Điều trị suy thận mãn tính bằng thuốc nam có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không?Điều trị suy thận mãn tính bằng thuốc nam là phương pháp chữa bệnh đã có từ rất lâu trước đây và hiện nay nó ngày càng được nhiều người lựa chọn như một tia hi vọng mới với người bị suy thận mạn. Sau đây là câu hỏi của một bạn khán giả gửi đến chương trình Tư vấn sức khỏe 24h:
– Chào chuyên gia. Chuyên gia cho cháu hỏi có thể điều trị suy thận mãn tính bằng thuốc nam không ạ? Vì bà cháu đang điều trị cả bệnh huyết áp nữa, uống nhiều thuốc tây cháu sợ ảnh hưởng đến gan thận của bà cháu. Cảm ơn chuyên gia!
Để giải đáp cho những băn khoăn này, hãy cùng lắng nghe PGS.TS Đoàn Văn Đệ tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh hoặc để cập nhật nhiều video hữu ích về sức khỏe
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về các bệnh thận, bạn có thể gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI: 18006304 hoặc (Zalo/ Viber) hotline: 0917.214.851 – 0975.284.017 để được tư vấn
+ Website:
+ Facebook:
#dieutrisuythanmantinhbangthuocnam, #ichthanvuong, #phongnguasuythan, #dieutrisuythan, #chuasuythan, #suythancochuaduockhong

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/lam-dep

2 Comments

  1. Tôi uống được 2 tháng ÍCH THÂN VƯƠNG thấy hết đi tiểu đêm, đau thắt lưng cũng đỡ hẳn. Giờ tôi có thể uống với liều bao nhiêu và tôi có thể uống phòng ngừa thêm được không?

  2. Khi uống thuốc này thì phải ăn kiêng những thứ gì Sin chuyên gia tư vấn cho em ạ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *