Đọc truyện “Phàm nhân tu tiên 2” – chương 15

Phàm Nhân Tu Tiên 2 – Vong Ngữ

Chương 15: Lệnh bài

Tại chỗ làm việc của chủ gia đình Dư gia

Vốn thời gian trước là 1 trong vườn hoa tuoi xinh đẹp, nay đã biến thành một đống đổ nát, vách tường xiêu vẹo, đưa ánh mắt vòng quanh thì toàn xác chết, máu tươi lênh bóng khắp nơi, mùi máu tanh nồng nực thực hiện bằng gia đình bạn ta chỉ mong mỏi nôn mửa.

đa số người thân trong Dư gia còn dễ dàng tồn tại hoàn toàn phần lớn sẽ hội tụ ở phần này, cả già lẫn trẻ cũng chỉ từ khoảng hơn nhì mươi thành viên gia đình, Thất tiểu thư & nhị không đủ gia của Dư gia cũng ở trong đám này.

nhiều loại đầy đủ rước vẻ mặt kinh hoàng, vài vị cu li nhân thân thể còn run rẩy ko xong, Chỉ mang vị Thất tiểu thư & một vài thành viên không giống là còn giữ đc một chút tĩnh tâm.

Lực lượng của bên áo đen tại vị trí này thì đông hơn, giao động hơn 3 mươi tên, bằng hữu chúng vây kì quái tam mặt, dồn đám mọi người Dư gia vào phía bên trong trạch viện, chúng thành đã từng nhóm nhỏ 3 tới năm tên, phần nhiều cần đến phần đa mẫu pháp khí, toàn cục các là tu sĩ.

đương nhiên, dễ dàng là còn mấy tên cung phụng của Dư gia đã đến, bọn họ sẽ hạ xuống đều dòng pháp thuật bảo hộ bao phủ đám bạn Dư gia.

Dù sao thì Dư gia đề cập sao cũng chính là dinh thự của tướng quốc sống Phong Quốc, đã chiêu nạp và nuôi dưỡng không ít tu sĩ cung phụng với thực lực không phổ biến của nhà, mà hiện giờ đứng bảo hộ phía đằng trước đám nhà bạn Dư gia là 1 tên tu sĩ luống tuổi mặc hồng bào, tên này mặt rỗ, dáng vẻ xấu xí không có gì đáng kể, nhưng body toàn thân tỏa ra ánh nắng đỏ, mù mờ phát ra Linh áp vĩ đại của 1 tu sĩ Kết Đan kỳ.

trên đỉnh đầu hắn với lơ lửng một pháp bảo Hỏa Châu màu đỏ thắm, còn thêm một số quả cầu lửa bay lòng vòng thân, khí thế rất kinh người trong gia đình.

Mặt không như, bên phía Dư gia chi tiết tam gã cung phụng không như, nhì nam một nữ, tu vi tuy không đảm bảo như tên kia, mà nhìn qua cũng chẳng phải là hạng bình thường. Trong đó có 1 phụ nữ mang gương mặt thanh thản, mặc đồ dùng đen, trên đầu có lộ một vết sẹo, 1 tên không giống là một trong gã đứng tuổi dáng tổ ấm cao nhỏ bé, hốc mắt hõm sâu, nhị gia đình này phân ra đứng nhì bên gã tu sĩ mặc áo hồng bào.

gia đình sau cùng là 1 lão già nhỏ tuổi, thủ túc thô ráp, làn da ngăm đen nhìn như 1 lão dân cày, lão đứng tại vị trí lùi lại phía sau một xíu.

mặc dù có tu sĩ Kết Đan ở đây, mà dù sao họ cũng chỉ với bốn gia đình bạn, ngoài ra cần phân tâm chu đáo che chắn số đông gia đình bạn khác biệt của Dư gia, trong phút giây tạo cho thực trạng giữa nhì bên rơi vào thần thái giằng co.

“Cứ thường xuyên kiểu như thế này chẳng hề là giải pháp giỏi, phần đông ngươi che chở bạn hữu chúng ta Thất tiểu thư, chờ cơ hội tới thì tranh thủ chạy thoát ra ngoài!”. Tên tu sĩ Kết Đan mặc áo hồng bào sau khi quát hỏi đám áo đen bao bọc mà không thấy kẻ làm sao lí giải, thì quay lại đề cập có ba gã cung phụng còn lại, tiếp nối liền bấm niệm pháp quyết, há mồm phun ra một đạo hồng quang, chui vào bên trong Hỏa Châu đỏ thẫm ở trên đỉnh đầu.

Hỏa Châu lập tức tăng cường độ quay nhanh hơn,dần phát triển thành mơ biển.

Mấy tiếng “Phốc phốc” phát ra bên trên ko trung, rồi hơn mười khối cầu lửa béo múp xé gió lao ra, kế tiếp hợp lại thành một con dragon lửa kếch xù dài hơn mười trượng.

“Rống”

body toàn thân con Long bao phủ lửa đỏ, trên thân hiện rõ từng phiến lân giáp, nó gầm lên tức giận, rồi giương nanh múa vuốt nhào về phía đám nhà bạn áo đen.

Rầm rầm!

Mấy tên áo đen đứng trước tiên, không kịp đề phòng, bị con rồng lửa đánh bay, có hai tên liền bị hóa thành tro bụi.

Ngay kế tiếp, con dragon lửa béo tốt vung đuôi hất lên, phát hành một làn sóng lửa, đám tổ ấm áo đen phía sau quan sát thấy thế, mau lẹ lao nhao lui lại tránh né.

Xem thêm: truyện đam mỹ sủng

sau một hồi rối loàn, đám tu sĩ áo đen ngay lập tức phản ứng lại, rồi đều chiếc pháp khí, pháp thuật đc phóng ra, bay như mưa rơi xuống thân con dragon lửa.

thân thể rồng lửa phệ to bị tấn công cho giãy giụa miên man, nhưng mà cũng không khiến ra tổn thương nghiêm trọng gì cho nó, ngọn lửa trên thân nó đang cháy hừng rực, phần đông tên áo đen bao bọc thì sẽ liều xông lên chém chết, nhưng chỉ sau mấy tương đối thở, hơn 1/2 đám áo đen còn nếu không chết cũng trở nên thương nhưng vấp ngã xuống.

“Đi”

Gã tu sĩ mặc hồng bào vội hét lớn, ra hiệu cho đám mọi người phụ nữ áo đen sẽ sinh hoạt phía sau.

nhưng đúng lúc này, 1 tiếng “Vèo” vang lên, 1 tia hắc quang mơ đại dương vụt lao nhanh tới, như một tia chớp màu đen, rồi khỏe mạnh đâm vào vị trí giữa bụng con Long lửa.

Phốc phốc!

Tia hắc quang kia bất ngờ đâm sâu vào trong cơ thể con dragon lửa, nhìn kỹ thì ấy là 1 trong những mũi tên dài black color, bên trên thân có khắc đông đảo hoa lá black color tù mù.

“Oanh”

Mũi tên mang hình họa black color kia đột bùng lên một đoàn hắc quang,rồi nổ tung, âm thanh như 1 tiếng sét tấn công, từ chỗ đấy tuôn ra một đám mây hai màu đen đỏ dày đặc, mặt đất bao bọc rung lên dữ dội.

Bụng con dragon tức thì bị vỡ vạc ra một cái động mập, vòng vèo thân bùng lên ánh lửa.

quan sát thấy tình trạng như thế, gã tu sĩ áo bào hồng cùng ba gã cung phụng khác biệt của Dư gia các bị rung động!

nghỉ ngơi bên cánh cửa chính bí quyết ấy không xa, không biết từ lúc nào đã xuất hiện một tên áo đen không như, tay hắn cầm một cây cung phệ màu đen, khói đen lượn lờ bao phủ, tu vi rành mạch là Trúc cơ kỳ đỉnh phong.

không gian phía sau tên cầm cung bỗng kẽ chao đảo, lại có rộng lớn tứ gã áo đen không như bước lên ra, hầu hết đều chung tu vi Trúc Cơ thay chị lấy chồng kỳ đỉnh phong, trên tay mỗi tên phần đa cũng cầm 1 cây cung lớn black color, cả tư tên áo đen nhất tề thi công tên giương cung, và bắn ra tứ mũi tên.

Sưu sưu sưu sưu!

tứ mũi tên đen kịt bay vụt đến, như sao sa bay qua bầu trời đêm, mang đi đã từng cơn lạnh mát, nghe như giông sét đã ùa tới.

Gã tu sĩ mặc hồng bào nhìn thấy vậy ngay tắp lự biến đổi pháp quyết, tinh chỉnh và điều khiển con rồng lửa kiêng kị, mà nuối tiếc là bởi vì thân thể nó quá lớn,còn tiễn pháp của mấy tên kia lại vô cùng chính xác, làm cho con Long chỉ hoàn toàn có thể kiêng được 1 mũi tên, tam mũi tên còn lại hầu như đâm trúng nó.

Ầm ầm!

ba mũi tên tuần tự nổ tung!

bên trên thân thể Long lửa tức thời hình thành 3 loại hố to, con dragon chẳng thể liên tiếp bảo trì hình dáng, nhanh chóng tán loạn thành từng đám tàn lửa bay đầy trời, rồi tiếp đến mất tích nhiều loại.

Gã tu sĩ mặc hồng bào buồn chán kêu lên 1 tiếng, thân hình khẽ lắc lư một cái.

nhưng ngay trong lúc này, lại có một âm thanh gào khóc thàm thiết không giống vang lên, từ trong bóng tối bắn ra 1 tia bạch quang, tốc độ của chính nó còn nhanh hơn mấy mũi tên kia mấy lần, chỉ chớp mắt đã đi đến trước mặt gã tu sĩ mặc hồng bào.

Gã tu sĩ mặc hồng bào hoảng hốt, tức khắc bắn khối Hỏa Châu trên đầu xuống chặn đón tia bạch quang kia, còn bản thân thì bay ngược về phía sau, song song nôn nả giơ tay, phát ra 1 đạo lam quang and một đạo hồng quang, ấy là một trong những thanh tiểu kiếm màu sắc lam and một chiếc phi thoa màu đỏ thẫm, ba món đồng thời tiến công về phía tia bạch quang đang bắn tới.

Tia bạch quang chớp sáng, xuất hiện hình thể là một trong những thanh cốt đao, dài 3 xích, có từng cỗ âm phong bao quanh.

Thanh cốt đao kêu lên ong ong, một mảng chỉ đen đột hình thành làm việc phía trên light novel , quấn chặt mang đám Hỏa Châu, tiểu kiếm and phi trâm.

Linh quang của tam kiện Pháp bảo trở nên bi quan, vận tốc chậm trễ lại, lung lay như gần đổ.

Thanh cốt đao lại chớp sáng, rồi đâm xuyên qua cả ba kiện Pháp bảo sinh sống bên trên ko trung, tiếp đến lại như 1 chia chớp, đột ngột hình thành ngay ngoại trừ đầu gã tu sĩ mặc hồng bào, rồi chém ngang 1 đao.

“A…”

Gã tu sĩ mặc hồng bào hét thảm một tiếng, rồi lặng bặt, đầu nghiêng sang bên, rơi từ bên trên cổ xuống.

1 cái máu phun ra mãnh liệt, bắn lên cao mấy trượng, còn tử thi ko đầu lắc lư một cái rồi bửa lăn ra mặt đất.

Đọc truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

“Hồng Bào thượng nhân!”

các bạn trong Dư gia hãi kinh hô bự.

tam tổ ấm đám thanh nữ áo đen and mấy gã cung phụng còn lại cũng hoảng hốt, vội lui tuần tự lui lại phía sau mấy bước, hoảng sợ chả biết phải làm gì tiếp theo sau.

Ngay sau đó, từ trong đám các bạn áo đen, 1 bạn trẻ mặt đầy khí độc chầm lờ đờ bước ra, đó là kẻ bữa trước đã lặng lẽ cho người theo dõi sinh sống Minh Viễn Thành, mang điều là hiện giờ ko thấy gã hán tử áo xám bên cạnh đâu.

các tên áo đen khi nhìn thấy gã thanh niên mặt đầy tà khí kia bước ra, thì liền giới hạn tay, rồi khom mình đứng tại chỗ.

Tên bạn teen mặt đầy khí độc khẽ vẫy tay, thanh cốt đao màu trắng liền bay ngược trở về, mang đi 3 kiện pháp bảo của gã tu sĩ mặc hồng bào.

ánh mắt hắn quét qua 3 kiện Pháo bảo, tỏ vẻ khinh thường, nhưng cũng đang quơ tay thu lại, rồi new đưa ánh mắt về phía đám người trong gia đình Dư gia, hờ hững nói:

“Giết hoàn toàn, ko truyền lại bất kỳ kẻ như thế nào sinh hoạt sót”

“Tuân lệnh!” hầu hết tên áo đen kia nóng vội đáp lời, rồi bước về phần bên trước.

sắc đẹp mặt 3 gã cung phụng của Dư gia biến chuyển vô vùng khó coi, mà cũng ko ra tay ngăn cản.

Đọc tham khảo list truyện cười

Đám thanh nữ and trẻ mỏ của Dư gia nhìn thấy vậy đó thì bự tiếng mếu máo thủ thỉ, người thân thì toàn thân cứng đờ thuộc phía trên mặt đất, kẻ thì không tự chủ đc mà thẫn thờ đứng bất động.

“Chậm đã!”

1 âm thanh dễ nghe vang lên, một người từ trong đám thành viên gia đình Dư gia bước ra ngoài, đấy đó là vị Thất tiểu thư.

bây giờ, nàng lại ăn diện kiểu trang phục của nam nhân, dĩ nhiên lại không thể đậy dấu được hết vẻ mềm nhũn đáng yêu trên hàng lông mày của nàng.

“Là ngươi sao bách hợp ”

góc nhìn của tên bạn trẻ mặt xung khí chợt sáng lên, gã liên tiếp đưa cặp mắt dâm dục nhìn khắp nơi bên trên cơ thể của vị Thất tiểu thư.

nhan sắc mặt của Thất tiểu thư tái nhợt, mà sẽ gắng gượng cố giữ vẻ tĩnh tâm, nàng kiềm chế ko dấn thân nhưng mà móc tròng mắt bẩn thỉu của địch thủ xuống, nàng đưa tay lấy từ trong mình ra một tấm lệnh bài gold color, sáng ngời.

trên tấm lệnh bài với khắc 1 vật án hình ngọn lửa mầu sắc tím, nhìn vô cùng chân thực.

“Rốt cuộc hầu hết ngươi là kẻ phương làm sao, dám tới làm thịt chóc Dư gia nhà ta, chẳng lẽ phần đa ngươi ko coi Lãnh Diễm Tông ra gì sao!”

Chúc bạn đọc truyện phàm nhân tu tiên 2 vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *