Đọc truyện huyền huyễn dị giới “Vô thượng sát thần” – Chương 5

Vô Thượng Sát Thần – Chương 5: Họa Thủy Đông Dẫn – Tà Tâm Vị Mẫn

Nhìn viên Hồn Tinh trong tay, Tiêu Phàm hít sâu một cái, thì thầm: “Đồ vật đã đến tay thì không có lý nào lại nhả ra.”

Sau đó quay đầu nhìn phía sau thấy nhóm bốn người Tô Tuấn cùng Lâm Triều Dương truy theo không bỏ, nhị người kia giờ phút này đã nổi lên sát tâm, cùng thống nhất một lần nữa đối phó với ngoại nhân, về phần thi thể Hắc Ngọc Hổ đã sớm bị bầy đàn hắn ném ra khỏi đầu rồi, đối chiếu Hồn Tinh thì thi thể của Hồn Thú lại không có đáng tiền.

Cũng may nơi này là rừng rậm, nêu không thì không biết Tiêu Phàm đã bị giết bao nhiêu lần rồi.

Mê Tung Bộ được thi triển đến cực hạn, trong rừng chỉ có thể nhìn thấy một đạo tàn hình ảnh, Tiêu Phàm lướt đi ngay cả một chiếc lá cũng không hề đụng phải.

“Bỏ mẹ rồi! Dường như ta đang tiến vào Lạc Nhật Sơn Mạch a.” Tiêu Phàm nghiến răng nghiến lợi, Tô Tuấn cùng Lâm Triều Dương nhì cái gia hỏa này do một viên Hồn Tinh nhỏ xíu lại truy sát hắn không thôi.

Sau nửa canh giờ Tiêu Phàm đã cực kỳ mỏi mệt, Mê Tung Bộ là nhì phẩm chiến kỹ nên tiêu hao đối với Hồn Lực là rất phệ, đây còn là dưới tình huống hắn đã khống chế vô cùng chuẩn xác đối với Hồn Lực, nếu đổi lại là một tên tu sĩ Chiến Linh khác thì đã sớm bị hư thoát.

nhưng trong nủa canh giờ này tinh thần của hắn cũng căng thẳng đến cực điểm, không chỉ phải đề phòng đồng chí người truy sát mà còn phải đề phòng Yêu thú nữa.

“Không được, nhất định phải lập tức té sung Hồn Lực, bằng không lũ hắn trước sau cũng sẽ đuổi kịp.” Tiêu Phàm thầm nghĩ, ánh mắt tàn nhần nhìn chằm chằm vào viên Hồn Tinh trên tay.

Đọc truyện đam mỹ sủng

Sau một khắc, Tiêu Phàm trực tiếp mang Hồn Thạch nuốt xuống, Hồn Lực trong cơ thể chợt đổi thành Hôn Lưu(dòng chảy hồn lực), trực tiếp tiến vào bên trong kinh mạch của Tiêu Phàm.

Hồn Tinh nhì Giai đỉnh phong chứa Hồn Lực đủ để bạo thể bất cứ tên tu sĩ Chiến Linh cảnh nào dám thu phục nó, điểm này Tiêu Phàm toàn bộ chưa nghĩ tới, hắn chỉ cảm thấy đan điền kiểu như muốn nổ tung, truyền tới một trận gian truân tê tâm liệt phế.

Ngay tại lúc này U Linh Chiến Hồn đột nhiên động, điên cuồng cắn nuốt Hồn Lực bên trong đan điền, điều trùng hợp là thân thể của Tiêu Phàm cũng vừa đạt đếm cực hạn.

Ầm ầm! Âm thanh như thể một con sóng bự xô vào bờ, Hồn Lực bên trong cơ thể Tiêu Phàm cuồn cuộn tựa sông mập tràn ra, khí thế Tiêu Phàm trong nháy mắt đại tăng.

“Chiến Sĩ sơ kỳ!” khóe miệng Tiêu Phàm chảy ra một dòng máu đỏ, bất quá lại là cười bạn dạng thân rốt cuộc đã cược đúng, một viên Hồn Tinh hai Giai đỉnh phong thật sự khiến cho hắn bỗng phá lên Chiến Sĩ sơ kỳ.

Bất quá hắn cũng phát hiện một sự tình kỳ quái, chính là trong lúc U Linh Chiến Hồn thu phục Hồn Lực dư thừa, vậy mà trở nên càng thêm thâm thúy, hơn nữa chi tiết từng tia Hồn Lực thẩm thấu ra không xong xuôi cọ rửa kinh mạch hắn.

Loại vận tốc này rất chậm trễ mà Tiêu Phàm lại chân thật cảm nhận ra, nói cách khác, hắn mỗi giờ mỗi khắc đều đang tu luyện, trong thời gian ngắn có lẽ không nhìn thấy hiệu quả mà nếu tích lũy theo năm tháng thì thế nào đây?

Nghĩ tới điều này, Tiêu Phàm trong lòng kích động không nói nên lời, vào lúc hắn đang ý chí lại có một tiếng gầm của Yêu thú vang lên.

“Ngao ô ~~ “

Cách phía trước hơn nhì mươi mét có một đầu cự lang cao nhị mét, dài gần tư mét đang đứng tru lên, một đôi nhãn cầu huyết sắc lộ ra thực chất ác nghiệt, toàn thân nó huyết hồng như thể từng cây gai nhọn, trông hết sức sắc bén.

Hắn đoán công kích và phòng ngự của đầu Yêu thú này nhất định rất cường hãn.

Tiêu Phàm nhanh chóng đình chỉ thân hình, trên mặt lộ ra vẻ kinh hãi: “Không phải chứ, vừa thế hệ may mắn chợt phá Chiến Sĩ sơ kỳ vậy nhưng mà lập tức gặp gỡ

phải Tam Giai Huyết Văn Lang.”

dù rằng hắn không biết thực lực đầu Huyết Văn Lang Tam Giai này như thế nào, mà Tiêu Phàm có thể cảm nhận ra đầu Huyết Văn Lang này phân tích Hắc Ngọc Hổ trước đó bạn hữu Tô Tuấn giết càng cường đại hơn nhiều.

Chênh lệch giữa Tam Giai Hồn Thú cùng hai phàm nhân tu tiên Giai Hồn Thú tương đương Chiến Sĩ so với Chiến Sư vậy.

“Tên khốn kiếp, xem ngươi còn chạy đi đâu!” Cũng đúng lúc này, tiếng mắng chửi của Tô Tuấn vang lên.

“Tình huống hiện tại quả đúng như câu trước chạm chán sói sau chạm mặt hổ.” Tiêu Phàm trong mắt lóe lên một tia vẻ âm tàn, nhặt một cục đá ném về hướng Huyết Văn Lang.

Hắn nhì chân phát lực, cần đến sức đạp một cái, thân thể lập tức đằng không mà lên, trong phút chốc liền trốn vào bên trong một bụi cỏ.

“Ngao ô” nhìn thấy có người dám khiêu khích nó, Huyết Văn Lang ngửa mặt lên trời gào thét, hai con mắt bự như cái lồng đèn chứa đầy huyết tính nhìn về hướng đám người Tô Tuấn..

“Tam Giai Hồn Thú Huyết Văn Lang?” Vào lúc Tô Tuấn nhìn thấy Huyết Văn Lang thì hắn đồng thời cũng nhìn thấy anh mắt châm chọc của Huyết Văn Lang, Tô Tuấn gian khổ nuốt nước miếng một cái. Đọc thêm truyện sắc

Một đầu Hắc Ngọc Hổ nhị Giai đỉnh phong cũng đã khiến bầy hắn thập phần cực khổ huống chi là một đầu Huyết Văn Lang Tam Giai trước mặt, trong lòng hắn sớm đã mang tổ tông mười tám đời của Tiêu Phàm thân yêu chào hỏi một trăm lần.

“Thiếu gia, chạy mau!” người nam tử bên cạnh Tô Tuấn gian nan nuốt vài ngụm nước miếng, trong mắt có chút run sợ.

“Tô Tam, thay ta ngăn nó lại, ta nhất định sẽ không bạc đãi người nhà của ngươi.” thấy nam tử trung niên kia xông lên, Tô Tuấn gật đầu hài lòng.

Tiêu Phàm cách đó không xa thấy cảnh này liền cười lạnh không thôi, nếu như có thể thì nam tử trung niên đọc là Tô Tam kia tuyệt đối sẽ chạy, chỉ cần hắn một khi hắn chạy thì người nhà của hắn sẽ phải chết tốt không nghi ngại.

Huyết Văn Lang gầm nhẹ một tiếng đấu la đại lục, thân hình bự to nhảy lên trực tiếp nhào về phía Tô Tam, ngay một tích tắc liền đã cắn nát đầu của Tô Tam.

“Đồ phế vật, ngay cả mấy hơi thở đều không chống đở nổi!” Tô Tuấn giận dữ mắng một tiếng sau đó cấp tốc lách mình mất tích trong rừng, Huyết Văn Lang thực lực mặc dù cường đại nhưng mà thân hình bự to của nó lại hạn chế sự linh hoạt, bởi vì vậy nhưng Tô Tuấn lúc này thế hệ dễ dàng trốn.

“Tu sĩ cấp thấp thật đáng ai oán, đều là chết đi một cách bất lợi như vậy.” Tiêu Phàm lắc đầu thở dài, hắn trong lòng có chút tiếc hận, vậy nhưng mà lại để cho Tô Tuấn trốn thoát.

Đây đúng là một thế giới nhược nhục cường thực, chỉ cần cảnh giới ngươi yếu một chút liền sẽ biến thành pháo hôi cho người khác.

Vừa nhìn một kích vừa rồi Tiêu Phàm cũng nhận thức được vật trong tay sự cường đại của con Huyết Văn Lang Tam Giai này, xuất xắc đối không phải Yêu thú Tam Giai chung mà có thể chính là Tam Giai hậu kỳ, thậm chí Tam Giai đỉnh phong.

Sau nửa ngày, Huyết Văn Lang đủng đỉnh lui về địa phương ngày trước, Tiêu Phàm không khỏi lộ ra vẻ cổ quái, một đầu Hồn Thú mặc dầu có lãnh thổ riêng nhưng bằng hữu chúng cũng rất ít khi ở lại đó quá lâu.

bỗng nhiên mắt Tiêu Phàm sáng lên, cái mũi ngửi ngửi, ánh mắt rơi vào một nơi bắt đầu thảo dược bên cạnh Huyết Văn Lang, cái nụ hoa của cội thảo dược kia đã hơi mở, tùy thời liền có thể nở rộ.

“Long Tiên Thảo? Nhìn thế này nhất định đã trên trăm năm rồi a.” Tiêu Phàm chấn động vô cùng.

Long Tiên Thảo mặc dù chỉ nên thảo dược bốn Phẩm, mà lại là chủ dược của quá nhiều loại thuốc khác, trong Lạc Nhật Sơn Mạch cũng thập phần hiếm thấy, một gốc trăm năm này lại càng cực kỳ hiếm.

Nếu lấy đi bán thì giá trị ít nhất cũng được mấy vạn Hạ Phẩm Hồn Thạch, đủ để hắn tu luyện cho đến cảnh giới Chiến Sư.

Hãy đọc thêm truyện đam mỹ  bạn nhé.

Bất quá Tiêu Phàm cũng biết có Tam Giai Huyết Văn Lang thủ hộ ở đây thì hắn cốt yếu không thể nào đem được bốn giai Long Tiên Thảo.

“Xem ra Long Tiên Thảo này không có duyên với ta.” Tiêu Phàm lắc đầu nằm rạp trên mặt đất chậm bò ra khỏi lùm cây, ánh mắt luyến tiếc nhìn về phía Long Tiên Thảo.

đột, Huyết Văn Lang ngửa mặt lên trời phát ra tiếng gầm gừ phẫn nộ, Tiêu Phàm toàn thân run một cái nhìn sang để chuẩn bị toàn lực né

tránh.

nhưng mà để cho hắn kinh hãi chính là một đầu hắc sắc cự mãng phệ bự đang treo ngược phía trên cổ thụ, con mãng xà này duỗi dài chí ít chừng nhị mươi thước, hắc sắc lân giáp bao trù toàn thân giống như chiến giáp, tản ra u quang khủng bố đang nhìn chằm chằm Huyết Văn Lang, lưỡi rắn liên tục phun ra nuốt vào.

Tiêu Phàm chỉ liếc nhìn một cái liền cảm nhận lai lịch của con cự m này: ” Hồn Thú Tam Giai đỉnh phong: Hắc Giáp Cự Mãng!!!”

Đọc truyện vô thượng sát thần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *