Đánh giá truyện Yêu lặng thầm

Ngay từ khi bước đầu, cô đang biết ái tình này không có các thành tích. Yêu một hướng, khổ cực tất cả, khóc cũng có, vắt cơ mà, cô đang cam chổ chính giữa tình nguyện. Không hề bản thân cô không nhận thấy sai lầm, mà lại là, một khi đang ban đầu yêu, con tim không thể nào dừng lại được.

Trình làng truyện Yêu thầm lặng

Tác giả: Mạc Vô trung tâm
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Yêu lặng lẽ

Mạc Nhược Nhi đã từng suy nghĩ, nếu cuộc sống cô chưa gồm anh, chưa yêu anh, chưa sa vào sai lầm này thì chung cục nó tất cả rẽ sang một hướng mới không? Mười năm, à chưa là mười năm hai tháng, cô cảm thấy các bạn có chút thứ gì đó, có lẽ rằng là yêu mang anh. Từ năm mười hai tuổi, Mục An Thâm luôn là tổ ấm sát bên cô, chẳng hề, chỉ là cô nghĩ thế. Thật sự, không lòng anh, cô chần chờ bạn đứng thứ mấy, một trăm, cho đến chưa gồm cao cấp nhưng mà chỉ cần các bạn qua đường.

“Nhi Nhi, tụi tớ sắp đến đính hôn, chúc mừng đi.” Ôn Noãn Nguyệt cười cười quan sát cô.

“À, chúc mừng cậu” vậy gạt nước mắt trong lòng, cô cười cợt, ra vẻ vui mừng đến họ.

Mục An Thâm là người trong gia đình trai của cô. Mạc Nhược Nhi cũng biết, từ trước đến giờ, anh chỉ luôn luôn để tâm cô đó vào trong mắt, đầy đủ mình khác các chỉ coi là không khí. Lũ cô cộng lớn lên trong cô nhi viện, phần lớn thiếu thốn cảm xúc, đa số chịu thiệt thòi. Còn nhớ lúc nhỏ, anh luôn che chắn, bảo quấn mang lại cô ấy, con tim cũng dành mang lại bạn gái đó. Còn cô, chỉ đơn giản là người thân thành viên gia đình của Ôn Noãn Nguyệt, chỉ bởi thế cô new gồm cách tiếp xúc với anh. Chưa biết từ bao giờ, anh bắt đầu lấn sân vào tim cô, vẫn biết trước các thành tích, dẫu vậy, phiên bản thân cô sẽ là chưa ao ước từ vứt.

Ôn Noãn Nguyệt vui vẻ cố ly nước lên uống một hơi, trên môi luôn nở nụ mỉm cười. Chàng trai ở bên cạnh nãy giờ chưa nói gì, âm thầm lấy khăn giấy lau miệng đến bạn gái.

“Uống từ từ thôi, không ai tranh đoạt với em” Anh nhỏ nhẹ nói, trong mắt cất đầy tình yêu cảm thương.

Cô linh giác hiện giờ thành viên chỉ có tác dụng nền mang đến bọn họ, trai tài gái sắt, quá xứng đôi. Quan sát Mục An Thâm bảo hộ, thân thiết cô ấy, con tim cô, bao gồm ai biết không, đau lắm.

“Khi nào thì tổ chức?” Cô dạn dĩ miệng hỏi. Kì thực, Ôn Noãn Nguyệt chính là các bạn mình chất lượng không quá tồi tệ. Nếu ko phải cô gồm tình cảm với mọi người trai cô ấy, thì có lẽ rằng, cô sẽ vui vẻ chúc mừng hạnh phúc đến bọn họ.

“Hai tháng sau, Nhi Nhi, cậu nhớ tới dự.” Cô đấy cười toe toét chú ý cô, theo thông lệ cô đề xuất mỉm cười lại. Hai tháng nữa, haha, hai tháng nữa, anh cũng là nhà bạn của người ta rồi. Mạc Nhược Nhi, mày quan sát lại mày đi, yêu mọi người cũng không dám nói, im lặng Chịu khổ bởi thế, bao gồm đáng không?

“Thật có lợi.” tốt sao? Mạc Nhược Nhi cảm nhận chỉ cần anh giống như hạnh phúc, cô bao gồm vật gì nhưng không cam tâm.

Trong cuốn tiểu thuyết này, cô chỉ đóng vai thanh nữ phụ tầm thường, ra sức dồn nén cảm tình mang nam bao gồm, nhưng cô gái thiết yếu lại là mình vô cùng thân của mình.

Thật hèn.

“Nhi Nhi, tớ mua được ấm no của mình rồi, cậu cũng mau chóng kết chuyển giao gia đình bạn trai ấy. Đợi chút, cậu thấy chúng ta tất cả cần thả con cậu cũng như con tớ lấy nhau chưa, Bởi vậy rất tốt nha.” Ôn Noãn Nguyệt vui vẻ cười cợt, trên má lộ ra lúm đồng tiền rất sâu. Không khó để xiêu dạt cô đấy sẽ hết sức ấm no.

nhưng mà chúng ta phái mạnh ở bên cạnh nhìn thấy nữ giới thành viên vui, khóe môi cũng chưa nhịn được nhếch lên.

“Noãn Nguyệt, xin lỗi, tớ cảm nhận khó khăn Chịu đựng. Tớ về trước” không mong mỏi làm tiếp làm cho kì đà giữa chúng ta, rút lui là cách hiệu quả nhất.

Ôn Noãn Nguyệt thuyệt vọng, nhưng lại cũng không miễn cưỡng cô, gật nhẹ đầu.

“Được, cậu về nghỉ ngơi, lát nữa tớ về dọn đồ, hiện nay gửi đến ở nhà A Thâm.”

Mạc Nhược Nhi hơi bất thình lình, bất ngờ hỏi:

“Tại sao lại Cấp Tốc cũng như vậy” Cô cứ tưởng là đến lúc chúng ta kết hôn.

“Tại anh đấy đó, bắt tớ dọn về trước, Nhi Nhi, đừng giận tớ nhé” Ôn Noãn Nguyệt gãi gãi đầu, ngượng ngùng nói.

“Là tại em quyến rũ anh.” Anh hôn nhẹ vào chóp mũi cô, cười chăm sóc.

“Có thành viên gia đình chú ý kìa” gia đình bao phủ người nào cũng ngước nhìn bọn họ, đúng là một đôi trời sinh. Nam phái nữ tú, trong lòng người nào cũng thầm chúc mừng hạnh phúc đến chúng ta.

Cô chưa Chịu đựng được nữa, đứng bật dậy. Chóng vánh thoát khỏi khu vực này, con tim cô, tại sao cơn đau lại tái phát do đó.

Mạc Nhược Nhi về tới căn nhà liền thế đồ, leo lên giường ngủ thẳng một giấc mang đến trưa. Cô không được khỏe, cực nhọc đứng dậy chọn chút gì ấy bỏ vô bụng. Cảm hứng vẫn đỡ mọi, cô rời khỏi ngôi nhà, đi dạo một vòng.

Vừa bắt đầu đi dạo bao quanh một vòng, thì nghe tiếng điện thoại trong túi của áo vang lên không xong xuôi. Cô từ từ mở nắp điện thoại, thì ra là Ôn Noãn Nguyệt, dĩ nhiên cô đó không chọn được thứ gì rồi.

>> đọc thêm phân mục Truyện ngôn tình sủng

“Alo, Nhi Nhi, cậu bao gồm băng keo cá nhân không, tớ bị đứt tay, mà lại ở trong phòng thì lại hết” bạn vị trí kia đau khổ nói.

“A, tớ để ở lấp đầu giường, cậu cho thấy vẫn thấy. Cậu có bị sao không, tớ đang ở gần đây, được rồi, tớ về liền.” Nói xong xuôi, cô vội vàng quắp điện thoại, lập túc chạy thẳng về ngôi nhà.

Mạc Nhược Nhi chạy thẳng vào trong nhà, cô có tác dụng nạm nào mà quên mất, quyển nhật kí, nó cũng ở chặn bao phủ ấy. Nếu Ôn Noãn Nguyệt bất chợt bắt gặp, cô đo đắn yêu cầu giải thích vắt nào. Nhật kí là khu vực chia sẻ trình bày trọng điểm sự, là mọi người tri kỉ của cô ý, âm thầm nhiệt tình cô rất nhiều lúc phiên bản thân nhớ bà bầu, cũng như nhớ cả Mục An Thâm.

Ôn Noãn Nguyệt từ của nhà cô bước ra, trên tay là quyển nhật kí cũ kĩ. Mạc Nhược Nhi quan sát thẳng vào mắt cô ấy, trời ạ, nước mắt. Cô ấy đi ngang qua cô, chưa nói gì, cũng chẳng thèm một loại liếc mắt. Cô sợ hãi đuổi theo, cầm chặt bàn tay cô ấy, nỗ lực níu kéo.

“Noãn Nguyệt, cậu….biết bao gồm cả rồi” giọng nói ấp úng, sợ đặc vang lên.

“Hahaha, cô yêu người thân trai chúng tôi, viết rành mạch do đó, bên tôi không hề kẻ ngốc, sao chưa hiểu được?” Cô ấy khóc cao hơn, nước mắt từ bên trên má chảy nhiều năm xuống cằm.

“Xin lỗi, tớ…”Giờ phút này, cô cũng chưa biết nên nói gì, giải thích đồ vật gi.

“Không phải.” Ôn Noãn Nguyệt bàng quan gạt phắc cánh tay đang vậy chặt tay người thân, cánh tay còn sót lại đã thay quyển nhật ký ném thẳng vào mặt cô. Mạc Nhược Nhi lo sợ né tránh, lúc tinh thần bao gồm một chút ổn hơn, thì Ôn Noãn Nguyệt chẳng thấy đâu.

“Tôi không bức tường ngăn được cô có tình cảm mang anh đấy, nhưng chúng tôi nói mang lại cô biết, Mục An Thâm mãi mãi là của tớ, chỉ là của tôi thôi.” lời nói rút cuộc của Ôn Noãn Nguyệt trước khi loại bỏ liên tục lặp đi lặp lại trong đầu cô.

Thẩn thờ ngồi phịch xuống đất, hai tay ủ ấp đầu, gục mặt xuống. Vốn dĩ tình yêu này chỉ đơn giản là quá khứ, rất nhanh thôi nó sẽ ảnh hưởng chôn vùi, tại sao lúc này chúng lại bị chúng ta đào lên. Cô sẽ không có gì, bố mẹ, Mục An Thâm, chỉ có duy nhất một mọi người gia đình bạn, bởi thế là mất rồi sao?

“Noãn Nguyệt, thật lòng tớ xin lỗi” Trong thâm tâm cô, tình mọi người này, là điều còn sót lại thiết yếu. Tại sao phần đông chuyện đi cho nước này chứ.

***

Tiếng chuông điện thoại kéo cô từ trong mộng tỉnh dậy. Thật là, cô cư nhiên lại ngủ quên, khóc được một lúc, Mạc Nhược Nhi cảm thấy đầu có chút choáng ngợp, cực nhọc chìm vào giấc ngủ.

“Mạc tiểu thư?” tiếng nói trầm ấm áp, dễ nghe vang lên bên tay cô. Đáng lẽ, cô nên vui mừng, nhưng lại tại sao chữ “Mạc tiểu thư” kia, nó khiến môi cô chưa mỉm cười nổi.

cầm cố áp lực đè nén cảm hứng bên phía trong tim đã đập ác ôn dội, cô thấp giọng gợi ý.

“Phải” Là Mục An Thâm, làm sao cô có lẽ do dự được. Đây là lần đầu tiên anh chủ động liên lạc có người trong gia đình, cô gồm chút ít trông chờ.

“Nguyệt Nhi, cô ấy… Xảy ra chuyện…” người trong gia đình bên đó không kìm nén được cảm xúc run rẩy, cạnh tranh nói.

“Sao, cô ấy, làm sao rồi?” Cô không ngờ hỏi lại. Ôn Noãn Nguyệt hai tiếng trước chẳng hề còn rất bình bình sao?

Hấp tấp chạy về phía bệnh viện Mục An Thâm sẽ nói qua, chỉ thấy trước cửa ngõ buồng cấp cứu, thành viên gia đình quý ông đấy bàng quan đứng dựa tường, hai tay khoanh trước ngực. Anh đứng đấy, một tổ ấm cô độc, cô quạnh, Mạc Nhược Nhi mong mỏi tiến lại gần, tuy nhiên lí trí cô lại cấm đoán phép. Ngay hiện tại, cô biết rằng, anh phải yên tĩnh.

khoảng hơn một giờ sau, đèn trên buồng cấp cứu vớt bệnh viện bắt đầu xong xuôi sáng, một bác sĩ độ lớn tuổi trung niên từ từ bước ra. Trên bộ mặt ông là sự ốm sau ca phẫu thuật giữ vững, cạnh tranh kéo chiếc khổ trang khử trùng ra, thở nhiều năm một hơi.

Mục An Thâm vừa thấy cửa ngõ mở, ngay mau chóng, như một sự phản xạ, anh đứng nhảy dậy. Cô vẫn đứng ở một góc buổi tối cũng không kìm lòng được, chạy vụt ra.

“Xin lỗi, chúng tôi đã vậy khôn cùng. Phần đầu của Ôn tiểu thư bị đụng đập dạn dĩ, gây khí cụ tụ máu. Bởi khối máu đấy nằm ngay dây thần kinh cảm giác của mắt, chúng

tôi đành chính thức quyết định cắt quăng quật, tránh nguy hiểm lâu năm. Người bị bệnh giống như là một ngày, hai ngày, có thể là một năm mới có thể tỉnh lại. Nếu may mắn bình phục, e rằng mắt của cô mãi mãi chẳng thể thấy ánh nắng được nữa.” Nói chấm dứt, ông xoay chúng ta ra khỏi, cho dù cảm thấy bao gồm chút ít đau lòng, nhưng lại biết làm gì hơn, nghĩa vụ Bác Sỹ chỉ hình như làm được bấy nhiêu thôi.

Mục An Thâm bất lực ngồi phịch xuống sàn căn nhà, hai tay đậy lấy mặt. Sự thật này, sao lại tàn ác do vậy. Anh cũng như cô đấy sẽ sẵn sàng chuẩn bị có tác dụng lễ đính hôn, ngay cả buồng cưới anh cũng chấm dứt kết thúc. Tại sao? Ông trời ơi, rốt cục anh đã làm sai điều gì.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!
>> xem thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *