phát là ra từ đâu.

Tuy rằng gã thanh niên mặt âm hiểm cũng có kiến thức rộng rãi, mà cũng không đoán ra được là mấy cơn gió kia xuất hiện như thế nào, bất giác gã xuất hiện một tia kiêng kị đối với mấy người đứng ở con đường phía xa, vậy nên hắn mới liền tỏa ra Linh áp, muốn dọa mấy người kia thấy khó nhưng mà lui.

Thân thể Bạch Thạch chân nhân đột run lên một cái, trong mắt hiện lên một tia lúng túng.

Uy áp nhưng gã thanh niên kia mới tỏa ra, rõ ràng đã đạt đến Kết Đan Trung kỳ, còn hắn cùng lắm cũng thế hệ chỉ với Kết Đan Sơ kỳ mà thôi, còn lâu thế hệ là địch thủ của người ta, rồi lão đạo không nhịn được thảnh thơi đưa mắt sang nhìn về phía Hàn Lập.

Người khác thì không biết, chứ lão thì nhìn thấy rõ ràng, mấy cơn gió lúc nãy chính là bởi vị “Hàn tiền bối” này tiện tay bắn ra vài đạo chỉ phong nhưng mà thôi.

Biểu tình trên mặt Hàn Lập như cười như không, đứng đó nhưng mà không nói gì.

Trong lòng lão đạo chợt thấy nóng hổi, ngay lập tức đưa ra quyết định, rồi cất giọng nghiêm trang đầy chính nghĩa, quát: “Hừ! Ta đây thân là cung phụng trong Dư phủ, sao có thể khoanh tay đứng nhìn được! Các người thật to gan lớn mật, dám tới đây giết chóc, quả thực trời đất không dung!”

Vẻ mặt gã thanh niên mặt âm hiểm kia trở nên dữ tợn, quát lên giân dữ: “Tốt lắm, ngươi đã ngoại sống lâu, thế thì sớm đầu thai đi kiếp khác đi!”

Vừa kết thúc lời, gã khoát tay, thanh cốt đao màu trắng bắn vụt ra, chém về phía Bạch Thạch chân nhân.

Đồng thời, tay kia cũng liên tục bấm pháp quyết, thanh cốt đao bỗng bùng lên một quầng bạch quang to đùng, bên trong xuất hiện quá nhiều ảo hình họa hình đầu lâu dữ tợn, cùng tiếng quỷ khóc sói tru vang lên không xong xuôi, thanh thế cực kì mập lớn.

Đọc truyện pham nhan tu tien 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *