#thethao #soikeobong #chokeochuan #RANGERS #PORTO #CUPC2 #EUROPALEAUGUE
kết bạn zalo qua sdt: +639566235815 ,
để được vào nhóm zalo kèo bóng
Sau 4 vòng đấu trôi qua tại bảng G này Glasgow Rangers chỉ thu về được 4 điểm và đang xếp tại vị trí thứ 2 của bảng xếp hạng hiện nay. Mặc dù vẫn đang có trong tay vị trí của tấm vé đi tiếp của mình tại sân chơi Europa League mùa này nhưng khó khăn với đại diện bóng đá Scotland là còn rất nhiều bởi 2 đối thủ đang bám đuổi ngay phía sau của họ trên bảng xếp hạng hiện nay.
Bên kia sân, với Porto mặc dù năng lực của họ được đánh giá cao hiện nay nhưng tại sân chơi Europa League mùa này có về như đại diện bóng đá Bồ Đào Nha cũng không thực sự quá quyết tâm khi cũng đã nhận 1 thất bại của mình tại giải đấu. Hơn nữa, phải hành quân xa nhà ở lượt trận sắp tới đây với FC Porto cũng sẽ có nhiều bất lợi khi đội chủ nhà Glasgow Rangers đã có những tiến bộ rất nhiều. Vì vậy khó khăn với FC Porto sắp tới là điều có thể xảy ra.
Rangers và Porto đều là những đội bóng ưa chuộng lối chơi tấn công. Bằng chứng, Rangers đã ghi tới 15 bàn ở 4 trận gần nhất, trong khi đó Porto cũng có tới 10 lần nổ súng ở 5 chuyến hành quân xa nhà vừa qua. Ngoài ra, ở lần đụng độ nhau giữa hai đội trên sân của Rangers cũng đã có tới 5 bàn thắng được ghi.

Xem thêm các video Tổng Hợp khác: https://kuherbal.com/category/tong-hop

Author

Write A Comment