Đọc truyện “Phàm nhân tu tiên 2” – chương 14

Phàm Nhân Tu Tiên 2 – Vong Ngữ

Chương 14: gặp gỡ đổi thay

Bạn đang đọc truyện online

“Từ giờ Bạch Thạch đạo hữu vẫn là thành viên gia đình 1 ngôi nhà rồi. Về sau bao gồm nêm thêm mười lá gan hắn cũng không dám ra tay sở hữu thiếu phụ nữa đâu.” Hàn Lập đứng dậy, vừa cười vừa nói, ánh mắt có tác dụng cũng như vô tình liếc quan sát Bạch Thạch chân nhân.

cơ thể lão đạo theo đó run rẩy, liên tục gật đầu đồng ý như chơi kém mổ thóc, những giọt mồ hôi lạnh tháo ra đầm đầm sau lưng.

Liễu Nhạc Nhi kết hôn âm dương thấy chũm new cảm nhận bao gồm chút thả lỏng

“Đi, chúng ta ra xung quanh thôi.”

Hàn Lập cầm lấy bàn tay mảnh khảnh của Liễu Nhạc Nhi, đi đến trước ô cửa mật thất mặt hòn non bộ sau đó nâng tay bỏ trên cửa nhà đá.́

đã lúc ao ước mở cửa, hành động của hắn thiên nhiên lờ lững lại, chân mày khẽ nhíu.

Liễu Nhạc Nhi cũng cảm thấy sự khác thường của đất nước Hàn Quốc Lập, ngẩng đầu chú ý hắn, nét bên lộ vẻ khó hiểu.

“Thật trùng hợp!”

Hàn Lập ho hắc hắc một tiếng, không chần chừ nữa liền đẩy cửa ngõ đá rồi Nhanh chân bước ra bên cạnh.

bên ngoài, bầu trời ảm đạm, rõ ràng hiện giờ vẫn là ban đêm, mà lại quan sát từ phía đảo nhỏ dại thì toàn bộ Dư tủ hiện nay lại đã ngập trong ánh lửa bất tỉnh trời, lửa cháy sáng rực cũng như buổi ngày.

đông đảo âm thanh la hét vang lên từ phía trước viện truyền đến làm cho lòng bạn khiếp sợ, vị trí trung tâm bao phủ còn truyền lại hầu như tiếng nổ cực đại.

Trong Dư lấp, khắp địa điểm cũng có đã từng cột khói lớn cất cánh lên, chú ý giống phần đông con rồng mập ú màu xám Đen vẫn cất cánh thẳng lên nhập vào bầu trời đêm u ám.

mặc dầu tía các bạn bọn Hàn Lập nghịch thiên tà thần vẫn đứng trên đảo bé dại, cách khá xa Dư lấp, nhưng cũng cảm nhận rành mạch mùi máu tanh dị thường chứa chan trong bầu không gian.

“Chuyện này là sao… đã có được chuyện gì xảy ra?” Liễu Nhạc Nhi quan sát ánh lửa đã nổi lên bốn bên Dư lấp, bên đầy vẻ khó tin, thốt lên.

“Bạch Thạch, ngươi bao gồm biết chuyện gì xảy ra ở đây không?” Hàn Lập hỏi 1 câu lỏng lẻo nhạt.

“Vãn bối cũng chần chừ sẽ xảy ra chuyện gì, có thể là kẻ thù của Dư gia tìm tới phục thù.” Bạch Thạch chân nhân chần chờ chút ít rồi khuyên bảo, nói dứt lại cung kính chú ý Hàn Lập tựa như đợi hắn bỏ công ra công bố quyết định.

Hàn Lập nhìn thoáng qua phía Liễu Nhạc Nhi ở mặt cạnh, thấy bạn nữ này cũng đang chuyên chú quan sát về phía bên kia bèn im lặng 1 lát rồi nói:

“Ta có vẻ tỉnh lại được thì cũng gọi là thiếu của vì chưng Thất đái thư này 1 dòng người yêu, chẳng thể cứ cụ mà lại loại bỏ do vậy được, qua đó nhìn xem một ít.”

Đọc thêm truyện ngôn tình 

xong xuôi lời, cha gia đình đi ra khỏi đạo tiệm, men theo một cây ước đá xuống núi, rồi chạy tới bên trước Dư đậy.

Càng tới gần, bên trước càng truyền đến từng tiếng chém giết biệt lập hơn. Khi bố người vừa Cách qua một mẫu cổng vòm, thì trước bên bọn họ liền hiện ra 1 khung cảnh bom tấn như ở địa ngục Tu La.

phía bên trong tè viện đằng sau cổng vòm là từng đống xác bị tiêu diệt máu thịt bầy nhầy xếp ông chồng tầng tầng lớp lớp, những bao gồm đa số có trang phục hộ vệ của Dư lấp, chỉ có một số ít là khoác lên người trong gia đình y phục dạ hành màu đen.

Ánh lửa bật ánh sáng rõ trong sân, tại một góc hẻm nhỏ tuổi gần tiền viện, duy nhất round sáng mảnh hình nửa cánh cung và đã được căng ra, chặn lại hơn mười tên áo Black ở bên phía ngoài.

hiện thời, từ vị trí trung tâm ở bên trên cao, 1 quả chùy lửa lâu năm hình đinh ốc và to bằng cánh tay người lớn bởi mấy tên áo Đen đã bắn ra, bay về phía trên cao cách trận sáng mấy trượng, sau ấy đầu chùy chợt đổi hướng chúc xuống bên dưới, dường như 1 bé rồng lửa đang nhanh chóng xoay tròn rồi đâm thẳng về phía màng sáng phía dưới.

“Oanh”, 1 tiếng nổ béo vang lên!

Cây chùy lửa hình đinh ốc nện xuống phía trên trận sáng, khiến trận sáng vốn chứ chưa định thì lại lụi tắt đi, sau một tiếng nổ “Đùng”, thì vỡ vụn tất cả.

“Giết!”

một giọng nói trầm thấp vang lên ngay sau đấy.

Hơn mười tên áo Đen nhanh chóng vung đao, đâm thẳng về phía ngõ hẻm mà giết tới.

Đọc truyện boss hung dữ ông xã kết hôn đi

“Cứu người!”

Hàn Lập chẳng phải ra tay, chỉ nhẹ nhàng phun ra hai chữ.

Bạch Thạch chân nhân từ ở bên cạnh này chớp nhoáng sải đặt chân vào trong viện, rồi ngẫu nhiên há miệng phun ra một đoàn hắc quang.

bên trên chưa trung lóe lên 1 tia hắc quang, một chuôi phi kiếm hình con rắn trong chớp mắt đã tạo ra phía trên đỉnh đầu mấy tên áo Black kia.

Chỉ nghe có thấy 1 tiếng “Boong” sắc nhọn vang lên.

Thanh phi kiếm trên không trung đột chấn hễ, hơn mười đạo kiếm khí giống như các nhỏ rắn Black mau chóng bay ra từ trên thân kiếm sau đó hốt nhiên phun thẳng xuống.

Trong sân, hàng chục ngàn âm lượng “Phốc phốc” chưa hoàn thành vang lên, xen lẫn đã từng tràng kêu khóc cộng tiếng rú thảm thiết hòa trong phần lớn tiếng nổ Khủng.

Hơn mười tên áo đen, ngoài 1 gã râu ngắn kịp thời phản ứng biến đổi ra bên phía ngoài tách rời mấy trượng, hầu như kẻ còn sót lại đầy đủ bị diệt sát.

“Là ai lớn gan?” Nam tử râu ngắn quát lên nghiêm nghị.

Bạch Thạch chân nhân cũng không thèm chú ý,mà một ngón tay vung lên, phi kiếm đã lở lửng trọng điểm không trung nhanh chóng phóng xuống, đâm thẳng vào ngực đối phương.

Gã râu ngắn thất sắc, không kịp quan tâm đến các mà lại vội vung tay áo lên. 1 Tấm khiên bé dại greed color từ ống tay áo bay ra, cái tè bay lên xoay tròn rồi phệ dần dần, đổi thành 1 dòng khiên phệ che chắn ở trước chúng ta gã.

cùng lúc, phần lớn tên áo Đen vị trí kia cũng đồng loạt giơ tay lên,”Hô” lên một tiếng, ngọn lửa trên thân cái chùy hình đinh ốc bất chợt bùng lên hung ác dội, rồi nhanh chóng hướng phía thanh phi kiếm màu đem nhưng đánh tới.

một tiếng “Phanh” thật lớn vang lên!

Chỉ thấy bên trên không trung, đa số tia lửa đỏ bay khắp địa điểm, dòng chùy lửa thì vẫn nổ thành năm bày miếng, hóa thành từng chùm lửa rơi xuống bề mặt đất.

Về phần chuôi phi kiếm màu đen thì hắc quang làm tiếp lóe lên,rồi trực tiếp đâm xuyên lồng ngực của tên nam tử râu ngắn, tấm khiên máu blue trước tổ ấm gã thì như một tờ giấy mỏng, quan yếu phát huy một ít ít hào kiệt nào.

“Là tu sĩ Kết Đan…” Nam tử râu ngắn thốt lên 1 cách cạnh tranh, máu từ mũi miệng trào ra.

Tham khảo thêm list truyện đam mỹ  tại trang web truyện miễn phí truyen24.com

Bạch Thạch chân nhân phất tay thu hồi phi kiếm, coi thường nói: “Chỉ chính là gã Trúc tuy thế dám cạnh tranh đối đầu có bổn Đạo gia…”

Lão còn chưa nói hết, liền chớp nhoáng im miệng, có chút sợ hãi, nhanh nhảu liếc trộm chú ý Hàn Lập đang đứng đằng sau lưng.

gắng tuy vậy họ Hàn cũng chưa bao gồm phản ứng gì khác, chỉ mang theo Liễu Nhạc Nhi đi tới góc hẻo lánh trong chiếc sân nhỏ, ở đấy đang có hai người nhà đang ngồi co dúm, run rẩy.

một trong hai người là một bạn trẻ mặc thanh sam đang nhuốm máu, tóc tai rối bù, mặc dầu hắn bao gồm tu vi Trúc Cơ kỳ, nhưng lại giờ phút này thì khí tức đang khôn cùng yếu nhược, hiển nhiên sẽ kiệt lực chuẩn bị không trụ được nữa rồi.

đằng sau lưng bạn bạn trẻ này chính là thiếu nữa mặc ăn mặc quần áo và trang sức thứ hạng của nha hoàn, bên trên thân cũng nhuốm máu, đã run rẩy, không dám ngẩng đầu chú ý lên.

“Tiểu Vũ tỷ tỷ buộc phải không?” Liễu Nhạc Nhi sau khi chú ý riêng biệt khuôn bên của người nha hoàn, ban đầu thì bàng hoàng, nhưng lại ngay mau chóng thử thông báo dò hỏi.

cơ thể teen girls kia cứng đờ, lờ lững chậm chạp ló đầu ra output từ phía sau nhà bạn tuổi teen nhìn Liễu Nhạc Nhi, rồi sau ấy nhanh chóng “Oa” khóc lên thành tiếng.

Liễu Nhạc Nhi gấp rút tiến lên, đỡ cô gái đứng lên.

thành viên bạn trẻ kia sau phút chốc băn khoăn, cũng gắng gượng chống tay đứng dậy, khẩn thiết nói sở hữu Bạch Thạch chân nhân: “Chân nhân… Cấp tốc, nhanh đi cứu Thất tè thư mau.”

Bạch Thạch chân nhân nghe nuốm thì cũng bàng hoàng, nhưng mà không có lý giải, mà lại lén quan sát về bên Hàn Lập.

“Thất tiểu thư đã ở chỗ nào?” Hàn Lập từ từ nhạt hỏi lại.

chúng ta tuổi teen kia riêng biệt trù trừ Hàn Lập, nghe cố thì sửng ốm chút ít, tuy nhiên đang đáp lời:

“Lúc ta cùng với tiểu Vũ chạy mang lại đảo giữa hồ cầu viện, thì Thất đái thư & mọi người khác được vài tên cung phụng bảo lãnh trong phủ, hiện đã ở bên vị trí kia. Dẫu vậy địch nhân công kích Ác mãnh, chỉ sợ họ cũng chưa chống đỡ được bao lâu nữa.”

“Ngươi ở giai đoạn này chữa trị thương đi. Tè Vũ, ngươi quen thuộc địa hình Dư lấp nhất, đi bên trước dẫn đường đi.” Hàn Lập phân phó 1 cách hời hợt.

tiểu Vũ được Liễu Nhạc Nhi yên ủi thì sẽ kết thúc khóc, ngước nhìn Hàn Lập với ánh nhìn nghi ngờ.

thanh nữ cấp thiết tưởng tượng được, gia đình bạn thanh niên vốn chắc là thờ thẫn trước kia, ngày nay lại đột nhiên thành các bạn lãnh đạo and sai khiến cho tất cả.

chúng ta tuổi teen kia cũng cảm nhận gồm chút nghi ngờ and sợ hãi!

lúc này hắn đang chú ý ra, trong mấy nhà bạn này thì Hàn Lập bắt đầu là chúng ta đứng đầu, Bạch Thạch chân nhân tầm trung vốn cao cao tại thượng trong Dư che, giờ lại hầu hết như một gã Thiên Lôi chờ người ta chỉ đâu thì đánh ấy.

“Hừ, được. Các ngươi đi theo ta.”

đái Vũ gật gật đầu 1 cách vô thức, tinh thần sẽ định hình lại, thì vội quay mình chạy về hướng khu viện bên trước, cha người Hàn Lập cũng đi theo ngay sau.

Dư che bị tập kích đã qua một đoạn thời gian, tất cả phía bên trong bao phủ đệ và tiền viện khắp vị trí gần như bừa bộn chất đầy thi cơ thể bị tiêu diệt, trong đó có võ sĩ hộ vệ, & cả nha hoàn, nô bộc. Minh bạch hồ hết kẻ áo Đen kia đã hạ quyết trung ương tận diệt chủ yếu Dư che.

Cản tượng dọc mặt đường khiến Liễu Nhạc Nhi không khỏi kinh khủng khiếp. Tuy sớm dìm thức về câu hỏi Nhân tộc tàn bạo say đắm giết chóc cơ mà khi thấy phần đa cảnh này, nàng càng hiểu kỹ hơn về chủng tộc này.

bên trên con đường đi xung quanh bên phía ngoài khắp vị trí đều có xác chết, thì bọn Hàn Lập cũng gặp gỡ bắt buộc vài nhóm liền kề thủ áo black, tuy vậy gần như vừa chạm mặt thì hầu như bị Bạch Thạch chân nhân nhanh chóng ra tay giết sạch.

Thi thoảng cũng có thể có chạm mặt 1 vài tên tu sĩ chỉ huy, dẫu vậy mọi cũng chỉ cần Trúc Cơ kỳ, chủ quản chẳng phải đối thủ của lão đạo.

tứ chúng ta cứ vì thế chạy 1 mạnh dạn từ phòng ko kể, qua hành lang, rồi đi thẳng tới địa điểm trú ẩn của gia chủ.

Chúc bạn đọc truyện pham nhan tu tien 2 vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *