Đọc chương 1 truyện tiên hiệp huyền huyễn “Nghịch Thiên Tà Thần”

Nghịch Thiên Tà Thần – Hỏa Dẫn Tinh Lực

Chương 1: Vân Triệt, Tiêu Triệt

Team: Vạn Yên Chi Sào. Bạn đang đọc truyện online

tinh thần Vân Triệt dần dần thức tỉnh.

Sao lại thế này… Chẳng lẽ ta còn chưa chết sao? Rõ ràng là ta đã rơi xuống hay Vân Nhai, làm sao có thể còn sống! Với lại trên người vậy nhưng mà không có cảm giác đau đớn… Ngay cả cảm giác khó tính cũng không có? Xảy ra chuyện gì?

Vân Triệt lập tức mở mắt ra, gấp rút ngồi bật dậy, đột thấu hiểu mình đang ở trên chiếc giường to dẻo quẹo, phía trên giường là mạn liên màu đỏ thẫm rũ xuống, nhuộm đẫm không khí vui mắt.

– A! Tiểu Triệt! Ngươi… Ngươi tỉnh rồi!

Một tiếng nói kinh hỉ của thiếu nữ truyền tới bên tai hắn, theo đó, khuôn mặt nhỏ của một nữ hài hình thành trong tầm mắt của hắn.

Đây là một nữ hài nhìn qua chỉ có mười lăm mười sáu tuổi, một thân váy dài màu xanh rì, khuôn mặt non mềm trắng hồng dễ thương, cặp môi hồng nhuận tươi đẹp căng mọng ướt át, chiếc mũi ngọc thanh tú yêu kiều, một đôi mắt đẹp lộ ra vô cùng mừng quýnh, giống một đại dương nước trong suốt, thanh triệt trong suốt, làm rung động lòng người. Cả khuôn mặt đều dịu dàng ôn nhu, cute theo người. Tuổi còn nhỏ bé đã có phong thái như thế, có thể mường tưởng sau khi phệ lên sẽ là đáng yêu khuynh thành như thế nào.

Nhìn nữ hài gần trong gang tấc này, Vân Triệt nhất thời ngu ngơ một chút, hoàn toàn bật thốt ra theo bản năng:

– Tiểu cô?

Nữ hài nâng cổ tay trắng bóc như tuyết lên, bàn tay bé dại như ngọc ấm áp đặt lên trên trán Vân Triệt, vẻ mặt nàng cũng càng thêm thả lỏng một chút, vui lòng nói:

– Nhiệt độ cơ thể cũng gần như khôi phục lại tầm thường, thật hay quá, vừa rồi thiếu chút nữa bị hù chết. Tiểu Triệt, hiện tại trên người ngươi có chỗ nào không thoải mái không?

đối mặt với con ngươi tràn đầy nhiệt tình vô bờ của thiếu phụ, Vân Triệt có chút ngây ngốc lắc đầu… Tinh thần tổng cộng ở trong trạng thái phân li.

– trước tiên ngươi cứ nghỉ ngơi trong chốc lát, ta lập tức đi nói cho gia gia ngươi. Hôm nay chính là ngày đại hỉ của ngươi, ngươi bỗng ngã xỉu, gia gia ngươi thiếu chút nữa phát điên rồi, vừa rồi tự mình đi ra ngoài mời bốn Đồ Đại Sư.

thanh nữ tất tả cũng không cảm nhận vẻ mặt khác thường của Vân Triệt, nàng ấn bả vai Vân Triệt làm cho hắn nằm lại trên giường, sau đó cước bộ rời đi gấp rút.

Cửa bị đóng lại, Vân Triệt lại từ trên giường ngồi dậy lần nữa, thoáng chốc nhị tay ôm chặt đem đầu mình.

Nơi này là Lưu Vân Thành, một thành tí hon nhất ở Phía Đông thuộc Thương Phong Đế Quốc – một trong bảy quốc gia tại Thiên Huyền Đại lục, nhưng hắn, là tôn tử duy nhất của Ngũ Trưởng lão Tiêu Môn tại Lưu Vân Thành — Tiêu Triệt! Năm nay vừa tròn mười sáu tuổi.

Coi thêm boss hung dữ ông xã kết hôn đi

Đây là thân phận hiện tại của hắn.

Ký ức của hắn lập tức chồng lên ký ức tại Thương Vân Đại lục hơn nhì mươi năm về trước, khiến hắn liền bừng tỉnh gọi ra.

Ta là Tiêu Triệt… Vậy ký ức tại Thương Vân Đại lục kia lại là thế nào?

Chẳng lẽ là sau khi chết đi ở Thương Vân Đại lục, chuyển kiếp đến trên khối thân thể này?

Không đúng! Mình rõ ràng chính là Tiêu Triệt! Mọi thứ trong gian phòng này mình đều cực kì không xa lạ, từ bé tới phệ, hầu như ký ức đều rõ ràng, hết thảy mọi thứ đều là tự mình trải qua, giỏi đối không phải là trộm cắp ký ức của người khác!

Chẳng lẽ nói chung tại Thương Vân Đại lục chỉ với một giấc mộng? Sau khi mình rơi xuống giỏi Vân Nhai thì bỗng tỉnh mộng?

nhưng ký ức tại Thương Vân Đại lục lại cũng cực kỳ rõ ràng… Vậy ân oán tình thù trong hai mươi bốn năm kia, làm sao có thể là mộng chứ!

Đây cuối cùng là chuyện gì xảy ra?

Vân Triệt… Hiện tại hẳn là Tiêu Triệt, sau một lúc lâu hắn bừng tỉnh đọc ra, ánh mắt sau cùng nhàn rỗi bình tĩnh lại, suy nghĩ cũng khoan thai rõ ràng.

Lúc này mới là thời gian sáng sớm, bên ngoài trời còn chưa sáng choang. Hôm nay là ngày đại hôn của hắn và Hạ Khuynh Nguyệt, nhị khắc bình thường trước, hắn bị tiểu cô tấn công thức, thay một thân hỉ phục đỏ thẫm, sau đó uống một chén cháo bởi tiểu cô tự tay nấu, tiếp theo, hắn liền cảm giác toàn thân vô lực… Sau đó thì không biết gì cả.

Cho tới bây chừ thế hệ tỉnh lại.

Lúc này, một mùi hương khác truyền tới từ bên môi hắn, Tiêu Triệt khẽ nhếch môi lên, sắc mặt lập tức khẽ biến.

Đây là… Thí Tâm Tán!!

Những năm ở Thương Vân Đại lục kia, có Thiên Độc Châu trong người nên Vân Triệt rõ vạn độc trong thiên hạ như lòng bàn tay, có thể nói trên đời không có loại độc nào mà hắn không biết, vô luận là độc gì, hắn chỉ cần khẽ ngửi một chút thì trong nháy mắt liền có thể phân biệt được tên và cấu thành của loại độc này. Đồng thời, có được Thiên Độc Châu nên hắn bách độc bất xâm, dù độc có lợi hại hơn nữa thì cũng không thể gây thương tổn cho hắn. Đọc truyện pham nhan tu tien 2

Thí Tâm Tán, mang xuất xắc Hồn Thảo và Tử Văn Hải Đường chế thành, sau khi tan trong nước thì vô sắc vô vị, sau hơn vào cơ thể hơn mười giây liền đoạt đi sinh cơ của loài người, trực tiếp bị mất mạng, thậm chí trên thi thể sẽ không xuất hiện bất kỳ dấu vết trúng độc nào.

Ánh mắt Tiêu Triệt lập tức âm trầm, trong nháy mắt đọc ra.

Thì ra là, vừa rồi hắn không phải là hôn mê, hơn nữa sau khi uống chén cháo bị hạ Thí Tâm Tán đã bị độc chết! Chết đi luân hồi chuyển thế, sinh tại Thương Vân Đại lục, sau khi rơi xuống tuyệt Vân Nhai tại Thương Vân Đại lục… Thế mà không ngờ có thể sống lại trên thân thể vừa chết đi ở kiếp trước!

Tuy rằng loại chuyện này nghe vào lên cục bộ chính là thiên phương dạ đàm, nhưng mà đây là tài năng duy nhất Tiêu Triệt có thể nghĩ đến!

Chờ một chút… Nếu nói như vậy, thân thuyết trình tại của bản thân tổng hợp không có năng lực kháng độc, bởi sao vừa tiếp xúc Thí Tâm Tán nhưng bây giờ lại an ninh vô sự?

Một chút cảm giác khác lại truyền tới từ trong lòng bàn tay trái, Tiêu Triệt nâng tay trái mình lên, rõ ràng phát hiện trong lòng bàn tay vậy nhưng mà in một ấn ký lục sắc hình tròn.

Hình dạng, màu sắc, béo nhỏ tuổi của ấn ký này… Rõ ràng là như thể y chang Thiên Độc Châu!

Trước khi rơi xuống giỏi Vân Nhai, trong xuất xắc cảnh hắn trực tiếp nuốt Thiên Độc Châu vào trong bụng, hắn toàn bộ không biết làm như vậy sẽ dẫn tới hậu quả gì. Mà lúc này, ấn ký trên tay này, Bên cạnh đó Thiên Độc Châu cũng cùng hắn chuyển kiếp tới đây!

– Thiên Độc Châu…

Ngẩn người nhìn ấn ký rất giống Thiên Độc Châu này, Tiêu Triệt theo bản năng thầm phát âm một tiếng.

Theo tiếng nói hắn thốt ra, ấn ký lục sắc trong lòng bàn tay đột nhiên phóng ra một đoàn quang rước bích lục, trước mắt hắn lập tức hiện ra chút hoảng hốt không biết từ đâu đến, đại não có chút choáng váng, khiến hắn theo bản năng nhắm hai mắt lại, lúc hắn mở béo mắt, con người phổ biến quanh hắn đã thay đổi lục sắc minh mông.

thế giới lục sắc này trống trải một vùng, nhìn không tới giới hạn, bình thường quanh tràn đầy khí tức độc mỏng mảnh thuộc về Thiên Độc Châu, Tiêu Triệt ngơ ngác một hồi lâu thế hệ chung cục gọi ra, ý thức của bản thân vậy nhưng tiến vào con người bên trong Thiên Độc Châu.

Hóa ra bên trong Thiên Độc Châu còn nữa loài người minh mông như vậy! Càng không thể tưởng tượng được là mình bất kể hậu quả mà nuốt Thiên Độc Châu, thế mà lại khiến Thiên Độc Châu kết hôn âm dương theo mình chuyển kiếp, Hình như còn trở thành một bộ phận trong cơ thể mình!

Nếu có thể đi vào, vậy tất nhiên cũng có thể đi ra.

Tiêu Triệt nhắm mắt lại, ý niệm khẽ động, lập tức quả đât lục sắc chung quanh nôn nóng giải tán, làm cho khi mở mắt ra lần nữa, trong tầm mắt đã là gian phòng thân thuộc kia.

Nhìn ấn ký màu xanh nhạt trong lòng bàn tay kia, Tiêu Triệt lờ lững nở thú vui… Tuy rằng không biết bởi vì sao sẽ phát sinh chuyện khó có thể tin như vậy, nhưng mà mình chẳng những chết nhưng còn sống lại, còn nữa ký ức của hai đời. Có lẽ, là ông trời bất bình vận mệnh bi hùng nhị đời của hắn, do đó có lòng từ bi cho hắn lại đem được cơ hội trọng sinh lần nữa!

Tại Thương Vân Đại lục, Vân Triệt gặp phải tình cảnh vô số tuyệt vời cường giả đuổi giết, tuy rằng sau cuối vẫn bị mất mạng, nhưng mà một mình hắn khuấy động sóng gió trong thiên hạ phong vân, là cỡ nào uy phong! Nhưng thân thể hắn hiện tại lại rất tầm thường… Nói không chút khách khí là cực kì cặn bã.

Thiên Huyền Đại lục, Huyền Lực vi tôn. Tuy rằng Tiêu Triệt sinh tại Tiêu Môn, còn là tôn tử của Ngũ Trưởng lão Tiêu Liệt có thực lực mạnh nhất, mà hắn đã mười sáu tuổi rồi, Huyền Lực lại vẫn luôn kẹt tại Sơ Huyền Cảnh cấp một, từ bảy tuổi rưỡi hắn mở đầu tu huyền, tám tuổi tiến vào Sơ Huyền Cảnh cấp một, sau đó suốt tám năm Huyền Lực không tiến bộ chút nào, tại trong Tiêu Môn chịu hết chế giễu. Sau này Tiêu Liệt mời được Đệ Nhất Y sư Lưu Vân Thành – tứ Đồ Doãn chứng thực thân thể cho hắn, tìm ra câu gợi ý như sét giữa trời quang – không ngờ là hắn trời sinh huyết mạch bị tổn thương, hơn nữa tổn thương cực kì nghiêm trọng, gần như không thể chữa trị. Dưới trạng thái này, cả đời Tiêu Triệt chỉ dừng lại ở Sơ Huyền Cảnh cấp một, mặc cho cố gắng như thế nào, cũng không thể tiến thêm.

Cho dù liều chết tu luyện, cả đời cũng chỉ có thể đạt tới Sơ Huyền Cảnh cấp một. Tại Thiên Huyền Đại lục, người như vậy không thể nghi hoặc chính là tồn tại ở tầng dưới đáy, toàn bộ trở thành một trò cười mập của Tiêu Môn, nếu không phải gia gia Tiêu Liệt của hắn là Đệ Nhất Cường giả tại Tiêu Môn thậm chí trong toàn thể Lưu Vân Thành tất cả không ai nguyện ý liếc nhìn hắn một cái.

Tiêu Môn là một trong ba đại gia tộc tu luyện Huyền Lực tại Lưu Vân Thành, cường giả nhiều vô số kể, mới trẻ kĩ năng hiện ra liên tục, ở trong đó có thể nói Tiêu Triệt có cũng được mà không có cũng chẳng sao, dù cho ngày nào đó hắn chết thì cũng chẳng mấy người vồ cập, mà hôm nay lại có người không tiếc cần dùng loại kịch độc Thí Tâm Tán không để lại dấu vết ngàn kim cương khó cầu này giết hắn, tất nhiêntuy nhiên, hiện tại Tiêu Triệt rất rõ ràng nguyên nhân.

do hôm nay là ngày đại hôn của hắn và Hạ Khuynh Nguyệt.

Xem thêm thể loại truyện ngôn tình 

Hạ Khuynh Nguyệt bằng tuổi hắn, cũng chỉ có mười sáu tuổi. Tuy tuổi còn nhỏ bé như thế nhưng mà nghe nói nàng ta tu luyện Huyền Lực đã đạt tới Sơ Huyền Cảnh cấp mười, sắp đột nhiên phá Sơ Huyền để bước vào Nhập Huyền Cảnh. Có thể vào năm mười sáu tuổi sẽ đạt tới cảnh giới đó, nàng ta là người đầu tiên của Hạ gia trăm năm qua xuất sắc như vậy, chẳng ai trong thế hệ đồng lứa tại Lưu Vân Thành có thể phân tích với nàng ta. Thậm chí có đồn đãi, nếu nàng tiến cảnh vẫn duy trì liên tiếp như vậy, mấy chục năm sau, Hạ Khuynh Nguyệt có khả năng biến thành người đầu tiên của Hạ gia từ trước đến nay bước vào Địa Huyền Cảnh… Thậm chí, còn nữa tài năng đạt đến Thiên Huyền Cảnh – cảnh giới nhưng mà trong trăm năm chưa bao giờ có ai tại Lưu Vân Thành dám hy vọng xa vời!

Càng mấu chốt hơn nữa, Hạ Khuynh Nguyệt chẳng những có thiên phú kinh người, dung nhan càng sắc nước hương trời, là đệ nhất mỹ nữ được Lưu Vân thành phầm nhận. Gần như toàn bộ các thanh niên tài tuấn có chút bốn bản tại Lưu Vân Thành đều ngưỡng mộ, thèm thuồng nàng ta, nếu Hạ gia chọn rể, phỏng chừng người đến cửa đủ để xếp hàng từ Bắc Môn tới Nam Môn của Lưu Vân Thành.

Thiên chi kiêu nữ có thiên phú cùng dung mạo có thể nói là đệ nhất Lưu Vân Thành thế nhưng phải gả cho phế vật nhất Tiêu gia mới này, hơn nữa ngay cả một chút tiền đồ về sau cũng chẳng có, không biết bao nhiêu người tại Lưu Vân Thành dậm chân đấm ngực, oán giận không thôi… Này tổng thể chính là một đóa hoa sen ngạo thế cắm vào bãi phân trâu mà người khác chẳng thèm liếc nhìn đem một cái!

tất nhiêntuy nhiên những người mê luyến Hạ Khuynh Nguyệt rất ghen ghét Tiêu Triệt, nhiều phần đều không cam tâm… Thì là có người dùng độc giết hắn, hiện tại Tiêu Triệt nghĩ tới toàn thể không thấy kỳ lạ.

– Quả nhiên hồng nhan họa thủy.

Tiêu Triệt xuống giường đứng lên, khẽ lầm bầm lầu bầu một tiếng. Mà nghĩ tới dung mạo khuynh thành của Hạ Khuynh Nguyệt, hắn nhếch miệng nở nụ cười:

– Không ngờ có thể mang được lão bà như vậy, thật sự là khởi đầu không sai.

Đọc full link truyện nghịch thiên tà thần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *