Đọc chương 6: Hưng phấn, giãy giụa truyện “Chồng yêu là quỷ”

Chồng Yêu Là Quỷ – Chương 6: Hưng phấn, giãy giụa

Tác giả Lâm Lâm

Bạn đang đọc truyện online

bên tôi chiếm nảy người thân, vừa tránh né vừa hỏi anh ấy là vẫn xảy ra chuyện gì, sao lại về muộn bởi thế.

Anh đó sẽ không nói gì cả, chỉ lo thở phì phò, hơi thở mỗi lúc càng cực nhọc. Ngoài ra hành động né tránh của mình vẫn khiến anh đấy bực tức, cử chỉ của anh trở thành thô bạo, ấn tôi xuống rồi đặt chúng tôi dưới mình, cưỡng ép tôi như mưa dền, gió hung ác.

chúng tôi ra sức giãy giụa, tuy nhiên sức lực lao động của mình chưa bằng anh ta, Hơn nữa Hình như chúng tôi càng giãy giụa thì anh ta lại càng hưng phấn, càng bổ xung kịch liệt. Điều đáng sợ hơn chính là lúc này chúng tôi quan yếu nói năng gì được, dù có kêu cứu vớt nạm nào đi chăng nữa thì trong cổ họng cũng đúng bị bí chặt, tất yêu sinh sản bất kỳ tiếng vang nào.

Sau khi anh ta bình thản lại, chúng tôi sẽ cứng đờ ở trên giường rồi, khung người cũng như bị xé rách ra, chưa gồm chút công sức nào. Còn anh ta, sau khi đang thỏa mãn, anh ta chưa thở hổn hển như trước nữa, khung người cũng không có gì buốt bảng giá như lúc new trở lại, người tình trí mạng  nhẹ nhàng bao bọc lấy bên tôi rồi nói: “Ngủ đi, sau khi tỉnh dậy, khung hình em sẽ khôi phục lại.”

tôi có tác dụng gì dám ngủ nữa chứ? Giờ đây bên tôi đã hình như cam đoan người nhà đang ấp ủ tôi không phải là Vương Văn, hoặc có thể nói ấy không phải là Vương Văn lúc đầu. Về tối bữa qua quá điên cuồng có vẻ là vì bản chất của Vương Văn là khôn xiết thân thiết, nhưng lại dù gồm nạp năng lượng gan hùm mật gấu, Vương Văn cũng chưa dám hiếp dâm bên tôi.

gắng thì gặp sự cố rồi, tên “Vương Văn’ đã ôm tôi này là ai, lẽ nào Vương Văn bị con ma báo thù ấy ám rồi à? Buổi tối qua bên tôi sẽ lên giường sở hữu ma? Chu kỳ hành kinh trên nấm tuyển mộ máu ấy cũng là của mình sao?

bên tôi co rúc trong ngực của “Vương Văn” suốt 1 đêm, cụm dây thần kinh kéo căng ra, không phải vày tôi chưa mong muốn thoát ra, mà là vì khung hình chúng tôi sẽ tê cứng rồi, không còn sức lực lao động chuồn ra nữa.

Cũng may anh ta thiếp đi rất nhanh chóng, thở ra rất nhiều hơi đều đều, còn bên tôi thì run bựa bần 1 hồi chậm bắt đầu dần tỉnh táo bị cắn lại.

Đọc truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Hiển nhiên anh ta không phải là Vương Văn, tuy vậy giờ đây tôi quan trọng vạch trần anh ta được, càng tất yêu để anh ta biết bên tôi sẽ nghi ngờ anh ta, dù sao thì ma quỷ cũng chính là các thứ giết tổ ấm không chớp mắt, nhân lúc anh ta còn chưa ý muốn giết chết tôi, tôi nên ra tay trước bắt đầu là thượng sách.

hiện nay chỉ cần có đợi tới khi trời sáng, tôi tậu cơ hội tới căn nhà quả phụ bọn họ Vương nhờ bà ta cung cấp, bà ta lợi hại gắng cơ mà, đảm bảo sẽ biết phương pháp cứu tôi.

được đặt theo hướng giải quyết rồi cần tôi thấy thoải mái hơn cụm, mà lại ngóng mãi new tới sáng, kế hoạch của tớ lại có trục trặc. Đọc truyện Yêu thần ký tại hệ thống truyện online miễn phí truyen24.com

“Vương Văn” sẽ tỉnh Cách nay đã lâu rồi, trông dường như tâm trạng rất tốt, còn quay sang hôn lên trán tôi một cái, sau đấy thì dựa trên đầu giường đọc sách, cũng chẳng nói gì tới chuyện ra xung quanh ăn cơm trắng, chỉ trực ngóng ở bên cạnh tôi.

tôi sợ tới mức tim đập thình thịch, chỉ dường như kéo dài giả vờ ngủ, mà lại cũng nóng lòng lắm rồi. Anh ta cứ trông coi chúng tôi cụ này, sao tôi tới căn nhà của quả phụ chúng ta Vương được?

bên tôi chưa dám manh động gì cả, đôi mắt nhắm chặt lại, nhưng mà chẳng được bao lâu thì bao tử của tớ chúng vẫn cung cấp đứng bên tôi, vang ra các tiếng “ọt ọt”.

giây khắc ấy, chúng tôi chỉ muốn tự tử đi cho hoàn thành, chơi gì chứ, bây chừ là bao giờ rồi? Chết cho vị trí rồi Ngoài ra đói nữa!

Quả nhiên, âm lượng sôi sùng sục trong bụng tôi vẫn chú ý sự cần nhớ của Vương Văn. Trong ánh sáng vừa đủ ảo, tôi cảm nhận ra khuôn bên của anh ý ta đã áp ngay cạnh lại, biện pháp bên tôi khôn xiết gần, có thể bên tôi còn bắt gặp được hơi thở nhưng mà anh ta đang gắng đè nén.

Coi thêm thể loại truyện bách hợp

bên tôi sợ tới mức da đầu tê tái cả đi, hơi thở mất đơn côi tự, ngay sau đó, tôi nghe thấy một tiếng mỉm cười gian gian, đôi môi lạnh lẽo bao phủ lên môi bên tôi.

“A!” bên tôi kêu lên hoảng hốt, dây thần kinh kéo căng chung cục cũng đứt đôi, ngồi phắt dậy đẩy anh ta ra.

Đôi mắt của anh ý ta vẫn nhìn thẳng vào tôi, vẻ mặt cười cợt: “Em cố tình giả vờ ngủ là để chờ anh hôn em đó à?”

Đón đọc full truyện chồng yêu là quỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *