Hiền Vân SPA chuyên điều trị mụn bọc, Mụn viêm, Mụn mủ, Mụn cám, Mụn đầu đen, Mụn u nang tuyến bã dầu, Vùng Mặt, Lưng, Ngực, Mông, Nách. Hiệu quả ngay sau lần điều trị đầu tiên.
Chuyên điều trị Thâm ,Sẹo rỗ, Lỗ chân lông to, Nám, Tàn nhang, Đốm nâu, Đồi mồi. Cam kết hiệu quả sau một lần điều trị, an toàn da khỏe đẹp, căng bóng mịn màng.
– HIỀN VÂN SPA sở hữu hệ thống dịch vụ làm đẹp đẳng cấp nhất trên thị trường trong nước và quốc tế hiện nay như: giảm béo Contri Ultrashape, Hifu Lipo, Ultherapy Hoa Kỳ, Laser Nano Plus, Tắm trắng phun phủ Nano, công nghệ Lighttherapy, Công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay Diode Laser…
– Tại HIỀN VÂN SPA, mỗi một cá nhân là một nhân tố quan trọng góp phần tạo nên thành công của cả một thương hiệu. 100% đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật viên tại HIỀN VÂN SPA đều là những chuyên viên cao cấp trong ngành thẩm mỹ, dày dặn kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm trong nghề, nhưng trên tất cả là lòng nhiệt huyết và đam mê với ngành làm đẹp.
————————————————————————————
XEM CÁCH ĐIỀU TRỊ MỤN HIỆU QUẢ TẠI:
Mọi thông tin vui lòng liên hệ:
Hotline / Zalo: 0903.887.049 – Email: hienvanspa@gmail.com
🏡 HIỀN VÂN SPA – NƠI LÀM ĐẸP UY TÍN SỐ 1 TẠI TP.HCM
➡ 11 Phan Văn sửu. P 13, Q Tân Bình, TP.HCM
➡ Bác sĩ tư vấn 24/07: 0903 887 049
➡ Facebook:
♥ Hiền Vân Spa :Cách điều trị mụn ẩn, mụn viêm,mụn bọc,mụn đầu đen,mụn cám, mụn u nang
♥ Hiền Vân Spa :Review cảm nhận khách hàng sau liệu trình điều trị
♥ Hiền Vân Spa :Học nghề online 0$ miễn phí
♥ Hiền Vân Spa :Cách điều trị mụn hiệu quả nhất tại website
————————————————————————————
CẢM ƠN MỌI NGƯỜI ĐÃ ĐĂNG KÝ KÊNH ỦNG HỘ HIỀN VÂN SPA NHÉ
#hienvanspa, #dothuhien #trimunchuyensau

Xem thêm các video Làm Đẹp khác: https://kuherbal.com/category/lam-dep

Author

49 Comments

 1. Merrie Voigt Reply

  Xin chào người bạn thân Hiền của tôi, đó là một video hoàn toàn tuyệt vời mà bạn đã chia sẻ với chúng tôi về bạn làm những gì bạn làm tốt nhất, điều trị mụn trứng cá nghiêm trọng. Tôi có một câu hỏi. Thỉnh thoảng bạn sẽ thấy một cục gelatin nhầy nhụa màu hồng nhô ra khỏi lỗ chân lông, đây có phải là cục máu đông không còn nguồn cung cấp oxy hay là máu đã đóng gói mủ và hình thành một phích cắm cần được dẫn lưu để đưa máu oxy đỏ tươi đến Mụn nhọt để chống nhiễm trùng? Nhiều người trong chúng tôi theo dõi bạn muốn đầu vào của bạn về phích cắm bí ẩn này. Tôi yêu thích bao nhiêu video bạn đã đưa ra trong một ngày bạn không chỉ giáo dục học sinh mà bạn đang giáo dục một số người trong chúng ta đang giao tiếp với bạn bằng tiếng Việt và học ngôn ngữ của bạn trong quá trình này. Tôi có thêm một câu hỏi và bạn có thể khó trả lời vì nó liên quan đến một sự kiện khủng khiếp mà Hoa Kỳ gây ra cho đất nước của bạn mà tôi thực sự xin lỗi. Vì vậy, nếu khó trả lời thì đừng trả lời vì tôi không muốn làm bạn khó chịu bằng mọi cách và nếu khó đọc câu hỏi thì xin vui lòng ngừng đọc thêm vì tôi thực sự không muốn làm bạn thất vọng hoặc mất các cuộc nói chuyện mà chúng ta có bởi vì chúng quan trọng hơn sau đó là một câu hỏi. Nhiều người trong chúng ta đang cố gắng giáo dục người Mỹ về những gì thực sự đã diễn ra ở Việt Nam và rằng Mỹ không phải là người chiến thắng trong sự kiện kinh hoàng này và rằng nó thậm chí không nên được bắt đầu. Ở Mỹ, các cựu chiến binh Việt Nam vẫn gặp khó khăn với chloracne do bị nhiễm độc chất độc hại trên đồng ruộng hoặc họ ở xung quanh hoặc làm việc trên máy bay C-123 chịu trách nhiệm phun thuốc diệt cỏ chiến thuật. Vì vậy, câu hỏi của tôi là, những người Việt Nam trong quân đội hay những người Việt Nam làm việc trên các cánh đồng khi chất độc được phun ra vẫn gặp khó khăn với chloracne sau 44 đến 57 năm sau đó. Bạn vẫn có người đến với bạn để giúp đỡ họ khi họ có sự tinh tế? Nhiều người ở Mỹ không có khái niệm về những gì đã thực sự xảy ra hoặc chỉ phớt lờ nó và nó đã giết chết hàng triệu người ở Việt Nam và người Mỹ trong quân đội như thế nào và thậm chí còn có người còn sống để kể câu chuyện thực sự về những gì đã xảy ra, nó giống như thế nào khi chất độc da cam được phun ra và có bao nhiêu bệnh suy nhược đã phát triển hàng thập kỷ sau khi phun thuốc ban đầu. Tôi đã mất một giáo viên lịch sử và em trai của mình cho chất độc màu da cam và cả hai đã phát triển chloracne trước khi họ chết. Bất cứ ai đang đọc và có đầu vào xin vui lòng trả lời nếu bạn muốn, hoặc nếu bạn muốn trút giận và sự căm ghét của bạn đối với nước Mỹ, vui lòng trả lời. Nhưng nếu có nhiều câu trả lời tôi muốn gỡ nó khỏi trang của Hiền và tôi muốn bạn sử dụng trình nhắn tin trên Facebook. Tên tôi là Merrie Voigt

 2. Sherri Watson Reply

  your spreading the infection oh well repeat customer very nasty

 3. Sherri Watson Reply

  no wonder the face has so much infection ur using the same dirty needle all over the face yuck

 4. melisa lopez Reply

  Looks like staph infection hopefully a doctor gave antibiotics ☺

 5. Susan Pressley Reply

  Good lord this poor person needs a doctor not someone with a nasty needle. Could be spreading MRSA all over!

 6. Sandra Haltiwanger Reply

  I hate the videos when they can't and don't aim the lens on the actual pop, not just skin and guess it got popped!

 7. Barbara Schulz Reply

  He has more staph infections on his face then I have ever seen.

 8. Is this person on antibiotics? He need something that’s going to heal it from the inside out. Also is this environmental or is this a hormonal issue?

 9. Bettie Russo Reply

  This poor person needs a Doctor and some antibiotics! Very dangerous to deal with this kind of infection on the face. Infective germs and infection can travel to the brain very easily.

 10. This isn’t acne! This is straight up a staph infection! Ffs! Send the guy to the hospital for antibiotics ASAP!

 11. Suzanne Ralph Reply

  I feel truly sad that this person is living with this kind of skin condition. I also do not believe this needle wielder knows what the hell they are doing.

 12. lynn jackson Reply

  I can't begin to understand how painful it is for this poor person.
  It was painful enough for me when I had acne as a teen but it was just pustules and black heads.
  Cystic acne must be awful.

 13. Stephen Box Reply

  Wow this person needs some Antibiotics and some serious wound care. That stuff can go blood borne and then it's lights out!

 14. Tien Truong Reply

  Cach tri nay nguy hiem.truoc tien nen uong thuoc mun mu tich tu lai.khi mun gia han se tao thanh khoi mu cung.sau 2-3 ngay tieu phau ok lien.dung thuoc lien seo lai.10ngay mat dep nhu em be

 15. Mirian Cavalcante Reply

  This guy needs the come to USA to see Dr. Sandra Lee, she is amazing and will take those cysts the right way!!

 16. Retta Gilland Reply

  You know with them using cotton raw like that could very well be the reason patches like this don’t heal

 17. Nacho Avila Reply

  Fired! They left all that shit in there. She needs to make an incision and drain all of it all. It’s getting blocked by thicker content. Then antibiotics.

 18. Islandlife Relaxation Reply

  My heart just breaks for these young people with such severe skin issues. I know these spas in Vietnam are doing their very best to help them. Thank you for sharing!!!♥️♥️♥️

 19. Does she just leave them full like that? I would have used more appropriate sized slice instead of a pinhole so the contents could be emptied easily and completely. But that's just what I would do I don't know what she's going to do next

Write A Comment