Đoạn phim gốc ” 1977 Vlog – Chị Dậu Parody ” : Tức nước vỡ bờ, Chị Dậu đánh cai lệ SML.1977 Vlog đã cho ra lò tác phẩm thứ 4 với tựa đề ” Chị Dậu – Kỷ Nguyên hắc ám”
Video tổng hợp rất nhiều trend mới lạ như Đòi nợ thuê, Bể Hụi, Phốt cover của Hương Ly, Ô nhiễm môi trường, xả thải Sông Đà, Phim Góa Phụ Đen.
Và trên hết là những cảnh trong phim chị Dậu 1981 đã được cải biên vô cùng hài hước.
Tiêu biểu là:

Cảnh phim kinh điển đi vào lịch sử nước nhà: Chị Dậu vùng lên đánh sml anh cai lệ. Cú đấm, cú đá như giáng thẳng vào những sự o ép, hành hạ của quan lại đối với người dân chế độ xưa.

Nửa đêm, anh Dậu dở sống dở chết được đưa về. Được bà con lối xóm giúp đỡ, anh dần tỉnh lại. Một bà lão hàng xóm tốt bụng cho chị bơ gạo nấu cháo để anh ăn lại sức. Nhưng vừa kề bát cháo lên miệng, bọn cai lệ và người nhà lý trưởng ập vào ép sưu. Chị Dậu ra sức van xin không được, cuối cùng uất ức quá không thể chịu được nữa, chị đã ra tay đánh cả cai lệ và tên người nhà lý trưởng: Mày đánh chồng bà, bà cho mày xem!

Chủ sở hữu bản quyền: BHMEDIA Corporation

Xem thêm các video Giải Trí khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

5 Comments

  1. Vẫn là 1 câu kinh điển.
    Người ta đánh chửi mình thì không sao, mình đánh người ta là mang vạ vào thân đấy.
    Nghe mà ứa nước mắt.

  2. Chị Dậu 1977 Vlog said: Bu ơi đánh mạnh nữa lên đi :v

  3. Thử tưởng tượng xem nếu như nhóm 1977 Vlog dựa trên thước phim này để sản xuất video tiếp theo thì kịch bản của nó se như thế nào nhỉ :V :V

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *