Đánh Giá truyện Tình Thiêu

Tình Thiêu là một mẩu truyện ngắn kể về Dương Lực vốn là một người giới trẻ khỏe khoắn có thân hình cường tráng lại là 1 trong quản gia ưu tú đã có kinh nghiệm tám năm trong nghề

reviews truyện đam mỹ Tình Thiêu

Tác giả: Tĩnh Thủy Biên
Thể loại: Đam mỹ ABO

Trích đoạn truyện tình thiêu

Thân là quản gia, trong biệt thự đương nhiên không phải hết thảy mọi chuyện đều cần Dương Lực tự thân làm.

Buổi sáng 6 giờ rời giường, chạy bộ nửa vòng, nhân thời gian này Dương Lực dễ ợt check nguyên liệu nấu ăn một ngày, trừ anh ra, các nhân viên khác trong trang viên đều là beta, bầu không khí rất chi là xuất sắc. Sau thời điểm Dương Lực chào hỏi ngừng về phòng của bản thân mình tắm rửa thay ăn mặc quần áo, từ lúc này trở đi anh sẽ mặc đồng phục quản gia đặt may riêng trong trang viên.

Cũng chưa chắc chắn là do Trần nữ sĩ hay là do gu thẩm mỹ của người chủ sở hữu biệt thự, đồng phục là kiểu áo đuôi nhạn dài hiếm thấy hiện nay, đai sườn lưng bạn dạng to dài rộng black color trùm kín đường nét eo thân, may mà áo sơ mi trắng là cổ tròn, không cần đeo nơ.

Đọc Truyện ngôn tình 18+ tại đây

Dương Lực đối diện gương xác nhận tầm vóc một lần sau cùng, mới đi ra từ trong phòng, Thái Thái chịu trách nhiệm quét tước đã ở đó chờ anh.

“Chào buổi sáng.” Thái Thái chào hỏi anh, “Em đã quét tước lầu một rồi.”

Dương Lực gật đầu: “Cảm ơn, vậy bọn họ lên lầu hai đi.”

như lúc trước Trần nữ sĩ căn dặn, quét tước lầu hai quản gia nhất định phải thống kê giám sát toàn thể hành trình, để ngăn cản lúc quét tước bỏ sót hoặc là làm dịch rời bài trí, Thái Thái làm ở đây đã hai năm, quy củ này cô hiểu rất rõ ràng.

Phòng ở lầu hai thật ra đồ đạc rất hiếm, bố cục cũng dễ chơi, cách trở giữa các phòng đều là tối giản mà auto, rõ ràng Truyện sắc có thể nhìn ra là họa tiết thiết kế để quan tâm vấn đề bị mù của người chủ.

Thái Thái quét tước rất nhanh nhẹn, sau thời điểm chứng thực hai lần là mọi vật đều đã về chỗ đứng cũ rồi, Dương Lực mới quét thẻ trên thời hạn biểu.

“Anh thật sự hiếm hoi nói luôn ấy.” Thái Thái cũng không phải làm ở trang viên từ sáng đến tối, sau khi cô quét dọn ngừng còn rất có thể vào thành phố đến lớp, “Hai năm qua em gặp gỡ được khoảng 20 quản gia, chúng ta thường rất thích cường điệu and lãnh đạo.”

Dương Lực lòi ra thú vui, màu da chocolate của anh không thực sự thường gặp gỡ trong nhóm người Á Lục, ngũ quan cũng sâu hơn người thông thường một chút, cười rộ lên quả thực rất có thể dùng mê người để hình dung: “Tôi cảm thấy em làm rất chất lượng, không chỉ có thế kinh nghiệm cam đoan cũng nhiều hơn thế nữa tôi.”

Thái Thái đỏ mặt: “Oa, anh thật biết ăn nói.”

Dương Lực làm một chiếc khom lưng thân sĩ.

Hiển nhiên là Thái Thái rất có cảm giác thân thiện với anh, miệng nói không ngừng: “Anh biết người chủ của nơi này là ai không?”

Dương Lực: “Hoa tiên sinh?”

“Em đương nhiên biết hắn bọn họ gì.” Thái Thái lườm một chiếc, “Anh có gặp mặt hắn chưa?”

Dương Lực lắc đầu: “Thật không mong muốn là chưa, hôm nay là ngày thứ nhất tôi đi làm.”

“Được rồi.” Thái Thái thở dài, “Em cũng chưa.”

Việc này Dương Lực không còn ngờ tới.

Nhìn ra đc, Thái Thái rất oán thù niệm: “Năm đó em đến ứng tuyển làm chuyên viên quét dọn đó là vì mỹ mạo như thần linh của chủ nhân trang viên đó.” Cô bĩu môi, “Nhưng mà tròn hai năm, một cọng lông của hắn em cũng chưa từng thấy.”

Đọc thêm list Truyện đam mỹ h hay tại đây

“…” Hiển nhiên là Dương Lực còn chưa kịp hiểu ra, “mỹ mạo như thần linh” mà đối thủ tưởng tượng là kiểu mỹ mạo như thế nào.

Thái Thái nhìn xuống thẻ thời gian, đột nhiên nói: “Anh phải đi cho mèo ăn hả?”

Dương Lực cũng nhìn xuống thẻ thời gian của mình: “Đúng, qua hai phút nữa thịt bò sẽ mang tới.”

Biểu cảm của Thái Thái trở nên cao cả khó dò, cô thần bí lại đồng cảm vỗ vỗ vai Dương Lực: “Nhớ kỹ, nhất định phải cẩn trọng, đừng tới quá gần con mèo kia.”

Dương Lực: “…?”

địch thủ dĩ nhiên không tốt bụng đến mức lý giải nhiều hơn với anh, hơn nữa thời hạn xác nhận không đợi người, bên trên bãi đậu máy bay sân sau đã có công nhân chuyển thịt tươi từ bên trên máy bay trực thăng xuống, lúc Dương Lực nhìn thấy cái đùi dê óng ánh máu tươi, nửa ngày không nói nên lời.

“Đây là phần cho 1 ngày!” Người chịu trách nhiệm giao vận lớn tiếng báo cáo với anh, “Hôm nay là chân dê! Thịt bò ngày mai có loại còn giỏi hơn! Đã ướp đông lạnh rồi! Không phải lo ký sinh trùng! Thịt hươu là món chính tuần sau! Chứng thực không tồn tại luận điểm xin ký tên ở đây!”

“…” Dương Lực đội gió mơ mơ màng màng ký tên xuống.

Người phụ trách nhìn lướt qua không tồn tại luận điểm gì, vung tay lên, ra hiệu công nhân chuyển thịt vào.

“Thừa dịp còn tươi mà ăn nha!” trước khi đi hắn còn dặn dò một câu.

Dương Lực trở lại nhà bếp nhìn chằm chằm khúc đùi dê kia ngẩn người, sau cùng anh quyết định hỏi đầu bếp mượn một con dao.

“Cậu cần dao làm gì?” Tuy bếp trưởng chưa chắc chắn Dương Lực làm gì, nhưng vẫn hào phóng đưa dao cho anh mượn.

Dương Lực có chút ngại ngùng: “Nếu như cho mèo ăn, tôi cảm nhận thấy vẫn nên xẻ ra giúp nó sẽ giỏi hơn.”

Bếp trưởng: “…” Hắn thấy quản gia trẻ tuổi này thiệt tình như vậy, cảm thấy vẫn nên lắm miệng khuyên một câu tốt hơn, “Tôi cảm thấy nó sẽ không còn thích đâu, cơ mà nếu cậu kiên trì… nhớ cách xa nó một chút.”

“Tôi sẽ để ý an ninh.” Dương Lực cười đồng ý đọc Truyện ngôn tình sủng

bởi vì mặc áo đuôi nhạn không tiện thao tác nặng, Dương Lực cố ý thay quần yếm bó sát người và ủng da, anh kéo tay áo sơ mi lên, lộ ra cánh tay cơ bắp mềm mịn và mượt mà màu chocolate.

Phía tây nam khu biệt thự chính là cả vùng hậu hoa viên lớn đến khủng khiếp, thay vì nói là hậu hoa viên, không bằng dùng bãi săn để tưởng tượng càng thỏa đáng, ngoài rìa là 1 vòng cây trồng, người làm vườn cũng chỉ làm việc ở khoanh vùng gần biệt thự.

Cái đùi dê tươi mới kia rất chi là nặng, may mà Dương Lực cũng Chưa hẳn omega kiểu văn nhược, một tay anh nâng khay, dùng vai chống đỡ công sức của con người, một tay khác nhẹ nhàng lắc chuông.

đấy là một chiếc lục lạc màu vàng óng điêu khắc tinh mỹ hôm qua Trần nữ sĩ trịnh trọng giao cho anh.

“Chỉ cần lắc một chút.” Trần nữ sĩ trang nghiêm căn dặn, “Nếu như tâm trạng nó giỏi, sẽ lập tức đi ra, thế nhưng tâm trạng không cao, cậu phải chờ, hiểu chưa?”

Dương Lực chỉ hơi lắc một chút liền không lắc nữa, cỏ trong sân vô cùng tươi tốt, gần như cao đến đầu gối anh, khi gió thổi qua, sóng cỏ đung đưa như sóng biển, Dương Lực đợi một chốc, cũng không nhìn thấy một cái bóng mèo.

“Xem ra hôm nay tâm trạng nó chẳng ra sao rồi…” Dương Lực có chút bất đắc dĩ nghĩ, anh do dự một chốc, rút dao ra từ sau sống lưng, kế tiếp ngồi xếp bằng lại.

Dương Lực bắt đầu cắt đùi dê.

cũng chính vì hứng thú cá thể, nên anh đã học cách xử lý thịt tươi thế nào, đào thải phần gân khó cắn & thịt mỡ trơn miệng đối với anh mà nói cũng không phải việc khó khăn gì.

Khi anh gần như sắp xẻ xong xuôi cả một chiếc đùi dê, mới chăm chú Dường như có thứ nào đó đã nhìn chằm chằm anh hồi lâu.

Dương Lực dần dần ngẩng đầu lên.

Một con báo sư tử* trắng như tuyết, lặng yên, nằm úp sấp trước mặt anh.

Chúc bạn đọc Truyện đam mỹ Tình Thiêu vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *