Đào tạo IELTS chuyên sâu, tiếng Anh học thuật | Aland Academic EnglishAland Academic English nơi luyện thi IELTS, ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại trong giảng dạy và học tập để tại nên giá trị tốt nhất cho học viên.

Học IELTS không chỉ giúp chúng ta mở ra cánh cổng đến với thế giới của ngôn từ, mà còn mang lại hành trang quý báu giúp bạn thành công chinh phục các trường Đại học TOP trên thế giới, hay những công việc trong mơ với mức lương hấp dẫn.

Hiểu được điều đó, Aland Academic English đã được thành lập với sứ mệnh tạo nên một môi trường tiếng Anh học thuật, luyện thi IELTS toàn diện, ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại để tạo nên giá trị tốt nhất cho học viên.

Aland Academic English chính là “vùng đất tiếng Anh” tuyệt vời mà ở đó các bạn được thỏa sức học tập và rèn luyện theo mô hình Blended Learning – học online kết hợp offline. Đây là mô hình đã và đang được áp dụng thành công tại hơn 100 trường Đại học hàng đầu thế giới.

Bên cạnh đó, Aland Academic English còn áp dùng Sơ đồ tư duy Mind Map vào quá trình dạy giúp tăng khả năng tư duy, giảm bớt thời gian học trên lớp mà vẫn giúp học viên đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình luyện thi IELTS.

Đặc biệt, đội ngũ chuyên gia 8.5 IELTS đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết của Aland Academic English chính là những người bạn đồng hành kỳ diệu trên hành trình chinh phục IELTS của bạn.

ĐÔI NÉT VỀ ALAND ACADEMIC ENGLISH
1. Sứ mệnh:
Sứ mệnh của Aland Academic English là mang đến một môi trường luyện thi IELTS toàn diện, ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại trong học tập và giảng dạy, từ đó giúp các bạn chinh phục 8.0 IELTS nhanh nhất.

2. Tầm nhìn:
Aland Academic English luôn cố gắng tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên bằng cơ sở vật chất hiện đại; chất lượng giảng dạy không ngừng được cải tiến để trở thành trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu tại Việt Nam.

ĐIỂM NỔI BẬT CHỈ CÓ TẠI ALAND ACADEMIC ENGLISH
1. Xây dựng lộ trình chinh phục IELTS chi tiết, rõ ràng và chuyên sâu
Aland Academic English đã dày công xây dựng nên Lộ trình học tập chuyên sâu, kết hợp phương pháp học theo mô hình Blended Learning – học online kết hợp offline sẽ mang đến hiệu quả tối đa cho học viên. Tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng vẫn đạt hiệu quả cao nhất.

2. Website học IELTS Online miễn phí theo công nghệ 4.0
www.aland.edu.vn là website học IELTS trực tuyến ứng dụng công nghệ 4.0 hiện đại cực kỳ hiệu quả, với hệ thống video Livestream bài giảng hấp dẫn, lộ trình học chi tiết và đầy đủ. Cùng hệ thống tài khoản online được thiết kế chuyên biệt dành riêng cho từng đối tượng học viên có mục tiêu điểm IELTS khác nhau.

Bên cạnh đó, Aland Academic English còn là “nơi đi đầu” trong việc tổ chức thi thử IELTS Online Test full 4 kỹ năng (IELTS Listening, IELTS Speaking, IELTS Reading, IELTS Writing).

Đặc biệt, còn có giáo viên chấm điểm, trả điểm cả phần thi IELTS Speaking và IELTS Writing (điều không phải website nào cũng có thể làm được) giúp người học kiểm tra năng lực tiếng Anh của mình, cũng như có lộ trình và chiến lược luyện thi IELTS phù hợp.

3. Đối tác chính thức của IDP toàn cầu
Aland Academic English chính là đối tác chính thức của IDP toàn cầu với các ưu đãi đặc biệt chỉ dành riêng cho các thí sinh đăng kí thi IELTS thông qua Aland. Cụ thể:

✓ Ưu đãi cho mọi thí sinh khi đăng kí thi IELTS tại IDP thông qua Aland Academic English:
Lệ phí thi IELTS chỉ còn 4.750.000đ thay vì 4.950.000đ
✓ Đặc biệt dành cho học viên đăng kí khóa học IELTS trọn gói:
Lệ phí thi chỉ còn 4.450.000đ (giảm 500K).

4. Thư viện sách IELTS chuyên sâu
Đến với Aland Academic English, học viên sẽ nhận được kho tài liệu luyện thi IELTS chuyên sâu do đội ngũ chuyên gia của Aland Academic English độc quyền biên soạn. Đây là chìa khóa vàng giúp bạn chinh phục và bứt phá 8.0 IELTS trong thời gian nhanh nhất.

Bên cạnh kho tài liệu IELTS khổng lồ, Aland Academic English cũng tạo nên hệ thống cộng đồng online hỗ trợ học tập 24/7, bạn hãy tham gia kết nối cùng Aland ngay!

Hãy cùng Chuyên gia IELTS – Aland Academic English bứt phá đỉnh cao IELTS trong thời gian sớm nhất nhé!!
——————–
Aland Academic English – Đào tạo chuyên sâu IELTS, tiếng Anh học thuật

Cơ sở 1: Tầng 2, 60-62 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, SĐT: 02466584565
Cơ sở 2: 425 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội, SĐT: 0242 023 2327
Cơ sở 3: 49F Phan Đăng Lưu, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM, SĐT: 028 6651 0379
——————–
Website:
Fanpage:
Group: Động 8 Aland IELTS:

Xem thêm các video Công Nghệ khác: https://kuherbal.com/category/cong-nghe

1 Comment

  1. Co oi e muon hoc ielts 6.0 genaral co co day o dong nai ko ak

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *