ĐỘ TUỔI SỬ DỤNG DUNG DỊCH VỆ SINH I’M NATURE⁉️DDVS phụ nữ I’m Nature dùng cho đối tượng nào?

DDVS phụ nữ I’m Nature được nghiên cứu và sản xuất phù hợp với đặc điểm sinh lý của phụ nữ Á Đông, có độ pH phù hợp với môi trường âm đạo. Và các nhóm đối tượng sử dụng mà DDVS phụ nữ I’m Nature hướng tới là:

👉Con gái trong độ tuổi mới lớn ( giai đoạn tuổi dậy thì )

.Trong giai đoạn dậy thì, sẽ có rất nhiều sự thay đổi về thể chất sẽ khiến bé bối rối và lo lắng, đặc biệt là hiện tượng kinh nguyệt. Chính vì vậy, ở giai đoạn tuổi dậy thì bé rất cần sự quan tâm, chỉ dạy của bố mẹ trong vấn đề giáo dục giới tính, giáo dục sức khỏe sinh sản và chăm sóc cơ thể. Với các bé gái, cha mẹ cần hướng dẫn con vệ sinh vùng kín vào những ngày đèn đỏ để đảm bảo vùng kín luôn sạch sẽ, không bị tổn thương cũng như ảnh hưởng tới chức năng sinh sản sau này. Và DDVS phụ nữ I’m Nature chính là sản phẩm phù hợp để vệ sinh vùng kín của bé trong khoảng thời gian này. Với các thành phần thảo mộc, chiết xuất thiên nhiên lành tính, được các bác sĩ chuyên khoa bào chế phù hợp với sinh lý vùng kín các bạn gái, an toàn khi sử dụng hàng ngày.
👉Phụ nữ ở độ tuổi trưởng thành

Dù bạn còn độc thân hay đã có gia đình thì đều nên sử dụng DDVS phụ nữ I’m Nature để chăm sóc vùng kín. Vệ sinh hàng ngày không chỉ giúp vùng kín luôn sạch sẽ, phòng ngừa các bệnh viêm nhiễm hiệu quả mà còn mang đến cho bạn cảm giác tự tin về chính cơ thể mình trong công việc cũng như khi gần gũi người bạn đời của mình.

☀️Phụ nữ trước và sau khi sinh con

Trong giai đoạn mang thai và sau sinh là giai đoạn cô bé dễ nhạy cảm và mắc các bệnh viêm nhiễm nhất. Việc giữ cho vùng kín sạch sẽ là rất cần thiết để mắc các bệnh viêm lộ tuyến, hay biến chứng làm ảnh hưởng tới thai nhi.

Xem thêm các video Sức Khỏe khác: https://kuherbal.com/category/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *