Điều trị các bệnh phụ khoa nhờ rau diếp cá – viêm nhiễm vùng kín viêm lộ tuyến đều chữa khỏi hếtĐiều trị các bệnh phụ khoa nhờ rau diếp cá – viêm nhiễm nấm ngứa vùng kín viêm lộ tuyến đều khỏi hết.Điều trị các bệnh phụ khoa nhờ rau diếp cá – viêm nhiễm vùng kín viêm lộ tuyến đều chữa khỏi hết.
Đông y cho rằng rau diếp cá hơi lạnh, có vị cay nên được dùng trong các bài thuốc giải độc, thanh nhiệt, tiêu thũng, lợi thủy, kháng viêm… Rau diếp cá có tác dụng chữa trị bệnh trĩ, mụn, ho có đờm… Loại cây này có tác dụng ức chế nhiều loại vi khuẩn như liên cầu khuẩn tan huyết, phế cầu khuẩn, tụ cầu vàng… Không những thế, diếp cá còn có khả năng ức chế đối với virus Herpes Simplex gây viêm loát sinh dục và HIV bởi vì diếp cá tác động trực tiếp vào vỏ bọc protein của virus. Mặt khác, diếp cá còn diệt ký sinh trùng và nấm. Với những khả năng này, chữa viêm phụ khoa bằng rau diếp cá sẽ đem lại hiệu quả rất tốt.
……………………………………………….
Để tham khảo chi tiết, quý vị vui lòng bấm đăng kí kênh.

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

5 Comments

  1. Mời bấm đăng kí kênh và chia sẻ video cho bạn bè.
    Chữa dứt điểm bệnh phụ khoa , gọi ngay SĐT : 0169.881.5628 để được giải đáp

  2. Không có quả bồ kết dược ko

  3. Môt thời gian trước, m cũng bị bệnh phụ khoa, nấm ngứa và cả khí hư hoành hành. Cũng dùng thuốc đặt và thuốc uống mà chỉ dỡ chứ k khỏi hẳn. Sau đó m dược dứa em giới thiêu dùng sp lá thơm thuốc nam xông rửa. M dùng sau vài tuần thì khỏi hẳn và đẹp hồng lên. M mách cho chị em nào cần nhé, nich cô bé là Thủy phan, sdt 0962731396

  4. Nhà mình có 1 vườn rau này luôn

  5. video hữu ích quá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *