Điều trị sẹo rỗ: cận cảnh cắt đáy và làm đầy từng điểm sẹo – Subcision and filling single acne scar


Tôi nhận được rất nhiều câu hỏi về sẹo. Từ chưa điều trị sẹo bao giờ cho đến đã điều trị rất nhiều lần với nhiều biện pháp khác nhau. Tôi tổng hợp một số câu hỏi quan trọng nhất để giái đáp thắc mắc của các bạn:
– Điều trị sẹo có hết hẳn không? Phương pháp điều trị của chị có hết được sẹo thật không? Có được vĩnh viễn không? Chị trị sẹo có đầy sẹo không? Điều trị sẹo xong bao lâu sẽ bị lại?
Câu hỏi nhiều nhất và ai cũng hỏi. Tôi đã giải thích rất nhiều lần: sẹo là không bao giờ vĩnh viễn biến mất. Tôi chỉ chữa những vấn đề như: làm đầy đáy sẹo để nó không còn rõ ràng trên da, cắt chân sẹo ice-pick( sẹo lỗ chân lông) để nó không bị tái đi tái lại, tái tạo phục hồi da tổn thương sau sẹo để da đủ ẩm và khoẻ khiến sẹo không trở lại, thậm chí có trường hợp tôi phải tạo lại sẹo để chữa sẹo cũ!!!
Theo nguyên tắc, sau 1 năm đến 1,5 năm sẹo mới hoàn toàn ổn định, nghĩa là trong thời gian đó việc chăm sóc hoàn thiện da là vô cùng quan trọng. Bởi vậy Clinic luôn dành các buổi tái tạo và chăm sóc da chuyên sâu miễn phí cho tất cả các bạn điều trị sẹo xong để duy trì hiệu quả càng lâu càng tốt. Đương nhiên, trong quá trình đó các bạn đều sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc da đúng và tốt nhất.

– Tại sao điều trị sẹo của người này nhanh, người khác lâu?? Tại sao phải khám da trước khi điều trị sẹo? Liệu trình điều trị sẹo bao nhiêu buổi?
Trong những khách hàng của tôi, có sự khác biệt rất lớn: Có bạn chỉ đẩy sẹo 2 lần đã rất ổn, có bạn mất 5-6 lần. Có 2 bạn cùng điều trị 1 thời gian, một bạn đã được chuyển sang dưỡng và duy trì, bạn còn lại vẫn đang điều trị và hiệu quả rất thấp. Trong nhóm khách hàng đã từng điều trị: có bạn sẹo đầy nhưng bị sạm da, có bạn sẹo đầy và mềm mịn sáng da….
Tôi luôn yêu cầu khám và soi da trước khi tư vấn liệu trình điều trị chi tiết. Bởi vì, có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến 1 liệu trình điều trị: yếu tố di truyền, yếu tố tổn thương da, tiền sử tạo thành sẹo, tiền sử điều trị da, khám lâm sàng da tại chỗ… bởi vậy nên không có bất kỳ công thức điều trị chung cho tất cả mọi khách hàng, mỗi khách hàng tôi đều phải nghiên cứu và lên liệu trình riêng cho da của họ. Tất cả các yếu tố ấy tạo nên quá trình điều trị hoàn toàn khách nhau và chỉ phù hợp với khách hàng đó, không có công thức các bạn ạ! Ngoài ra, yếu tố chăm sóc da tại nhà, môi trường làm việc, thói quen sinh hoạt ảnh hưởng không kém đến điều trị của tôi nên tôi luôn luôn theo sát các bạn đã và đang điều trị qua hình ảnh và báo cáo các bạn gửi tôi!

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

10 Comments

  1. kim này là kim gì vậy ạ

  2. Em mới đi cắt mà nó thâm đen kiểu máu chết vẫn còn ở trong thì có sao không ạ.

  3. Sau khi cắt có dùng sp gì không ạ

  4. Tư vấn ạ

  5. e mà vô chắc đục nguyên cái mặt

  6. 1thang cắt 1 lân hay sao ạ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *