Đánh giá truyện Sắc Đẹp khó cưỡng

là một gắng gái dễ thương tuy nhiên cũng đầy phong cách, Hứa Tình Thâm hiểu được nữ giới cần tránh mua chỉ biết dựa trên nhan sắc mà lại ăn dính thành viên gia đình khác, còn yêu cầu biết dữ thế chủ động về tài thiết yếu.

Giới thiệu truyện Sắc đẹp cạnh tranh cưỡng

Tác giả: Thánh Yêu
Thể loại: Truyện ngôn tình

Trích đoạn truyện Sắc đẹp khó khăn cưỡng

Hứa Tình Thâm đạp phanh mười mấy lần, nhưng cái xe bé black color sẽ cũng như Con Ngữa hoang đứt dây cương cứng, cứ xông thẳng về trước. Hai tay cô cố kỉnh chặt bánh cầm lái, mồ hôi lạnh đang thấm ướt áo sau lưng, bên trước đang là đèn đỏ, cô chưa kịp bẻ lái, thì một mẫu Cherry QQ sẽ chạy tới.

âm thanh va va cực dũng mạnh như xé toạc màng nhĩ của cô, túi đựng khí thận trọng nhảy ra kịp lúc, cô cảm thấy cái xe cũng như xoay mấy vòng, rút cục bay qua cả giải phân tách làn đường bằng đá tạc, đụng vào thân cây to lớn mới chịu dừng lại.

ngần ngừ đã được qua bao lâu, cô nghe thấy có một số người đập cửa xe, Hứa Tình Thâm bị kéo ra khỏi ghế điểu chỉnh, cảm nghĩ bên trên trán âu sầu vô cùng, cô mở mắt ra thì thấy một gương mặt cực kì quen thuộc.

“Chị!” Hứa Minh Xuyên lay lay vai cô: “Có chuyện rồi, xảy ra chuyện rồi!”

Cô vẫn đau, cam kết ức chung cuộc còn lại đó là loại Cherry QQ, cảnh tượng thảm họa trước mắt khiến cô thở ra một hơi lạnh.

chiếc Cherry QQ bị đâm chính giữa đường lớn, kính xe vỡ vụn số đông, một cánh tay đầy máu thò ra kế bên cửa sổ, cửa ngõ xe bị lật ngược biến dị rất lớn.

Hứa Tình Thâm tính Cách qua, em trai kéo vai cô lại: “Chị mau đi đi.”

“Minh Xuyên, mau báo cảnh sát!” cổ họng Hứa Tình Thâm cũng như rách toạc.

“Chị, đi đi, cảnh sát sắp đến rồi.” Hứa Minh Xuyên đẩy cô: “Chị nghe em nói, là Phương Thành rượu cồn tay đụng chân vào xe của chị, anh ta mong mỏi chị chết, chị, mau đi đi!”

“Em nói mẫu gì?”

“Người bị va chắc chắn chưa sống nổi rồi, chị, công an sắp tới, xe là vì em lái, chưa tác động gì cho chị cả. Chị đi chọn Tưởng Viễn Chu, anh ấy ở Đông Thành, chỉ có anh đấy mới hình như cứu vãn bản thân mỗi chúng ta, mau đi đi chị!” Đọc thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

Hứa Tình Thâm bị em trai đẩy đi, đã làm được xe chỉ đường dừng lại, Bên cạnh đó đang Gọi 110, Hứa Minh Xuyên nhìn cô, nghiến răng nói: “Em biết chị cực nhọc cơ mà tin, nhưng lại chị à, lần trước thiếu chút nữa chị đã mất mạng, là Phương Thành làm! Giống như va vào xe của chị ý, cũng chỉ chắc là là hắn, vị trí này tất cả theo dõi, em không giữ vững được các thời gian đâu, mau đi!”

Hứa Tình Thâm dần lui bước đi về sau, chung cuộc xoay các bạn, chạy như bay trốn đi.

Cô còn trẻ, không ước ao bị mọi người vô duyên vô cớ hãm hại, càng chưa muốn chết.

Chạy được một hành trình lâu năm, Hứa Tình Thâm trốn vào lùm cây hít thở, dòng bóng ngồi xổm xuống co hẹp cũng như một viên tròn, tim đau như bị bóc có tác dụng hai, cô cẩn trọng nhìn bao quanh, gia đình mà lại Hứa Minh Xuyên bảo cô đi sắm, lúc đầu cô đã chạm mặt qua.

Tưởng Viễn Chu, cậu chủ vậy giữ những bài toán trong căn nhà chúng ta Tưởng ở Đông Thành, Minh Xuyên để cô đi tậu anh, là đúng rồi, bởi lẽ vì anh là đổi thủ một mất một còn của Phương Thành.

Tránh được một lúc, Hứa Tình Thâm chạy ra đại lộ đón xe, ngồi trên ghế lái phụ của chiếc taxi, cô bất giác quan sát vào kính chiếu đằng sau.

Cô chưa bao gồm tứ bí quyết gì để trò chuyện sở hữu Tưởng Viễn Chu, nhưng cô có khuân mặt này, bộ mặt được chứng nhận từ lúc sinh ra cho đến nay, một khuân mặt khôn xiết vô cùng đẹp.

mang lại ngôi nhà họ Tưởng, cửa giữa được canh phòng nghiêm khắc, mọc cánh cũng khó khăn nhưng vào được.

Hứa Tình Thâm bị ngăn bên phía ngoài, hiện thời, nói chưa chừng Minh Xuyên đã trở nên dẫn đi, cô chưa dám nghĩ tiếp nữa, liền xông mang đến khu vực bảo vệ vẫn ngăn bên trước.

“Anh nói mang cậu nhà Tưởng, tôi và anh ấy tất cả duyên chạm chán một lần, lần trước ở biệt thự hạng sang Hồng Từ, anh đó tất cả đến tôi một card buồng.”

“Cô ưng thuận mong mỏi tôi vào trong báo cáo?”

Hứa Tình Thâm ngoài mặt thiết kế lưỡng lự bần hổ: “Phải.”

bảo vệ chú ý cô từ bên trên xuống bên dưới một mẫu, xoay gia đình vào trong, chưa lâu sau, bảo an quay lại cửa, quả nhiên là cho cô qua.

“Cậu công ty Tưởng nói, chờ cô ở phòng ngủ lầu một.”

Hứa Tình Thâm nhanh chân bước tới trong, mặc dầu sau lưng không bao gồm ác thú đuổi theo, nhưng mà cô biết, phía trước lại chỉ tồn tại một cảnh đường phố sống mở ra cho cô.

Đi thẳng đến buống ngủ, cô không có thời gian nhìn cảnh vật xung quanh, cửa ngõ đã khép hờ, Hứa Tình Thâm đẩy vào.

Đập vào mắt là bóng lưng vẫn ngồi cạnh bên giường, áo choàng tắm lơi lỏng chỗ đầu vai thành viên chàng, thấp thoáng có thể thấy phần đa đường nét khái quát của bắp thịt.

Hứa Tình Thâm bước đến bên cạnh giường, thành viên phái mạnh bên kia không quay đầu, cũng không chat chit, cô chỉ chắc là vòng qua cuối giường, đứng trước mặt mọi người con trai.

Xem thêm truyện ngôn tình quân nhân

“Cậu công ty Tưởng…”

chúng ta đại trượng phu sẽ chưa gồm đụng tĩnh gì, Hứa Tình Thâm ngồi xổm người nhà xuống, lòng bàn tay mảnh khảnh để lên đùi thành viên nam nhi. Tưởng Viễn Chu liền ngẩng đầu, trong ánh mắt tác dụng lướt qua một tia lạnh lẽo, ánh nhìn dừng lại bên trên bộ mặt Hứa Tình Thâm, cảm hứng nhìn cô chăm chăm.

“Biệt thự Hồng Từ, bản thân mỗi chúng ta đã từng gặp?” Anh thốt nhiên chuyển tay đụng vào bên cô.

Thần kinh cô giật mạnh, tuy thế đã giữ yên không cử động.

“Từng chạm chán.”

“Tôi còn cho cô cả thẻ phòng?”

“Không bao gồm.”

Tay phải Tưởng Viễn Chu cố định cằm cô ngước lên, trong hơi thở ưu nhã có theo sự phong túc, Hứa Tình Thâm nhìn sâu vào mắt người trong gia đình chàng, mắt anh sáng ngời, ngũ quan kỹ lưỡng, chạm trên bạn anh là áo choàng tắm viền black, con người đề nghị trong lúc thoải mái nhất bắt đầu mặc áo choàng tắm, nhưng mà Hứa Tình Thâm sáng tỏ cảm nhận trong thân hình gia đình con trai này lại ẩn núp một mãnh thú, bất ngờ cũng có chức năng tỉnh dậy, bất trắc cực kỳ.

Tưởng Viễn Chu vứt tay ra đứng dậy, chỗ cằm Hứa Tình Thâm đã còn vết tích anh vân vê vướng lại, cô mau chóng đứng dậy theo sau anh.

Thái dương của cô đang chảy máu, đứng dưới ánh sáng của đèn ngay giữa căn nhà xa hoa tráng lệ.

Tưởng Viễn Chu đứng sát bên cô, thông qua vận động, anh tự dưng giơ ngón tay tay, chọc vào vết thương trước trán cô: “Máu này là của cô hay của người khác?”

Cô đau cho cắn môi, thu gia đình về sau, cô chưa ao ước lãng giá tiền cụm thời gian, Hứa Tình Thâm chiếm lấy ánh nhìn của anh ý, ngữ khí ốm sắng: “Tôi mang đến anh, anh tất cả dám nhận không?”

“Ha…” người chàng nhướng cao mày, đi một vòng bao phủ cô: “Cô lấy tự tin nơi nào ra để bảo chúng tôi ý muốn cô. Căn cứ vào loại mặt của cô, khung người của cô ý, hay là… công nghệ của cô ý đây?”

Cô nhịn đau lên tiếng: “Dựa vào Việc chúng tôi là mọi người thiếu phụ của Phương Thành.”

bước chân của Tưởng Viễn Chu đột nhiên ngừng lại, một cảm hứng áp bức cũng như dán lên lưng cô.

“Phụ đàn bà của Phương Thành vì chưng sao cho chọn chúng tôi.?”

“Tôi vừa chạm con người, bạn dạng thân lại không giải quyết được.”

gia đình bạn con trai che khuất cô truyện trò, hơi thở động dao thổi đung đưa vài sợi tóc ngắn ngay cổ của cô: “Hắn ta bỏ quên cô?”

“Hắn ta ý muốn chúng tôi bị tiêu diệt.”

Tưởng Viễn Chu lần nữa ổn định cằm của cô, xoay bên cô lại về bên gia đình, trán cô nhói đau, nghe thấy ý mỉm cười rập ràng của bệnh nhân bọn ông: “Phụ bạn nữ đẹp núm này, hắn ta không mong muốn, chúng tôi mong muốn.”

Chúc quý bạn đọc đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *