Đánh giá truyện theo đuổi Nam Thần


Theo đuổi nam thần là câu truyện kể về cuộc hành trình theo đuổi Hoa Thần của Giản Hân, theo dõi truyện ngay quý khách hàng nhé.

ra mắt truyện ngôn tình theo đuổi nam thần

Tác giả: Thiên Phàm Quá Tẫn
Thể loại: ngôn tình sắc

Trích đoạn truyện đeo đuổi nam thần

mùa hè, trời khác biệt sáng, mặc dù thủy tinh hoàn toàn có thể phản xạ phần nhiều tia sáng, nhưng dần dần tia sáng cũng chiếu đến.

Giản Hân đó là từ trong ánh sáng thức giấc lại, cô lim dim mở mắt ra, ánh sáng chiếu theo đường nét bên giường, phía bên trên là đèn để bàn chuyên môn đặt chế tác hình, Dường như là siêu phẩm nhiều người biết đến ở trong phòng thiết kế nội thất Italy. Mơ biển đi lại góc nhìn theo ánh sáng, khăn trải chóng bằng tơ tằm, nhì gối nằm xốc xếch cũng là vật liệu của tơ tằm.

Cô híp mắt, viên mãn cọ đến cọ lui, nhìn cửa sổ trước mặt, ngoại trừ cửa là tòa cao ốc nhìn thật quen mắt, đó là nơi mà ngày nào cô phần nhiều đi làm – doanh nghiệp điện hình ảnh Hoa Liên.

Vậy đây là chỗ nào? ! Giản Hân ngạc nhiên chuyển phiên người nhà ngồi dậy. Kéo chăn đã đắp trên gia đình bạn xuống, giờ đây mới phát hiện vẫn còn đó 1 tổ ấm thuộc bên trên chóng.

Giản Hân kéo chăn quấn thân thành viên lại, run rẩy thong dong luân phiên các bạn, chỉ cảm thấy thân hình ngủ say trên chóng này thật quen mắt. Vì thế không nhịn được đưa tay luân chuyển gương mặt của kẻ thù lại, địch thủ chính là gia đình bạn mà tổ ấm mong ước, gian truân theo đuổi nửa năm vẫn không tồn tại hiệu quả, là nam thần.

Coi thêm list Truyện đam mỹ

Hoa Thần! Tiếng hét chói tai vang bao quanh…

Giản Hân bịt miệng mọi người lại, cố gắng nhớ lại nguyên cớ của chuyện tối qua, mà trong đầu chỉ cần cảnh nhì mọi người miên man.

Cô nhớ kỹ đôi môi anh, mỏng dính nhưng nóng, lúc dán vào da giết cô, tương đương hoàn toàn có thể cảm nhận thấy máu nóng trong thành viên gia đình nổi lên.

Cô nhớ kỹ ngón tay của anh, mang đi đường vân tay, khắc bên trên thành viên gia đình cô, như thể lửa nóng rừng rực. Đã từng chút, đã từng chút toát lên vẻ huyễn hoặc.

Cô nhớ kỹ lồng ngực anh, khi áp sát trên mình cô, truyền tới nhiệt nóng như mong tổng hợp cô, cô nhớ kỹ cô luân chuyển thành viên gia đình ấp ủ cổ anh, vùi đầu vào bả vai anh, ý muốn sắm 1 nơi phụ thuộc…

vậy đó là, miếng giết mọi người thèm từ lâu sẽ được ăn xuống bụng. Nhưng tại sao lại khọng mang chút chướng bụng and lưu lạc thỏa lòng nhỉ? Giản Hân ko nhịn đc nhìn về thân thể thuộc nghiêng kia, nhìn dung nhan của Hoa Thần lúc ngủ.

bên trên nệm Hoa Thần sẽ nhắm mắt nhắm mũi ngủ say, tiếng hít thở đều đa số. Giản Hân nhìn lông mi của anh cũng không ngắn lại hơn phân tích chúng ta bao nhiêu, hình dung lúc anh mở đôi mắt sâu xa, ánh mắt như vòng xoáy cuốn vào lòng gia đình bạn.

Đọc Truyện sắc tại trang web đọc truyện miễn phí

sau đó, góc nhìn cô lại giới hạn xuống sóng mũi cao của anh, tiếp là môi. Môi của Hoa Thần mỏng, mím chặc nhìn với vẻ vô tình, mép lại vểnh lên, như là trời sanh ra dùng làm hút hồn chúng ta không như vậy.

đâu riêng gì là gương mặt huyễn hoặc lòng bạn, anh còn được hiểu người nhà sở hữu vóc dáng tuyệt vời. Hình dung dáng vóc, Giản Hân lặng lẽ nuốt một ngụm nước miếng, kéo chăn trên tổ ấm Hoa Thần xuống.

Hoa Thần là người thừa kế của tập đoàn Hoa thị, canh dữ tổng thể mảnh truyền hình Hoa Liên, mà tầm dáng của anh chẳng phải thua sở hữu bất kì diễn viên, người mẫu như thế nào của Hoa Liên, dáng người trong gia đình bé bỏng, mà cởi quần áo ra là đủ dòng cơ bắp. Thân hình gợp cảm mê thành viên gia đình, nhìn tràn đầy phép lực, Giản Hân nhìn châm bẩm Hoa Thần, chỉ cảm thấy không gian của phòng ngày một khô nóng…

Giữa hai đùi truyền đến trôi dạt đau nhức & dịch lỏng. Giản Hân hiểu rõ đấy là bởi bữa qua để lại, lại không thể nhớ ra phần quan trọng, kiểu như hương vị của làm thịt kho, cô sẽ ăn vào trong miệng, mà chưa kịp hưởng thụ, thì đã tự trôi xuống bụng, đặc điểm này làm cho những người ta thực giận dữ.

mà loại giết mổ ngon như thế, cô cũng không có gan bảo đảm sẽ có lần kế tiếp hay không. Tuy không nhớ nổi bữa qua vẫn phát sinh lúc nào, nhưng mà Giản Hân biết, giây phút Hoa Thần thức dậy, chỉ sợ vẫn cần đến góc nhìn thờ ơ thường ngày nhìn cô, hận chẳng thể thực hiện bằng cô mất tích liền trước mắt anh.

hoàn toàn có thể thực sự mất đi cơ hội nữa. Lòng Giản Hân khẽ động, ánh mắt bách hơp nhìn Hoa Thần ngày một nóng bỏng, thầm nghĩ mong muốn nếm thử giết thịt ấy xem rút cục nó là mùi vị gì, ko nên nhai kỹ, chỉ liếm một tý là giỏi rồi…

Giản Hân dè dặt nhìn cơ thể Hoa Thần , phát ra tiếng động ốm, cô tất tả lùi về phía sau, nhìn Hoa Thần lần tiếp nữa, ko chút biểu hiện như thế nào tỉnh lại. Mấy phút sau, Giản Hân vận chuyển lại gần.

Giản Hân khom các bạn cúi đầu xuống, liếm liếm môi của bản thân, khẽ kêu lên: “Tổng giám đốc — “

chẳng phải lý giải.

“Hoa Thần — “

vẫn không tồn tại hướng dẫn.

Giản Hân cầm tay bạn, nỗ lực hôn lên môi của Hoa Thần, nhàn hạ rồi tạm dừng một chút, cũng không rõ là khám phá gì, mà trong thâm tâm hài lòng ko ngừng. Giản Hân nhắm nhì mắt lại, mong cảm nhận một xíu.

Giản Hân nhắm mắt lại ngay tức khắc bỏ qua góc nhìn dung nhan bén của Hoa Thần, ánh nhìn đó như là góc nhìn của con sói khi quan sát thấy con mồi của bạn.
Chúc bạn đọc truyện ngôn tình theo đuổi nam thần vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *