Đánh giá truyện Yêu Cậu Lớp Trưởng!

Một câu chuyện tình cảm kể về cặp đôi Hắc Nhị và Nhím. Đây là hai anh hùng trong truyện lâu năm “Năm đó, tớ thích cậu”

Giới thiệu truyện Yêu cậu lớp trưởng

Tác giả: Tiểu Mỡ Mỡ
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện yêu cậu lớp trưởng

Cậu là Tống Ngọc Dương, cậu là lớp trưởng A9 khoa cỗ Binh khóa 50 trường THPT Tân Lập – Trường học quân đội nổi tiếng Đông Nam Á. Ở lớp, thành viên gia đình quen Điện thoại tư vấn cậu là Nhị Hắc.

Cô là Mã Lệ Nhi, cô là thành phần đanh đá của lớp, tất cả cơ chế cực bạo gan nha, mà hơn nữa lại vô cùng ương ngạnh. Bạn hay gọi cô là Nhím vị ai đó ngẫu nhiên chạm cho cô đông đảo xù lông lên để dọa con người ta chết khiếp.

Khi new chân ẩm chân ráo vào lớp 10, cô đã cực thích cậu rồi.

Cậu chú ý bất bảnh bao, vạm vỡ lắm, da cậu được màu đồng hết sức lôi cuốn, nhất là đối mang hầu hết gia đình thời trang cũng như cô. Cậu duy nhất khuôn mặt cực kỳ đẹp, vẻ đẹp rất khôi ngô, nhìn cụm con đường nét tuy sẽ non mà lại vẫn men – lỳ lắm rồi! Đôi mắt màu nâu vàng, vô cùng sâu, mang một vẻ đẹp cực khó chống, mê hoặc một người bất kỳ nhìn vào.

Cậu trầm lắm, cho dù là lớp trưởng nhưng mà cậu ít nói phệ khiếp ý. Trong các Việc của lớp, cậu chính là đấng về tối cao bỏ ra nhiều mệnh mệnh, chỉ sau mỗi thầy chủ nhiệm Linh mama thôi. Ẩn dưới cậu là nhiều lớp phó cũng tương đối quyền lực. New nghĩ thôi đã thấy uy nghiêm rồi.

Khi vào lớp bắt đầu, cô thấy tên nhà bạn bên trên bộ bàn thứ 2 dãy trong cộng, gần ngay khung cửa sổ. Nhím đặt loại cặp xuống, ngó sang kề bên thấy Tống Ngọc Dương, cô cầu muốn người thân đó học tốt, gồm gì còn dễ dàng nhờ cậy.

vì đến khá sớm cần cô đang có thời gian rảnh nhưng đi từng bàn liếc qua tên trước thành viên gia đình trong lớp, đếm sơ qua thì quý ông chỉ chiếm hai phần bố lớp, rất lôi cuốn đó. Cô thích lớp nhiều trai, bởi vì cô không thích lũ người vợ nhiều chuyện mang lại lắm, đàn cánh mày râu dễ hiểu, dễ đùa hơn, chẳng sợ bọn chúng chúng nói bần sau lưng người thân.

Sau đó, lại lượn lên quan sát tên phần lớn cô giáo đã dạy lớp tổ ấm. Toàn rất nhiều gia đình bạn dạy chuyên nghiệp nổi tiếng của thành phố.

Nhím chắp hai tay đằng sau, đi lòng vòng trong lớp, bất chợt cửa lớp mở, tất cả hai cậu đại trượng phu bước vào, một người nhà da trắng cũng như tuyết, chắc chắn là một tên công tử căn nhà giàu, còn một bạn, vô cùng đẹp trai, cao ráo. Hai các bạn bóc tách nhau rồi loại các bạn gồm làn da màu đồng ấy tiến mang lại bàn cô và ngồi, cô biết rồi, cậu là chính là Tống Ngọc Dương.

tâm hồn Nhím dồn vào một hồi, cô nhìn cậu mãi, thật thu hút. Cô đảm bảo đã trở nên thần ái tình bắn trúng cũng như cô tự nhủ trong đầu các bạn, vẫn chiếm lấy cậu!

>> Xem thêm list Ngôn tình cao h

Nhím cho bàn người, rụt rè nhón chân len vào phía trong rồi ngồi xuống. Nói nhỏ, cô giả bộ nuốm thôi, chứ buộc phải đứa khác, cô đá bố nó ra rồi ung dung bước vào đó chứ, ở đó là ỏn en.

Dù sao thì, lần đầu gặp mặt, cũng cần tạo điểm đặc biệt có lợi.

Sau khi tới giờ, gia sư lên, thầy công ty nhiệm vô cùng soái nhé, còn trẻ nữa. Thầy dạy môn Tiếng Anh, môn cô ghét kinh ghét khiếp. Cố kỉnh rồi, thầy sẽ phong đến cậu cùng bàn chức lớp trưởng. Chao ôi, mắt chúng long lanh lên, cậu làm cho lớp trưởng là hợp nhất còn điều gì khác.

nhưng mà nhớ lại, cậu cũng kiêu lắm cơ, từ khi ngồi tới giờ cũng cho gần một tiếng cơ mà một câu chào làm quen cũng không chịu đựng mở mồm ra, có thể một góc nhìn cũng chẳng thèm bỏ qua có tác dụng phái nữ Nhím cứ ngồi tay kháng cằm chờ đợi trong vô vọng.

Khi cần yếu chịu nổi nữa, nàng Nhím đành báo cáo trước

– kính chào… Tớ tên Nhi, hoặc cậu có thể Điện thoại tư vấn tớ là Nhím.

Nói rồi, cô chuyển tay ra trước mặt cậu, thế nhưng mà cậu chỉ chú ý một dòng lạnh nhạt rồi đáp

– Ừ.

tất cả nhất mực yêu cầu kiêu ngạo vắt không chứ,nghĩ mọi người đẹp trai, toàn thân chuẩn nhưng mà bao gồm quyền kiêu à, ai thèm yêu, gớm, cô thèm vào. Hừ…..

>> Đọc thêm Truyện sắc

Nói cho oai mồm thôi chứ Nhím chả chết đứ đừ đừ ấy à, càng kiêu cô càng thích, càng nặng nề lấy thì bắt đầu càng hăng chính phục. Để xem, cậu hững hờ mang lại bao giờ.

cho đến bây gì, những lần quan sát cậu, cô lại mường tượng mang lại dòng duyên vô tình đã mang hai nhà bạn chuyện trò cùng nhau. Mặc dầu loại hoàn cảnh chúng không được lãng mạn hơn nữa có tác dụng hai chúng ta hết sức ái ngại nhưng mà dù sao nhưng mà nhờ chúng đề xuất cô cũng đều có cách quen thân hơn.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *