Đây là lí do vì sao PTTM cho người nổi tiếng là 'con dao hai lưỡi' | Botched Mùa 2Đây là lí do vì sao PTTM cho người nổi tiếng là ‘con dao hai lưỡi’ | Botched Mùa 2 – Best Cut Tập 9
➥Đăng ký kênh MIỄN PHÍ:
—-
“”Tên bác sĩ ấy đã hủy hoại tôi”” chính là nội dung Farrah – cô gái nổi tiếng sau chương trình thực tế “”Mang thai tuổi 16″” đăng tải trên mạng xã hội sau tai nạn bơm môi và dòng chữ đó cùng đã hủy hoại luôn sự nghiệp của người bác sĩ ấy. Sự vụ này đồng thời khiến cho các bác sĩ Botched e ngại khi được đề nghị giải cứu cho nhan sắc của cô một lần nữa.
Không giống với bất kì show truyền hình nào về “”dao kéo”” trước đây, “”Botched – Thảm họa thẩm mỹ”” là cuộc giải cứu ngoạn mục những ca phẫu thuật làm đẹp hỏng, để lại biến chứng nghiêm trọng, thậm chí biến tướng khuôn mặt và cơ thể.
Bạn có thể xem Botched – Thảm họa thẩm mỹ trên website hoặc đón xem tập mới lúc 16h thứ 6 hàng tuần trên YouTube Her Voice.
—-
➥Chào mừng các bạn đến với kênh Her Voice! Nơi tổng hợp các video hấp dẫn nhất về hướng dẫn làm đẹp, hướng dẫn makeup, nấu ăn, mẹo vặt, sức khỏe, gia đình, chăm sóc con cái và những tip hay trong cuộc sống.

➥Subscribe Her Voice để xem những tập mới nhất:
Hoặc tham gia Fanpage Her Voice:

Xem các chương trình đặc sắc khác trên Her Voice:
► Ai Mới Là Bà Chủ? S2:
►Thách Thức Cô Dâu:
► Nữ Hoàng Kẹo Ngọt:
► Quá Cay Quá Nguy Hiểm:
► Thợ Bánh Trứ Danh:
► Thay Đổi Bạn Dám Không:
Xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn trên POPS App, download ngay tại:
#hervoice #botched #botchedseason2

Xem thêm các video Sức Khỏe khác: https://kuherbal.com/category/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *