Đánh giá truyện Nữ Phụ Phản Công!! Nữ Chính Đừng coi thường Ta!

Nữ phụ phản công nữ chính đừng khinh thường ta nhắc về Cố Doanh Doanh bị các bạn thành viên kính yêu độc nhất lạnh nhạt bắn chết, cô xuyên vào cuốn tiểu thuyết cực kỳ cẩu huyết

Giơí thiệu truyện ngôn tình Nữ Phụ Phản Công!! Nữ Chính Đừng coi thường Ta!

Tác giả: San San ngu muội
Thể loại: Truyện xuyên không, nữ phụ, ngôn tình

Trích đoạn truyện nữ phụ phản công nữ chính đừng khinh thường ta

Cố Doanh Doanh ngồi phát âm tiểu thuyết ngôn tình toàn H của nữ chính nhưng mà thầm chửi rủa mỗ tác fake nào đó vì quá cẩu huyết.

Nam chính thì yêu nghiệt nữ chính thì xinh tươi thơ ngây trong sáng còn nữ phụ thì não tàn ngu ngốc, cô thở dài:

– vì sao thành viên lại đi gọi loại đồ gia dụng cẩu huyết này nhỉ?

Đúng có mọi người như cô thì hãn hữu khi gọi mấy chuyện kiểu này, cô vốn hóng anh…. Dạ Minh nhà bạn cô yêu đến đón đi cầu hôn….

Đừng hỏi vì sao cô biết hắn cầu hôn bởi cô vững trãi (atsm)

Kíng koong~

đó cô new đề cập tới thì yêu nghiệt của cô đã đi vào rồi! Cô vội chỉnh trang lại cho bản thân mình thật xinh xắn rồi mở cửa mỉm cười sở hữu anh nói:

– Minh ca, anh tới muộn!

Xem thêm full Truyện sắc

Dạ Minh sở hữu gương mặt đủ tiêu chuẩn của soái ca nhưng khuân mặt dịu dàng hàng ngày đã không còn thay vào đó là một bộ dạng lãnh huyết vô tình, thực hành cô quan sát thấy kì lạ tầm thường gặp cô anh đang xoa đầu cô sao?

– Đi thôi.

Dạ Minh xoay lưng về phía loại BMW của chính bạn dạng thân đỗ ngang tàn giữa Sảnh, cô nhìn chiếc xe nhưng mà lưu lạc lạ mắt….

chung Dạ Minh siêu chú ý vì sao bữa nay sở hữu chút ngang tàn lãnh huyết? Tốt vì cô tự ảo tưởng?

Cô mở màn lên xe thì trời bắt đầu mưa, cô nhìn trời quyết tâm

“ a~ tệ thật đấy? Bỗng dưng đã đc dẫn đi cầu hôn nhưng trời mưa ko biết Minh ca đơn vị bên cạnh trời hay trong nữa?”

Cô tự mỉm cười nhìn ra trời, nhưng mà rồi trời càng lúc càng tối dần phần nhiều ánh đèn sắc xảo của đô thị cũng xa dần đi, đoạn đường bê tông cũng bắt đầu gập gềnh đường đất, cơn mưa càng khi càng bự càng lạnh khiến cho cô xiêu bạt run nhẹ…

“rốt cuộc anh đó tậu mẫu nơi hoang sơ này đặt cầu hôn?”

Cô tự suy nghĩ rồi nhìn về phía trước:

– Minh ca, chúng ta đi đâu vậy?

không phổ biến lý giải chỉ với tiếng mưa rơi tới mức âm thanh bự như ước ao gào thét, cô phiêu lưu lạ rồi cũng tĩnh mịch theo. 1 Khi lâu sau cô sẽ quan trọng vào dòng điện thoại iPhone của bản thân thì tiếng kít đột ngột làm bằng cô rơi dế yêu trong tay vẫn ghi cho những người bạn thân

Cô ngước lên nhìn Dạ Minh, rồi nhìn bao bọc… Trời thật sự rất tuyệt như ước ao nuốt chửng khái quát, bao quát cả cô….

– Xuống xe!

Cô nhíu mày khám phá ngôn tình cao h nào đấy cực kỳ lạ thâm nhập trong lòng của cô dâng lên mà cô sẽ nghe lời của anh, vừa bước xuống xe đột lực kéo của ai ấy kéo cô thật mạnh ra tạo cho cô bổ trên đất 1 cách đau buồn, cô nhíu mày nhìn Dạ Minh

– Anh làm cái gi vậy Minh ca?

Dạ Minh không đáp nhìn cô nước mưa chảy xuống gương mặt chả biết là khóc giỏi bởi vì nước mưa nữa, cô nhìn khuôn mặt có ánh nắng yếu đuối của đèn siêu xe, gương mặt anh giờ đây đó là lãnh huyết vô tình!!!

Cô có chiếc dự cảm ko hay ngay tắp lự lùi nhẹ lại nhìn anh

– sở hữu chuyện gì vậy…. Minh…? Ko phải anh cầu hôn em sao…?

Dạ Minh từ đầu tới cuối ko nhắc gì nghe thấy cô nói vậy liền bật cười 1 cách yêu nghiệt nói:

– Cố Doanh Doanh cô rất có thể kết thúc mộng tưởng hay không? Ba năm để hấp dẫn cô và đúng là ko thuận lợi, cô nghĩ cái mình như cô thì ai mong muốn lấy?

Cô đã đơ người thân không hiểu biết đột nhiên chốc tay anh rút ra 1 khẩu súng ngắn giơ lên trước mặt cô, mỉm cười yêu nghiệt nhìn bông hoa nhỏ nhắn gần bị gia đình bóp nát sẽ run rẩy ko xong xuôi…

sở hữu nào đấy không đúng cô nhíu mày nhìn khẩu pháo từng cử chỉ tay của anh khởi đầu giám sát sác xuất anh bắn gần đúng 80%, tỉ lệ trúng gần đúng 60,75% tỉ lệ chí mạng sấp xỉ 90,16%. Cô góc nhìn lên so sánh nhìn Dạ Minh sẽ giơ súng chỉ vào trung tâm trán cô, 1 mọi người đứng một gia đình bạn ngồi trước cơn mưa lớn như trút nước.

– Cho em 1 lý do?

– Lý Do? Duyên do chính là cô làm phản đơn vị mà chạy được đến thị trấn C thì tôi cũng quan sát thấy cô quá tài, mất 3 năm đặt thời điểm ngày hôm nay tôi cầm súng ngắm trước mặt cô.

Đúng cô đó là nhà tuấn kiệt ẩn dật chỉ số IQ cực cao & cũng là trinh sát nhưng mà cô lại sở hữu thích thú kì dị, quí đùa mang lửa, cô vào rồi khiến cho công ty lao đao chạy trốn, cô không ngờ có ngày bạn mình yêu thật sự lại là người giết mổ chúng ta…đọc thêm list truyện đam mỹ cao h

– Em muốn hỏi anh 1 câu

– kể.

– Anh đã trải yêu em chưa?

Cô hướng góc nhìn đáng yêu lên nhìn hắn, cô chỉ cầu cô có một gia đình bạn thật sự yêu cô thì cô chết cũng đáng… Cô mãn nguyện!

– Chưa từng!

Dạ Minh ko nhanh ko lờ đờ nói ra đã từng chữ, cô mỉm cười nhẹ, không hề cô chưa biết bởi vì cô rõ gương mặt của hắn khi cầm súng hướng đến phía cô, không bi ai ko cực khổ không thương cảm không hận thù, một chữ để tóm gọn tất cả trong ánh mắt hắn chính là… Lãnh Huyết!

Cô bật cười bự rồi vỗ tay:

– Hảo hảo! Ta khâm phục đơn vị này đã dẫn đến một anh chàng…

Đoàng!

Cô chưa kịp nói kết thúc tức thời bửa xuống đôi mắt hạnh xinh đẹp vẫn nhắm chặt miệng cũng đã khép lại, cô biết… Cô ko đáng để kể với hắn thêm vào…. Dạ Minh không thể tinh được quay ra đằng sau có 1 khuôn mặt dễ thương vô ngần cầm súng vẫn còn đấy chút khói thoát ra.

-Ta nghĩ ngươi không lên dông dài sở hữu ả thiếu phụ này.

Dạ Minh quay bước nhìn người con gái vẫn thuộc bên trên đất mặc cho hạt mưa xối xả vào nhà bạn rồi mỉm cười yêu nghiệt…

Cố Doanh Doanh cô đáng bị như vậy!

– Ôi má ơi má ơi mẫu đầu vồ cập của tôi!

Cô ôm siết lấy loại đầu rồi mở mắt nhè nhẹ trước mắt cô chính là màu trắng biểu tượng của bệnh viện, rồi cô nhíu mày… Tỉ lệ sinh tồn 0,18% tại sao cô vẫn còn sống? Xuất xắc 0,18% thần thánh đó vẫn cứu cô? Không thể nào….

Cô định rảnh rỗi ngồi dậy thì chống tay xuống một gì đấy cực kỳ dẻo quẹo tức thời quay ra nhìn thấy một nam nhân… E hèm… And ko mặc gì lộ bộ ngực trần cơ bắp này…. Dù cô là trinh sát tốt nhà bác học IQ cao mà cô không có lãnh huyết mà… Vô cùng phát triển thành thái….

Nam nhân nào đấy sẽ ngủ bị sờ soạn tức khắc mang chút không thoải mái rọ rạy tỉnh ngộ, quan sát thấy cô bé đẹp tươi gương mặt trắng ngần mái tóc đen nhánh đẹp đẽ cùng theo với đôi mắt màu sắc tím huyễn ảo sẽ rờ mó khắp khuôn ngực thành viên…. Cô vẫn lưu ý rành rành mó mó toàn bộ cơ thể nam nhân này… Thật rất đẹp nga!

– Cô bị điên à Tích San San?

Nam nhân xinh đẹp ấy liền đen mặt chửi cô háo sắc hoàn háo sắc! Tích San San… Tích San San… Cô nhìn anh ý như hỏi anh kể ai là Tích San San?

Nam nhân nào đó đêm qua bị cô bé háo sắc xé rách nát cả áo, anh vô cùng thù ghét nữ nhân háo dung nhan nhưng mà cũng ko phản đối, thịt dâng tận mồm tất nhiên anh nên ăn rồi mà nữ nhân gì đấy xé áo anh ngừng ngay lập tức ôm ấp anh như con cua lăn ra ngủ, cô đen mặt:

– đấy là đâu? Anh là kẻ cứu tôi? Anh là ai?

Xem thêm list ngôn tình ngược

– cô kém chất lượng ngốc với tôi ấy à? Tích San San

Doanh Doanh tức thời ngơ mặt chỉ vào mặt mình:

– anh kể tôi là Tích San San?

Nam nhân dễ thương gật một cái cô ngay thức thì đẩy anh uỳnh loại xuống đất chạy vào nhà wc… Không bao lâu tiếng hét la lên thất thanh….

Cẩu huyết!!! Cẩu huyết!!!! Thiên a~!!! Ta Bạo cúc nhà ngươi!

Chúc bạn đọc Truyện ngôn tình Nữ Phụ Phản Công!! Nữ Chính Đừng coi thường Ta! Vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *