Đọc chap 9: Tinh túy truyện tiên hiệp “Tinh thần biến”

Tinh thần biến Chap 09: Tinh Túy

Tác giả : Ngã Cật Tây Hồng Thị

“Trước lúc đào tạo ta nên đề cập cho ngươi hiểu rõ tinh túy trong lý lẽ huấn luyện của ta. 1 Năm sau khi ta nên quay về ngươi cứ chiếu theo tinh túy trong công pháp tập huấn mà tiếp tục tập tành.” Triệu Vân Hưng thờ ơ nhìn sang Tần Vũ nói. Nghe nhìn thấy nhì từ “tinh túy” Tần Vũ nhì mắt sáng lên lập tức giao hội ý thức đặt nghe giảng.
“Phóng ánh mắt khắp non sông thì phương pháp luyện ngoại công mang ti tỉ nhưng đại nhiều phần đầy đủ nguyên tắc ấy phần đa cần tu luyện đã từng phòng ban cơ thể.” Triệu Vân Hưng điềm tĩnh giảng, thời khắc đó hắn phảng phất trông như một bậc đế vương đứng trước đất nước lúc phê bình hồ hết nguyên tắc tu luyện ngoại công khác.
“Tần Vũ ngươi yêu cầu nhớ cho kĩ lúc tu luyện ngoại công tất cần thể nghiệm thấu y đạo!” Triệu Vân Hưng nhìn sang Tần Vũ nhấn mạnh.
“Y đạo?” Tần Vũ trong tâm phiêu dạt kỳ quái nhưng mà vẫn ghi nhớ lại trong lòng.
Triệu Vân Hưng eo thon nhỏ tiếp tục nói: “Tại sao nhân loại đề xuất tu luyện? Trước hết là để vĩnh cửu, đồ vật nhị là đặt tăng cường lực công kích của bản thân. Các người nhà tu luyện ngoại công thì tưởng là tuỳ thuộc cứng như kim cương & đích xác là bọn họ sẽ đạt được điều ấy. Có điều…quyền đầu mang cứng thế nào thì cũng đâu thể ngạnh tiếp đc chiến đao chế luyện từ huyền thiết?” Tần Vũ nhị mắt nhíu lại.
Huyền thiết cực kì trân quý, lúc luyện thành tranh bị thì đích thực lợi hại hơn xa vũ trang luyện từ thép thường. Huyền thiết chiến đao lại càng lợi hại đúng đắn có thể hơn quyền cước của cao thủ.
“Ví dụ như Man Đống có thể luyện tới mức cực cao của lực lượng khí lực là cực kì, thân thể mạnh khỏe nhưng…tốc độ thì lại ngược lại siêu chậm. Ta chỉ cần dùng chủy thủ là có thể áp sát rồi cắt cổ!” Triệu Vân Hưng lạnh giọng, trên thân thiên nhiên phát xuất 1 luồng sát khí.
thời điểm đó Tần Vũ chủ đạo chẳng hề hoài nghi lời của Triệu Vân Hưng, nhì mắt sáng lên lắng tai Triệu Vân Hưng nói như nuốt đã từng lời.
“Nghiên cứu y đạo thì rất có thể nắm vững cấu trúc thân thể & tự nhiên sẽ biết được chức năng của chúng. Trường hợp chỉ tập kết tập huấn một vật dụng tạo cho hiệu quả không tốt. Lực lượng thì béo mà vận tốc chậm rì rì. Hoặc giả thủ túc mạnh khỏe nhưng mà thân thể lại không linh mẫn. Vận tốc nhanh mà cơ thể cũng phải đạt trình độ cường hãn tương đương…”Triệu Vân Hưng điềm đạm nói.
Tần Vũ thời khắc ấy cục bộ rành mạch được ý tứ của Triệu Vân Hưng, liền hưng phấn nói: “Lão sư con vẫn rõ ràng rồi, đề nghị tập tành nhiều loại các bộ phận để có cơ thể hoàn hảo?”
“Không.” Triệu Vân Hưng phủ nhận kể, “nếu muốn tập dượt từ đầu đến chân thì ngươi chẳng thể luyện đc.”
Tần Vũ kinh ngạc.
toàn thân cơ nhục có rất nhiều và mong muốn luyện nói chung quả thực là khôn cùng khó. Cần phải trải qua kinh nghiệm thực tại and biết bao thế hệ đang thể nghiệm chọn tòi mong rất có thể sẽ cho được cái này.
“Hơn nữa cho dù vẫn có giải pháp thì ngươi cũng không thể thực hành được. Mong sở hữu cả cương nhu trong cơ thể thì ngoại công không giống vậy, chẳng thể chỉ tập dượt nhưng mà thành. Như thể là ngươi chẳng thể hiểu được còn nếu không kiên cường, bất cứ tập luyện ra sao thì cuối cùng cũng không thể phân phối tinh khí đc thực hiện đầy đủ sự đầy đủ ko thành.” Triệu Vân Hưng từ chối đề cập.
Tần Vũ đang mơ hồ.
tập luyện một phòng ban không phải, luyện tập body toàn thân cũng ko phải, vậy thì cần tập dượt thế nào new đúng?
“Một cơ thể hoàn mĩ thì lực lượng bắt buộc mạnh, tính biến hóa năng động yêu cầu tốt, lực bạo phát nên khỏe khoắn, vận tốc đề nghị nóng vội, khả năng chịu đựng buộc phải dai sức.” Triệu Vân Hưng nhắc ra một loạt mọi lời xin làm Tần Vũ trợ thì ngây ra, có đa số nhu cầu vậy đó thì yêu cầu tu luyện như vậy nào?
Triệu Vân Hưng quan sát thấy gương mặt hãi kinh của Tần Vũ ngay thức thì nở một thú vui thảng hoặc hoi: “Không phải sốt ruột, ta tự với giải pháp để huấn luyện ngươi.”

Coi thêm: truyện đam mỹ
Tần Vũ chợt địa chỉ đến Ưng Trảo vương hoặc Thiết Thối cao thủ. 1 Trảo đó hoàn toàn có thể may mắn khiến cho đá nên nát vụn thật là 1 trong những chỉ lực đích thực kinh khủng, mà ko phải là Triệu Vân Hưng sẽ giảng giải duyên cớ vì sao buộc phải đào tạo cục bộ?
“Lão sư, tại sao Ưng Trảo công ko luyện cả trảo & cước?” Tần Vũ hỏi lại.
Triệu Vân Hưng nghe Tần Vũ hỏi vậy siêu nhã hứng tức thì đáp: “Tần Vũ ngươi kể hữu lý lắm. Nếu công phu Ưng trảo công hoặc Thiết Sa chưởng buộc phải tu luyện năng lực thì tuy nhiên bắt buộc luyện chỉ lực mà kế bên vật ấy ra thì còn yêu cầu thường xuyên sử dụng dược tửu làm cho hai tay hấp thụ dược lực của dược tửu không lúc nào ngừng, khiến cho thủ chưởng cứng như thép.” Tần Vũ nghe vậy bèn đồng ý.
Nó sẽ hiểu qua vẻ ngoài tu luyện ngoại công đó là ko ngừng tu luyện lực lượng đồng thời ở ngoài thì dùng dược tửu làm cho thủ chưởng đổi thay chắc chắn và nhiều vật nữa.
“Luyện tập như thế, thuận lợi chỉ là…sự ngu ngốc!” Triệu Vân Hưng bỗng mắng chửi, thái độ đối với phần đa hiệ tượng đào tạo đấy cực kì khinh thị.
“Lão sư, Ưng Trảo công vô cùng lợi hại tại sao lại là việc ngu ngốc?” Tần Vũ ý nghĩ thuần thục hơn nhiều phần đông đứa trẻ cùng tuổi.
mặc dầu chỉ với 1 đứa nhỏ xíu mà nó vẫn nhìn thấy Ưng trảo công và Thiết sa chưởng vô cùng lợi hại nên chẳng thể nắm chắc ý tứ của Triệu Vân Hưng.
Triệu Vân Hưng tự hào nói: “Ưng Trảo công? Thiết Sa chưởng? Cần đến dược tửu thậm chí cả độc tính để khiến cho da biến thành chắc nịch, chịu khám phá khó khăn tiện lợi chỉ để biến thành 1 đồ vật hộ thủ. Tần Vũ, ngươi nhìn ta đây.” Triệu Vân Hưng đưa tay bắt buộc ra, tay nên của hắn đã bình thường thậm chí còn thêm cảm giác mềm mại.
Chỉ thấy 1 đạo bạch quang lóe sáng, không thể biết được tại sao trên tay Triệu Vân Hưng lại hình thành một vài hộ thủ. Triệu Vân Hưng thờ ơ nói: “Hộ thủ này làm cho từ tơ thiên tằm, tuy rằng chúng rất trân quý khác hoàn toàn sở hữu phàm đồ dùng ở chỗ sẽ được phối hợp có huyền thiết nhưng chỉ cần thời kì lâu ngày là rất có thể chiếm lĩnh được.”
Tần Vũ hình thành tại Vương phủ thiên nhiên đọc khôn xiết rõ. Có không ít sản phẩm dựa trên mang cương thiết thông thường. Hộ thủ bằng tơ thiên tằm này dựa trên mang huyền thiết thì quả thực có ít, bất quá vẫn chẳng thể đc đọc là bảo vật. Báu vật đó là đặt đọc tất cả những thứ thu hoạch được từ trong Hồng Hoang vô tận.
nếu trong Hồng Hoang vô biên có nhiều yêu thú cực kì lợi hại, mỗi yêu thú đều có thể sánh ngang mang tiên thiên cao thủ thậm chí mang lúc còn lợi hại hơn cả thượng tiên. Phần nhiều bộ phận của chúng như da, lông hoặc móng vuốt, sừng đông đảo chính là bảo vật lanh lợi.
“Tơ thiên tằm mềm dẻo cực kì lại có thể chắc chắn hơn cả trảo thủ của Ưng Trảo vương.” Triệu Vân Hưng cầm một tảng đá lên, tay cần dụng lực chỉ thấy cục đá vẫn tan thành bụi phấn, thậm chí so sánh Ưng Trảo vương còn lợi hại hơn.

Đọc thêm thể loại truyện light novel
Triệu Vân Hưng nhìn sang Tần Vũ nói: “Tần Vũ, chỉ lực của ta không yếu hơn Ưng trảo vương. Chỉ lực thì nên tu luyện nhưng không cần thiết phải biến hóa da thịt của bạn thành cứng rắn, ngươi vẫn tách biệt ý bốn của ta chưa?”
Tần Vũ gật đầu đồng ý nhưng lại nghi hoặc hỏi lại: “Lão sư, ý của thành viên là rất có thể cần dùng hộ thủ đặt thay mặt thủ chưởng, ko nên kiểu như luyện Ưng Trảo công hoặc Thiết Sa chưởng giúp da giết vươn lên là dạng, nhưng mà mà…luyện vậy đó bổ ích gì. Còn cơ thể thì sao? Chẳng nhẽ con phải khoác lên mình khải giáp khi đối phó sở hữu địch nhân?” Triệu Vân Hưng nhị mắt sáng rực chấp nhận tán tụng. Dậy dỗ 1 đồ đệ thông tuệ thế này quả thực thật dễ chịu, diện tích lớn Việc chỉ nên kể một lần sẽ đọc.
“Để bảo hộ thủ chưởng, ko để thủ chưởng hoàn toàn cương hóa. Khi công kích thì tay hoàn toàn có thể cầm đao, cầm kiếm kiếm and cần đến hầu hết chiếc trang bị đấy đang tượng trưng đc thủ chưởng. Đề nghị giữ cho xúc giác của tay được bảo trì ngơi nghỉ trạng thái hoàn mĩ độc nhất chính là mục đích tu luyện của cao thủ. Thậm chí có khá nhiều cao thủ ngâm tay trong sữa mỗi ngày để giữ trạng thái hoàn mĩ của xúc giác.” Triệu Vân Hưng chỉ dẫn Tần Vũ tức thời xiêu dạt bất ngờ.
khi đả kích thì rất có thể cần dùng trang bị, đao kiếm hầu hết yêu cầu bàn tay cần đến vũ động càn khôn. Lúc xúc giác ngơi nghỉ vào trạng thái hoàn mĩ thì tất cả không buộc phải cương hóa thủ chưởng để xúc giác và thủ chưởng tương hỗ thì tự nhiên hoàn toàn có thể khống chế sự đúng đắn khi xuất đao kiếm.
khi sát nhân thì không có thể chấp nhận được mang một tý bất cẩn.
“Đối với chân thì lực bạo phát yêu cầu mạnh, tốc độ phải nhanh ngoài ra nên rất linh mẫn. Bất cứ là chống chọi sở hữu cao thủ giỏi đang nằm phí trong thiên quân vạn mã trường hợp nhì chân rất có thể đạt tới mức tốc độ cực nhanh, độ linh mẫn đạt tới vô thượng thì thậm chí ngay cả trong thiên quân vạn mã cũng có thể không biến thành tổn thương.” Triệu Vân Hưng nói.

Đọc truyện cùng thể loại: Nguyên tôn
Chân đó là nhân tố đã định rõ thân pháp của mọi người. Vận tốc, lực bạo phát và phản ứng linh mẫn tuy nhiên là điều trọng yếu.
Tần Vũ thời điểm đó hết sức hưng phấn thả cửa tự mường tưởng ra cảnh mình vận chuyển liên tiếp giữa thiên quân vạn mã, đưa tay là có thể sát địch nhưng địch nhân chẳng thể đụng vào một trong những sợi tóc của mình. So với thân pháp and vận tốc thì chân là vô cùng cần thiết.
“Tay thì buộc phải có tốc độ cực nhanh & sở hữu sự hoạt bát, phép lực ko đc như chân thì có thể cần đến vũ khí để đả kích. Chân thì khác, cơ bắp bản thân làm việc chân cường đại hơn sinh hoạt tay yêu cầu lực công kích cực đại, ngoại giả thân pháp kiên quyết vì sự chuyển động. Cả hai chân đông đảo đề nghị trầm ổn, đối với thân trên thì cần giữ được ở giữa cơ thể…”
Ngày huấn luyện thứ 1 Triệu Vân Hưng sẽ truyền cho Tần Vũ hiểu rõ nguyên tắc tập huấn tinh túy tối chủ yếu của bạn & những phương pháp tối căn bản. Tần Vũ lắng nghe cẩn thận, mỗi lời nói của Triệu Vân Hưng đông đảo khắc sâu trong trí não…

Chúc bạn đọc truyện tinh thần biến vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *