Đoạn phim gốc ” 1977 Vlog – Chị Dậu Parody ” : Chị Dậu bán con cho nhà Nghị Quế.1977 Vlog đã cho ra lò tác phẩm thứ 4 với tựa đề ” Chị Dậu – Kỷ Nguyên hắc ám”
Video tổng hợp rất nhiều trend mới lạ như Đòi nợ thuê, Bể Hụi, Phốt cover của Hương Ly, Ô nhiễm môi trường, xả thải Sông Đà, Phim Góa Phụ Đen.
Và trên hết là những cảnh trong phim chị Dậu 1981 đã được cải biên vô cùng hài hước.

Nếu ai đã từng đọc chị Dậu có lẽ đã thuộc lòng kịch bản của bộ phim. Thế nhưng phân đoạn gây nhiều cảm xúc và lấy đi của khán giả nhiều nước mắt nhất đó là khi chị Dậu bán con gái lớn – cái Tý để có tiền nộp sưu cho chồng.
Xót xa nhất là khi chị Dậu và con gái đến nhà cụ Nghị. Không chỉ bị chửi té tát với những câu nói thậm tệ mà đắng lòng nhất là khi chị nhìn con gái của mình phải nhặt những hạt cơm thừa của chó. Phiên kì kèo diễn ra trong chốc lát vì một người nông dân không biết chữ, thấp cổ bé họng như chị Dậu làm gì có quyền để ra giá.
Trong xã hội đó, tính mạng của những con chó còn giá trị hơn cả con người vì đơn giản nó bán được giá hơn. Tiếng gào khóc của cái Tý khi mẹ nó ra về cũng là sự báo hiệu cho những tháng ngày sống như địa ngục trong gia đình cụ Nghị giàu sang.

Chủ sở hữu bản quyền: BHMEDIA Corporation

Xem thêm các video Giải Trí khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

7 Comments

  1. Cái Tý 1977 Vlog : cơ trưởng Nguyễn Thị Tý, tốt nghiệp đại học bôn ba, làm nhiệm vụ hai mang tại bang tổ lái, phái đua xe, loading 99% , điển hình một đứa trẻ trâu chinh hiệu :v

  2. Từ 1977 vlog đến đây

  3. Coi mà tức á😠😠

  4. Cháu bé như này ko mua phí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *