Điều Trị Mụn và Thâm Mụn ở lưng tại nhà

3 Comments

  1. Cách đây khoảng 3 năm mình bị mụn ở lưng , khá nhiều. Công nhân lúc đấy khó chịu lắm luôn Ý, mình toàn gãi thôi, muốn nặn cho nhanh mà không nặn được vì ở sau lưng mà. Haizz Mỗi lần soi gương nhìn tấm lưng chán chả buồn nhìn, và sau mỗi lần mụn chín xong nó lại để lại mụn sẹo, có chỗ còn thâm cơ. Đi điều trị các kiểu : đi cả da liễu, thuốc tây và cũng thử sang cả spa mà tình trạng ko cải tiến mấy…Mình thấy gato lắm luôn ý, đi biển mà chả được mặc áo hai dây, bikini các kiểu . Cuối năm trước, đang search trên mạng các cách chữa bằng thuốc nam hay quá mình vào xem thì mình gặp ngay mới feedback của các chị đi trước trong các Page của chị Thủy khen sản phẩm tốt và hiệu quả,từ lúc đấy mình nghiên cứu tìm hiểu về thuốc bên chị ấy . Mình quyết định dung và theo. Mình dùng 1 liệu trình kiên trì sử dụng cả bôi lẫn uống, chưa đến 2 tháng mình hết mụn và bôi them 1 thời gian cái lưng của mình mịn,nhắn hín luôn và sang lên nhiều lắm hehe :)) Cảm giác sung sướng lắm ế……..

    SDT face/ zalo của chị Thủy nè m.n: 0962731396 nick là Thủy Phan thuốc nam – chăm sóc da tự nhiên.Chị ý ở Hà Nội. Có gì gọi điện bảo cj ý tư vấn cho, chị ấy nhiệt tình lắm :)))

  2. M bị mụn ở lưng hoành hành trong 1 thời gian dài, cảm thấy rất nản vì đau, rát, ngứa lắm ý, có những nốt mụn to lắm luôn. Đi da liễu diêu trị, lúc đầu có khỏi dấy, xong 1 thời gian lại tái phát, đặc biêt là trời nắng nóng, chán lắm luôn. Xong được dứa bạn giới thiêu sp thuốc nam bên chị Thủy phan, lúc đầu m cũng không tin lắm nhưng cứ liều lấy 1 liêu trình về dùng xem sao. Và kết quả bất ngờ là vùng lưng của m đã sạch hết mụn, viem thâm cũng mờ dần đi. Giờ m không còn lo có mụn nữa rồi hihi. Bạn nào bị mụn ở lưng, ngực thì lh sdt 0962731396, Fanpage: Trị Mụn lưng, Ngực, Cổ – Thảo Dược Thuốc Nam dể dược tư vấn và diêu trị cho khỏi hẳn nhé

  3. Trước đây, mình đã từng bị mụn lưng quá kinh khủng luôn.mình đã tìm mọi cách để thử dùng nhưng chữa mãi không khỏi, dạo trước m đã dc ng quen giới thiệu qua về thuốc nam để trị mụn lưng xong m cũng mua về dùng thử thì đích thực là rấ hiệu quả. M đã hết sạch mụn viêm luôn da mịn đẹp rất nhiều. Tới nay m đã ngưng điều trị được 1 thời gian rất dài rồi mà da vẫn đẹp hẳn luôn,Mọi người ai bị mụn lưng, viêm nang lông lưng,ngực,cổ…mà bị lâu như m mà chữa không khỏi thì tham khảo bên thuốc nam chỗ chị ấy đi, hiệu quả lắm, zalo là 0962731396 của chị ấy mà nt chị ấy tư vấn nhiệt tình lắm . À chị ấy tên là Thủy Phan nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *