Đánh giá truyện tậu Lại nụ cười Asisu

tìm lại thú vui Asisu là cầu truyện nói về nàng công chúa Asisu, theo dõi truyện ngay quý khách nhé.

chia sẻ truyện ngôn tình tìm lại nụ cười Asisu

Tác giả: Fia
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược, cổ kính

Trích đoạn truyện ngôn tình tìm lại thú vui Asisu

bên phía trong một căn hộ dát toàn tiến thưởng, 1 cô nàng nằm bên trên chiếc giường rộng, phổ biến nói quanh giường trạm trổ chạm trổ tinh sảo, chỉ nhìn thôi cũng biết nệm của bậc đế vương. Mặc dù vậy cô nàng đó đã không vui, nước mắt lặng lẽ chảy bên trên má, thấm xuống gối bông tơ, ko kể 1 lời như thế nào, chỉ lặng lẽ như thế. Trong phòng xuất xắc không tồn tại bất cứ dòng ánh nắng nào, không ai khác kế bên cô bé trong ấy, không gian ảm đạm, lạnh buốt quái dị.

đột nhiên cánh cửa đột nhiên mở toang, 1 bóng dáng to to, đầu đội kim quan, mái tóc đen tuyền ngang vai, miệng phệ to hét vào:”Chị, đang đến giờ tiệc mở màn, mau ra tham dự tiệc đặt nhận diện anh trai thất lạc của ta.” nhắc dứt hắn tức thời quay đầu ôm một bóng dáng có mái tóc vàng chói như mặt trời ban mai đi thẳng ko ngoái đầu lại.

Coi thêm Truyện ngôn tình cao h

Từ khi cánh của đột ngột bị mở, Asisu phiêu bạt một luồng gió lạnh tạt xuyên qua gia đình bạn, rất nhiều lời nói của hắn càng khiến cho nàng đau lòng: anh của ta, chứ ko phải của gia đình bạn. Nhưng thôi lời nói đấy còn chưa là gì đối chiếu đều câu nói dao găm & hành động thương tổn nàng trước đây, nàng bèn đứng lên hô 1 tiếng: “Ari vào điểm trang cho ta”. 1 Cô mỹ nữ nhang nệm đi vào, nhìn Asisu nhưng mà trong ánh mắt vừa toát lên vẻ đau lòng, vừa toát lên vẻ kính sùng. Rất nhanh, Ari bắt tay điểm trang cho Asisu.

Asisu biết, nàng vốn dĩ còn giữ được mạng sống và còn ngồi ngay trong căn nhà đế vương (nơi vốn dĩ nàng nghỉ ngơi trước đây) thế này, phần nhiều là nhờ vào thân thế của nàng. Nàng biết rõ, Menfuisư vô cùng mong mỏi tống nàng đi để ngăn cản thực hiện bằng hại Carol của hắn, né phiền phức hắn, tránh khỏi hắn bị thần dân ghét vạ lây, và do nàng đã từng bội nghịch Ai Cập, theo phe Babylon. Mà vì nàng là nữ hoàng, không thể như dân hay ao ước xử là xử.

Đọc thêm list Truyện đam mỹ sủng

Bây giờ, Babylon tuy gửi nàng về một thời kì vì lí do đưa ra: giúp hoàng đế Ai cập nhận mặt Nebanon – người nhà con thất lạc của tiên vương, nhưng trên danh nghĩa Ragashu chưa tuyến bố bỏ nàng, tức nàng vẫn chính là hoàng phi Babylon, trường hợp đụng đến nàng, Babylon vẫn có lí bởi vì khởi binh đánh Ai Cập, dù Ragashu chẳng hề do nàng nhưng tấn công, nhưng thời cơ có lí vì thuyết phục dân như vậy, lại thêm thù tháp Babel, thì chắc chắn là chiến tranh vẫn xảy ra.

giờ đây, Asisu lại trở về quê phụ thân đất tổ có cương vị khách quý đến từ Babylon, nực cười & oái oăm thật. Ngôi nhà mình, thành viên trở về cơ mà giúp quan khách, lại còn bị chủ nhà xua đuổi ngầm. Nàng chỉ nhếch miệng, cười cho số mệnh của bản thân. Ari chẳng rước làm lạ, người chủ sở hữu của cô vốn dĩ suy tư nhiều, lại chẳng còn cười, dù cho có cũng chỉ nhếch mép như hiện giờ. Asisu dặn Ari chỉ điểm trang nhẹ nhàng, không đề xuất lung linh như khoảng đó, Ari đem khiến lạ, nhưng mà chỉ lặng lẽ nghe theo. Asisu nghĩ, nàng còn hấp dẫn ai mà trang điểm lộng có chả lẫy.

Bước vào phía bên trong nơi thiết tiệc, Asisu bữa nay đang mặc bộ y phục đen nhung quen thuộc, với chút kín hơn, cầm quạt lông đậy nữa mặt bước đi vào, mặc cho lời bán tán xì xầm bao phủ vang lên, nàng quen rồi, chỗ nào cũng nói nàng vậy thôi. Đôi mắt nàng nỗ lực ko lộ vẻ mỏi mệt, hiện lên một tia vô cảm. Nàng tiến đến địa điểm Quốc khách, điềm nhiên ngồi, sẽ cầm quạt lông che nửa mặt như trước, dù yến tiệc có rộn rịch, nàng tâm vẫn chết, mang như thế nào nhìn thấy vui. Đúng như các bạn ta hay nói: thành viên gia đình bi đát cảnh sở hữu vui đâu lúc nào. Nàng lặng lẽ quan sát nhì gia đình sẽ ngồi bên trên cao, vấn vít đem nhau ko rời. Mái tóc đen hòa quyện quà óng, nổi lên bật bật, nàng vội thu góc nhìn lại, kẻo lại rơi lệ giữa chốn đông người trong gia đình. Menfuisư lên tiếng:”Mừng hoàng phi Babylon, chị sẽ tới.” Nàng đồng ý chiếu lệ, cổ họng nghẹn ngào, mồm như thế nào sở hữu mở được mà nhắc buộc phải lời.
Chúc bạn đọc truyện ngôn tình mua lại niềm vui asisu vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *