Đọc chap 12 truyện tiên hiệp “Phàm nhân tu tiên” – Vong Ngữ

Phàm Nhân Tu Tiên tác giả Vong Ngữ – Chap 12: Đập bình tử

“bang!”

Hàn Lập nắm chặt hai tay, đem một quyền hung hăng đánh vào mặt bàn. “Dùng công cụ đem cái bình đập bể ra.” đó là Hàn Lập sau khi suy đi nghĩ lại mới ra quyết định này. Sử dụng cách thức bạo lực để mở cái bình đã được hắn nghĩ đến từ sớm, nhưng đây Chưa hẳn là biện pháp tốt nhất. Cách làm này, mặc dầu đơn giản và cụ thể, lại trực tiếp dễ dãi sử dụng. Nhưng vừa nghĩ đến, cái bình xinh đẹp kỳ lạ như thế, cũng sẽ không tồn tại phương pháp nào rất có thể gia hạn nguyên trạng, hoàn toàn không tổn hại, Hàn Lập cảm nhận thấy trong trái tim thương tiếc, thập phần không tình nguyện. Nếu mà còn tồn tại biện pháp khác mở nó ra, Hàn Lập dù nói cái gì đi nữa cũng sẽ không còn sử dụng cách thức thô bạo như thế. Nếu hắn kêu sư huynh hỗ trợ, có lẽ rằng có chức năng mở bình tử, nhưng tận đáy lòng Hàn Lập sớm đã bất tri bất giác đem nó trở thành bảo vật của chính mình, vạn phần không muốn làm cho ngoại nhân biết. Không chỉ có vậy, bên trên núi mỗi cá nhân đều có tác dụng là chủ nhân của vật bị mất này, nếu biết bình tử ở tại chỗ mình, không phải là muốn tịch thu sao? Cái bình nhỏ dại và đúng là xinh đẹp, hấp dẫn, hắn bây giờ vạn lần không nỡ trả nó về. Hàn Lập hiện thời đã biết thành thần bí vật phẩm trong bình làm nổi lên lòng hiếu kỳ. Hắn mặc dầu biết, chắc rằng đây chỉ là cái bình không, nhưng hắn vẫn nguyện ý đánh bạc một phen, đánh bạc với đồ vật bên phía trong, bền bỉ so với thân bình sẽ hấp dẫn hơn. Càng nghĩ như thế, Hàn Lập trong thâm tâm càng ngứa ngáy giận dữ vật trong tay. Hắn nếu như không giải khai được sự nghi vấn chứa trong bình, thì hắn buổi tối không thể ngủ ngon đc. Chủ ý đã định, Hàn Lập len lén chuồn tới phòng chứa tạp vật ở trong cốc, từ trong đống công cụ kéo ra một cái tiểu thiết chùy kha khá nặng, mang nó trở về phòng mình. Trở về phòng mình, hắn từ trong góc phòng tìm ra một nửa viên gạch (thanh chuyên) cứng rắn bị bỏ đi, lại hay bên trong phòng có một chỗ đất trũng kha khá cân đối, đem viên gạch đặt ngay ngắn tại chỗ này, lại đem bình tử gác nằm ngang một cách vững vàng trên viên gạch. Tay phải Hàn Lập giơ tiểu thiết chùy lên hơi cao, tại không trung dừng lại một chút, tiếp nối quyết đoán đập vào thành phần lồi ra của bình – bụng bình.

“Băng!”

bởi vì sợ dùng lực quá mạnh sẽ phá hư vật chứa trong bình cho nên lần thứ nhất đích thị chỉ đập nhẹ nhẹ vào mặt trên, dò xét một chút độ cứng ngắc của nó. Chứng kiến không có một vết xước nào có mặt, Hàn Lập trong tim yên tâm, xem ra có thể dụng khí lực lớn một chút để đập bể bình.

“Băng!” Năm phần công lực

“Băng!” Bảy phần công lực

“Băng!” Mười phần công lực

“Băng” Mười hai phần công lực

Đọc truyện đam mỹ  tại trang web đọc truyện online miễn phí truyen24.com

Hàn Lập sử dụng khí lực càng lúc càng mạnh hơn, cánh tay vung lên càng lúc càng quá mức cho phép, thiết chùy hạ xuống với vận tốc càng lúc càng nhanh hơn. Thậm chí cú đập sau cuối, để cho nửa thân bình ngập vào trong viên gạch, nhưng body toàn thân bình vẫn bảo trì hoàn hảo, một chút mảy may dấu hiệu bị đập bể cũng không tồn tại. Hàn Lập sợ ngây người, vẫn không dám tin, lấy tay sờ sờ chỗ bị thiết chùy đập, không có một vết xước nào đánh dấu trên bề mặt, vẫn óng ánh xanh tươi, khắp mặt bình vẫn sáng bóng. Việc này đúng là ngoài ý liệu của đấu la đại lục Hàn Lập. Hàn Lập bây giờ mới chính thức cam kết chắc chắn, tiểu bình tử này tuyệt vời không hẳn là đồ vật tầm thường, quyết không phải là bị người cố ý bỏ đi, tám chín phần là chủ nhân không cẩn trọng làm mất. Hiện tại nói không chừng người mất tại bên trên núi tìm kiếm vật này, nếu còn muốn giữ nó nhất định phải cất giấu kỹ, không hề cho ngoại nhân nhìn thấy cái bình này. Trong ánh mắt Hàn Lập, chỉ việc chính mình không phải chủ động lén trộm đi, từ trên mặt đất nhặt được đương nhiên là sở hữu của chính bản thân mình. Nếu là một trong những vật thông thường, có lẽ rằng hắn sẽ trả lại cho tất cả những người chủ, nhưng bình tử này thần bí như thế, rất có thể là của phú gia đệ tử hoặc giả là người có địa vị, thân phận ở trên núi, mà Hàn Lập đối với hai loại người này đều không có tuyệt vời xuất sắc. Hàn Lập từ nhỏ tuổi đã rất gian khổ, mỗi người trong nhà cả ngày thường rất bận rộn, cũng thường thường không đủ cơm để ăn.

Tại trong Thất Huyền môn, hắn thường trông thấy một loại người phung phí tiền bạc, ăn uống xa xỉ, (Thất Huyên môn đệ tử còn nếu như không thích ăn thức ăn thông thường, mặt khác có thể bỏ tiền, thức ăn sẽ đc cung ứng quan trọng đặc biệt hơn.) dùng tiền không sợ hao tốn. Mọi khi như vậy này, Hàn Lập thấy tư tưởng vô thượng sát thần chẳng thể nào thoải mái và dễ chịu. Hơn thế nữa các phú gia đệ tử này thường bài xích, xem thường những đệ tử tới từ những địa phương nghèo khó, tiếp tục dùng ngữ điệu chế nhạo, vũ nhục kẻ khác, thậm chí giữa hai bên còn tồn tại mấy lần xung đột nhỏ dại nhỏ tuổi, khi đó giữa đàn hài đồng cũng vài lần đánh nhau hội đồng.

Hàn Lập cũng nhập cuộc đánh nhau một lần, chỉ tiếc chính là hắn bị bầy phú gia đệ tử võ thuật khá hơn đánh cho mặt mày méo mó tội nghiệp, không còn xuất môn chạm chán người. Sau khi nghỉ ngơi mấy ngày mới khôi phục bình thường. Về phần các người trên núi có chút thân phận cũng không để lại cho Hàn Lập tuyệt hảo tốt. Từ Vương hộ pháp bỏ Chi tiêu bạc hối lộ của Tam thúc, đến Vũ Nham dựa hơi quyền thế của Mã phó môn chủ mà trực tiếp tiến nhập Thất Tuyệt đường.

Đọc thêm list truyện sắc

Mặc dầu không có thấy gì bao nhiêu đại hero bên trên núi, nhưng biểu tượng cái loại đại nhân vật trong mắt của tiểu hài tử lúc trước đích kếch xù, giờ cũng đã vỡ tan không sai biệt lắm. So với hai loại người bỏ đi này, Hàn Lập trọn vẹn không muốn nghĩ tới, còn muốn chơi khăm chúng. Nghĩ sắp tới đây, Hàn Lập lập tức từ bên trên cổ chính mình lôi ra một chiếc túi da. Cái túi da này khi hắn rời nhà đi, Hàn mẫu cố ý dụng một tấm da thú may cho hắn, có khả năng không bị thấm nước, lại cấp cho hắn một chiếc bùa bình yên dùng răng dã trư chế thành, hy vọng rất có thể bảo hữu hắn bình bình an an, vô bệnh vô tai. Hàn Lập mở cái túi da ra một ít, đem cái bình cùng bùa bình an để cùng nhau rồi buộc chặt lại, tiếp theo sau lại đem túi đeo trở lại trên cổ. Sau thời điểm làm kết thúc hết thảy việc này, hắn hướng xung quanh nhìn một chút, không người nào.

Đọc truyện đam mỹ h

Hắn mới ưỡn thẳng ngực lên, vỗ vỗ một chút lên chỗ nhô ra của cái túi bên trên ngực mình, hiểu được chỗ này sẽ không còn làm người khác chăm chú. Bây giờ hắn mới tự mình cảm xúc được tư tưởng tín nhiệm hơn nhiều, sợ lại xuất hiện điều gì ngoài ý muốn, cái bình có khả năng sẽ bị chủ nhân kiếm được, thu hồi về. Hàn Lập bí hiểm đem thiết chùy để trở về chỗ cũ, làm bộ dáng như không có chuyện gì, tại thần thủ cốc lờ lững, rảnh rỗi đi bộ trong chốc lát, cho tới khi sắc trời trọn vẹn tối đen, mới đem theo cái chân bị thương trở trở về bên cạnh của nhà.

Đọc truyện phàm nhân tu tiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *