Dịch vụ TRIỆT LÔNG NÁCH, bảo hành trọn đờiDịch vụ TRIỆT LÔNG NÁCH tại Hà Nội – Ứng dụng công nghệ SHR
Không đau rát, nhanh chóng với công nghệ Hàn Quốc …

————————————–

Viện thẩm mỹ EVA đã ứng dụng thành công công nghệ triệt lông toàn thân mới nhất bằng SHR, cho phép sử dụng năng lượng ánh sáng giúp cải tiến với bước sóng dài 695-1200nm, tiêu huỷ nang lông, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông.

Công nghệ triệt lông SHR là công nghệ mới giảm thời gian điều trị, không đau rát, an toàn và hiệu quả cao với mọi bộ phận cơ thể. Công nghệ triệt lông SHR có tích hợp ánh sáng IPL (tác dụng chính triệt lông) và sóng RF (có tác dụng trẻ hóa, chống lão hóa da) giúp triệt lông không đau rát, nhanh chóng.

Với dịch vụ triệt lông toàn thân hiệu quả bằng công nghệ Laser SHR mang lại hiệu quả nhất, an toàn tuyệt đối cho làn da của bạn.

Hiệu quả đem lại cho bạn:
Triệt lông an toàn: Triệt lông bằng công nghệ Laser SHR tại viện thẩm mỹ EVA, với thời gian triệt lông Laser HRR: 15 phút – 30 phút / 1 lần điều trị. Khách hàng sẽ hài lòng với kết quả mà công nghệ này mang lại.
Đối với lông tay: sợi lông sẽ được loại bỏ. Giúp da tay trở nên mịn màng hơn. An toàn cho cánh tay không bị đau rát. Liệu trình ngắn, tiếp kiệm thời gian chi phí​
Đối với lông chân: Hiệu quả triệt lông chân an toàn, không đau rát và an toàn cho da hơn. Có sự kết hợp giữa trị viêm nang lông, giúp da bạn sáng mịn hơn. Liệu trình điều trị ngắn, giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí. Không mất thời gian nghỉ dưỡng
Đối với lông nách: Giảm những sợi lông ở vùng da dưới cánh tay, mà chỉ trong thời gian ngắn. Vùng da trở nên sáng đẹp mịn màng hơn. Không đau rát an toàn cho da
Đối với vùng bikini: Giúp cho vùng bikini trở nên khô thoáng, hấp dẫn hơn. Không tạo cảm giác đau rát, an toàn. Thời gian trị liệu nhanh, không tốn thời gian và chi phí.
Đối với vùng mặt, lưng và các vùng khác: Giúp cho các vùng da ở các vùng trở nên mịn màng, hấp dẫn hơn. Hiệu quả triệt lông an toàn. Không tạo cảm giác đau rát, an toàn tuyệt đối. Liệu trình trị liệu ngắn, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho bạn.
Đối với vùng bị viêm nang lông: Bệnh được chữa trị hiệu quả và an toàn. Đảm bảo an toàn nhẹ nhàng không đau rát. Tiết kiệm thời gian và chi phí. Làn da sau khi trị liệu trở nên mịn màng hơn.

Viện thẩm mỹ Eva tự tin là một trong đơn vị hàng đầu về công nghệ TRIỆT LÔNG NÁCH vĩnh viễn tại Hà Nội, bảo hành trọn đời…

—————————-
website:
Fanpage:
Email: vienthammyeva.com@gmail.com

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

1 Comment

  1. triệt lông vĩnh viễn hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *