Đọc truyện “Kết hôn âm dương” chương 9

Kết hôn âm dương – Chương 9: Cái chết giáng xuống

Đọc truyện ngôn tình hay khác tại truyen24.com

Lão yêu bà căng thẳng kêu lên: “đương nhiên là cái tên làm chuyện đó với mày rồi! Ta biết nó chưa đi, nó đang nơi nào đó ngay kề bên mày!!”

Tôi từ chối nói: “Tôi thực sự chưa biết làm cách nào gọi hắn ta đến.”

Một giây sau, đầu tôi bị kéo ra, có cái nào đó nhọn hoắt cắm mạnh vào động mạnh cổ!

Lão già chết tiệt!

Tuổi đã cao như vậy, sao răng vẫn chưa rụng hết??

“Con ranh, mày biết như thế nào là cương thi không?” Lão yêu bà uy hiếp như khủng bố ý thức tôi, “Chồng ta trước khi chết đã dặn ta bằng mọi cách phải luyện cho ông ấy biến thành cương thi, như thế ông ấy hoàn toàn có thể bảo đảm con cháu đời sau của Từ Gia! Mày có muốn bị ông ấy cắn một phát rồi trở thành hệt như ông ấy không?!

“Không muốn, không muốn!” Tôi mau chóng kêu lên.

Tuy rằng thông thường tôi không bao giờ mê tín, nhưng cũng Chưa hẳn chưa lúc nào nhìn thấy cương thi bên trên phim Ảnh, trên phim cũng diễn kiểu, nếu mà người bị cương thi cắn một miếng, cũng rất nhanh biến thành cương thi!

Tôi mới hai mươi tuổi, tôi không muốn chết sớm như thế!

“Vậy thì gọi hắn ra đây!” Lão yêu bà nói.

Tôi liền hét lên: “Người nào đó ơi! Anh ra đây đi! Là nam nhi thì anh cũng không nên trốn chui trốn lủi như thế! Tôi biết anh sẽ đánh thắng họ, anh mau chóng ra đây đánh nhau với chúng ta một lần cho thoải mái! Anh mà không ra thì tôi sẽ chết mất! Cứu tôi với! Mau ra đây cứu tôi với!

Nhưng cho dù tôi có kêu thét ra làm sao, cái người đó đều không ra!

Tôi chỉ đành thất vọng nhìn lão yêu bà, cầu cứu bà ta tha cho: “Dì thấy đấy, người đó vốn dĩ không hẳn là người mà tôi gọi ra là ra đâu, dì ơi, dì làm ơn làm phước, tha cho con…”

“Vậy thì cũng đừng trách ta nhé!”

“Ấy?!” Cổ tôi khẽ đau, con cương thi muốn cắn xuyên thẳng qua cổ tôi, thì đúng khi này, một vật như quả bóng tròn black color bay ra!

Là đầu người!

Là cái đầu của ông già đó!

Nhưng tay ông ta, vẫn nắm chặt lấy khung người tôi.

Tôi thật sự muốn khóc, đầu của lão già đã bay ra, nhưng khung hình tôi vẫn bị lão bám dính chắc như kìm! Thôi nào, ông không còn như thông thường đổ rầm xuống một cái hay sao?

Lão cương thi bị bay đầu khiến cho lão yêu bà trở nên cảnh giác hơn, bà ta hét vào mặt tôi: “mau gọi hắn ra đây! Mau lên!”

Lời vừa kết thúc, tôi cảm nhận thấy tay của lão cương thi khẽ động, càng nắm chặt làm tôi đau hơn.

Sao lại có thể thế được?

Đầu của lão chẳng phải đã bị bay rồi hay sao? Khung hình sao vẫn còn đấy động đậy được?

Chỉ có một giây chần chừ, lão cương thi lại thêm 1 phần lực vào, móng tay của lão già đã cắm thật sâu vào da thịt tôi, chảy từng dòng từng dòng máu!

Tôi không dám chần chờ tiếp, mau chóng hét lên: “Tôi không biết! Nếu thực sự tôi gọi được hắn ra, chẳng lẽ hắn lại không ra? Bà không hiểu biết nhiều hay sao? Hắn đang ở đây, cho dù bà có nắm lấy tôi để uy hiếp hắn, thì hắn vẫn rất có thể dí các người bẹp dí như dí con kiến!”

Lão yêu bà tức giận:”Giết nó!”

Lão cương thi thả tôi ra, kế tiếp nắm lấy cổ tôi!

Nhưng tôi cũng không cảm thấy đau quá lâu,bởi vì, tay lão già bị đứt lìa!

Tay đứt ra, nhưng vẫn nắm lấy cổ tôi.

Bàn tay cứng như đá, tôi phải tốn rất nhiều thời hạn, mới có thể bỏ tay lão ra khỏi cổ của mình!

giờ đây tôi thấy mặt của mẹ con nhà Từ Dương trắng bệch như mấy con nữ cương thi, trước đây là tôi phải sợ, bây giờ đến lượt bọn họ lo lắng đến tột độ rồi!

Từ Dương đỡ mẹ hắn ngồi xuống, lo ngại hỏi: “Mẹ, giờ họ phải làm gì tiếp đây? Con quỷ đó cứ luôn luôn ở đây ám, mà nó lại không xuất đầu lộ diện, họ chỉ với cách cứ bị động thế này sao, mẹ mau chóng nghĩ cách ép nó hiện hình đi!”

Lão yêu bà tuyệt vọng nói: “Không ích gì đâu, Con quỷ này đạo hành quá cao thâm, Cả nhà ta hợp lực lại cũng không hề là đối thủ của chính nó. Bố mày là một trong những cương thi, mà cương thi thì dao súng cũng không làm cái gi đc, hắn không phải cũng băm bố mày như băm rau? Tình Nhi chết rồi biến thành quỷ, xác cũng không hề luyện hóa, hắn lại hoàn toàn có thể sử dụng xác của Tình Nhi để đánh lại bọn họ, nếu không hẳn vì ta đã thêm chút máu tươi vào, thì mười nương tử của con thêm phụ vương con cũng không địch nổi cái xác không hề luyện hóa kia của Tình Nhi! Có thể thấy đạo hành của hắn cực cao quý, bên trên cơ cả mẹ của mày nữa đây!

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng h

Từ Dương mặt bỗng chốc xị ra: “đều tại mẹ, trước đây cứ bảo luyện thi làm gì? Còn nói quỷ không lợi hại bằng cương thi, giờ thì sao, mẹ nhìn còn chả nhìn thấy hắn, thì đánh đấm gì? Biết thế, từ trước mẹ nên đi luyện quỷ cho dứt, còn luyện thi cái nỗi gì!”

Lão yêu bà biết mình không nói lại đc, cũng chỉ đành im thin thít không nói gì nữa.

“Giờ họ phải làm sao?” Từ Dương hỏi.

Lão yêu bà lắc lắc đầu, ví dụ là chẳng còn cách nào nữa.

ánh nhìn bà ta lướt đến chỗ tôi, nhưng lại không nhìn hẳn vào tôi, xem ra là vẫn còn đấy nghĩ sẽ làm gì đó với tôi, nhưng có lẽ rằng lão cương thi đã nhiều lần thất bại như thế, chắc bà ta cũng hiểu chiêu này là không có tác dụng gì, chính vì như thế bà ta cũng không muốn động đến tôi nữa.

Từ đường vô cùng tĩnh mịch, tĩnh đến mức hoàn toàn có thể nghe thấy tiếng thở của bốn người sống.

Đợi chút…

Lão yêu bà & Từ Dương ngồi một bên, dường như không có đối sách gì.

Lão cương thi thì bị phân thây boss hung dữ ông xã kết hôn đi

Mấy con tiểu nữ thi không tồn tại lệnh cũng không động đậy gì.

cần thiết là —

Chúng hiện giờ không có gan động vào tôi!

Ai động vào tôi, đều phải chết!

Vậy hiện giờ không hẳn là cơ hội vàng giành riêng cho tôi hay sao?

Tôi thấy mẹ con nhà Từ Dương không thể ý định khống chế tôi, thế là len lén đi về phía cửa.

Vừa đúng vào lúc tôi nghĩ chúng sẽ không còn xem xét tôi, & tôi phải xuất hiện để chạy ra ngoài, Từ Dương đột nhiên phản ứng lại kịp thời, một phát tóm lấy tôi: “con đĩ! Muốn chạy?”

“Dương!” Lão yêu bà gấp gáp gọi.

Đón đọc thêm truyện pham nhan tu tien 2

Tôi cự lại Từ Dương, sau khoản thời gian đánh lại mấy cái, tôi toan muốn hắn nếu còn dám động vào tôi? Hắn không sợ sẽ hệt như bố của hắn? Lão yêu bà liền kêu lên: “Dương! Tóm lấy nó! Con quỷ đó không giết người!”

WHAT?

Tôi khựng lại, Từ Dương lại lấy lại thoải mái tự tin, xuống tay rất mạnh, cho tôi ăn mấy cái bạt tai, mắt mũi tôi nổ cả đom đóm, đợi tôi hoàn hồn, thì đã trở nên hắn mang tới trước mặt mẹ hắn.

Mẹ Từ Dương kích động nói: “con quỷ này lợi hại thì bổ ích hại thật, nhưng nó xem ra là 1 trong con quỷ rất nguyên lý, nó sẽ không động thủ với con người, nếu như không thì, vừa nãy khi mày chạm vào con nhỏ đó, sớm có khả năng sẽ bị mất cánh tay hay cái chân!”

Từ Dương hỏi: “Tại sao lại như thế? Trên đời làm gì có con quỷ nào không giết người?”

thực tế có 1 loại quỷ nghịch thiên tà thần, chuyên chống lại cái ác, lại không lúc nào động thủ với người sống.”

“Loại quỷ gì vậy?”

“Qủy sai!”

Tôi nhớ ra rồi, Ôn Như Ca cũng có gọi hắn là “Âm lão gia”, chẳng nhẽ “Âm” Chưa hẳn là họ, mà là tên một chức quan? Ôn Như Ca rước về là 1 quỷ sai??

Nhưng đưa Quỷ Sai về thì có ích gì? Tôi thà rước về một oan hồn hung hãn, rất có thể chém giết, như thế thì tốt biết bao? Giờ lại để cho lão yêu bà này nhìn thấu huyền cơ, tính uy hiếp chẳng còn, vậy thì tôi chẳng phải là 1 con cá khô nằm bên trên thớt?

Lão yêu bà nói: “Quỷ sai dưới âm phủ từ trước đến nay đều phải chọn người phẩm hạnh cao cả, lại là người phi phàm, chúng là người trực đón nhận lệnh của Diêm vương đế, đó là người sắp xếp lại trật tự cho địa ngục, so với các loại quỷ khác thì càng phải tuân thủ luật lệ, nếu mà quỷ sai động thủ với vật sống, Có nghĩa là biết luật mà cố tình phạm phải, dám làm sai quy định của Diêm Vương Đế, đến lúc đó không cần bọn họ ra tay, Diêm Vương Đế cũng biến thành xử lý nó!”
Chúc bạn đọc truyện kết hôn âm dương vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *