Đánh giá truyện mẹ Ngốc Nghếch con thiên tài

Nhạc Vô Ưu đối với các loại chàng chỉ biết dùng “nửa các bạn dưới” suy tính, không một chút nào cảm giác hứng thú. Mà lại bởi vì dứt trọng điểm nguyện rút cục của bà nội, cô quyết định bắt buộc sinh nhỏ.

Trình làng truyện bà mẹ ngốc nghếch con kĩ năng

Tác giả: Bạch Giới
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện bà mẹ ngốc nghếch bé tuấn kiệt

Ở bệnh viện, chuyện trước lúc lâm chung phó thác lại di ngôn cũng nghe hầu như, chủ đạo hàng ngày hồ hết diễn ra. Cơ mà giờ đứng trước tình cụ này, hoàn toàn chưa bình thường như cố gắng.

“Tiểu Ưu à, tục ngữ có có câu: “Ở ngôi nhà theo bố, lấy ck theo ông xã, ck chết theo con”. Bà nội sắp đến đi rồi, bởi thế bà ý muốn Trước khi bị tiêu diệt, giống như thấy cháu duy nhất khu vực nương tựa. Cháu chắc là nhận lời bà nội không?” Bà lão có mái tóc hoa râm, lấy tay vỗ nhẹ nhẹ cháu gái sẽ khóc trong ngực người trong gia đình căn dặn. Nhưng mà trong ánh nhìn lại lóe lên sự sáng suốt, cơ trí, mà ai chú ý vào cũng quan trọng tin được sẽ là ánh mắt của bệnh nhân chuẩn bị chết.

“Ô ô ô ô ô ô ô ô …”

Vô Ưu vừa nghe nói bà nội sắp tới chết, trừ khóc cũng chần chừ làm gì nữa. Cô từ nhỏ đã sống nương tựa vào bà nội, bà nội đó chính là chúng ta duy nhất của cô ý. Cô không dám tưởng tượng, nếu cũng như ngay cả bà nội cũng không còn nữa, một bạn cô sẽ phải cần làm gi. Nghĩ mang lại đây, lại khóc một ải kinh thiên rượu cồn địa.

“Khụ khụ khụ, khụ khụ khụ…”

Thấy Vô Ưu không ngừng khóc, cũng chẳng chú ý cho lời thành viên nói. Bà nội ra đòn liền kề thủ, càng ho cuồng loạn chưa chấm dứt.

“Bà nội, chúng ta làm sao vậy? Bà Nội? BS, nhà bạn mau giúp cháu xem đến bà nội.”

Vô Ưu chú ý bà nội ho khan khôn cùng khổ sở, quan sát bác sĩ cầu cứu vớt. Cơ mà bác sĩ lại thở dài, nói:

“Ai, con cháu đừng tất cả làm bà tức giận, bà bao gồm nên gì con cháu dường như có tác dụng được, thì nhân bây chừ con cháu cầm cố nhận lời bà đi”. Nói chấm dứt, đứng lên đi ra quanh đó.

Vô Ưu nhìn theo bóng lưng bác sĩ rời đi, quan tâm đến lại phần nhiều lời bà vừa nói, đột biết rõ nói sở hữu bà:

“Bà nội, bà đừng tức giận. Con cháu gật đầu đồng ý có bà, cháu đang đi thời điểm này, bà đợi con cháu nha”.

Sau khi nói chấm dứt, cô đứng lên chạy Nhanh ra ko kể cửa. Bà lão thấy Vô Ưu đi rồi, ngay sau đấy chưa ho khan nữa, xung quanh lộ ra nụ cười giảo hoạt.

……………………………………….

Ngu ngốc! Ngu ngốc! Thật là ngu ngốc mà! Trong khoảng thời gian ngắn như chũm này, đi ở đâu mua mình nương tựa đây hả!

Vừa bật dậy khỏi cơ sở y tế, Vô Ưu không nhịn được, bước đầu tự trách thành viên gia đình đại dương đồ. Tuy nhiên, cũng đã gật đầu đồng ý có bà rồi, nếu như không làm được, còn mặt mũi nào quay về chạm chán bà nữa đây.

“Ở ngôi nhà theo bố, lấy chồng theo ông xã, ông chồng chết theo con”. Tại sao nhất định cần dựa trên đại trượng phu hả? Cho dù không phục lắm, cơ mà bây giờ cũng chẳng hề là thời điểm tuyên dương nữ quyền. Bây chừ, dứt vai trung phong nguyện rút cục của bà nội bắt đầu là thiết yếu.

Vô Ưu ban đầu nghiêm túc Để ý đến giải pháp giải quyết. Tía cô cũng đã bỏ đi vài chục năm rồi, trong thời gian ngắn không có công dụng chọn được. “Cha” – là từ không được rồi. Mà lại “chồng” càng chưa yêu cầu nhắc tới đi. 24 Tuổi rồi, nhưng cô độc lạ qua một người chúng ta trai nào cả. Vậy nên, cũng chỉ từ lại “con” thôi.

Hả!

Hai mắt của Vô Ưu ngẫu nhiên sáng ngời. Đúng vậy! Sinh một đứa bé thì có lợi rồi. Sắm người lên giường mang chúng ta, hiển nhiên là Cấp Tốc hơn việc sắm các bạn kết hôn đông đảo. Nhiều hơn chỉ cần có sẵn sàng phần lớn, tuyển chọn được chúng ta, một ban tối là có thể có thai, qua mấy tiếng là có lẽ ra về rồi. Vậy nên, một ngày là có vẻ ngừng biện pháp hành động “tạo con” rồi.

Càng nghĩ, Vô Ưu càng thấy người nhà chuyên nghiệp. Hiện nay cô đề xuất biện pháp hành động luôn thôi, tranh thủ thời gian ngắn nhất, xong nguyện vọng chung cục của bà.

Vô Ưu cụ nhớ lại bài học kinh nghiệm Sức khỏe về chế tạo ra trước đây: “Ở bạn gái, thời kỳ rụng trứng thường là ngày thứ 14, tính từ ngày ban đầu thấy kinh. Sau kỳ kinh nguyệt, tính từ ngày gồm kinh ban đầu, sau 14 ngày hoặc trước 14 ngày, đó chính là thời điểm rụng trứng. Thời điểm thụ bầu dễ thành công nhất, chính là thời gian từ ngày thứ 4 sau khi hết kinh, mang đến trước kỳ kinh của lần sau 5 ngày”.

Nghĩ tới bài xích giảng trên, Vô Ưu đếm bên trên đầu ngón tay, tính ngày đầu bao gồm kinh lần trước của bản thân mình. Rút cục, bỏ công ra kết luận: hôm nay chính là ngày sẵn sàng rụng trứng.

điều này có tác dụng Vô Ưu khôn cùng hào hứng. Ngay cả ông trời cũng giúp cô, xem ra lần này hy vọng không chiến thắng cũng không đủ rồi. Vô Ưu hạ quyết trung ương, nhất định một lần buộc phải thắng lợi. Không thành công thì thành người! Oh, không đúng, yêu cầu là: thắng lợi thì thành chúng ta a! Thế lên!

>> xem thêm chuyên mục Truyện ngôn tình tổng tài

………………………………

xong xuôi rồi! Bên trên con đường đa số người, dẫu vậy làm cho sao bây chừ đây? Thiết yếu ngẫu nhiên đi cho kéo một mình nam giới rồi nói: “Lên giường mang bên tôi được không?”. New vừa rồi ý chí chiến đấu của Vô Ưu còn cao vời vợi, cho hiện thời lại dường như quả bóng xì hơi.

“Tối nay đi đâu đùa nhỉ?”

Lúc Vô Ưu vẫn cúi đầu ủ rũ, chuẩn bị sẵn sàng chưa đánh đang chuồn, hốt nhiên thấy hai bạn gái vừa đi vừa nói chuyện, nhưng văn bản cuộc trò chuyện làm cho Vô Ưu cần nhớ.

“Đương nhiên là đi “Diễm” rồi. Chàng ở đó bắt đầu là nam nhi chứ. Chẳng những có dáng các bạn đẹp, mà lại toàn là gia đình tất cả tiền và địa vày nha. Nói chưa chừng, chắc là gặp mặt anh ta ấy. Nếu cũng như có thể nhìn thấy anh đấy, cộng triền miên mang anh một đêm, chúng tôi bị tiêu diệt cũng cam lòng nha!”.

“Cậu đó hả! Mê trai quá đi! Cùng lắm không nạp năng lượng được, gặp một lát cũng tốt rồi. Vừa nghĩ cho đây, chúng tôi đã nhìn thấy cần yếu ngóng được nữa rồi”.

“Vậy lưỡng lự gì, đi Nhanh chút ít. Chúng ta mau đi đi. Đi thử vận may. Nói không chừng thật sự bao gồm thể…”

Cứ do vậy hai teen girls lên xe rời đi.

Diễm? Tốt! Chúng ta nói “Diễm” tất cả đàn ông có lợi. Phải đi mang lại đó cố. Dù sao gien càng cao, thì tương lai đứa bé nhỏ đã càng ưu tú. Nếu cũng như chắc chắn yêu cầu sinh con theo lời bà, thì dĩ nhiên đề nghị lựa chọn một mọi người gồm gen có lợi rồi. Vô Ưu quan yếu chưa bội phục cân nhắc vẹn tuyền của mình. Ngay toàn bộ cơ thể chào bán “tinh trùng” cũng còn chưa thấy, nhưng cô vẫn ban đầu xem xét gen di truyền rồi.

gửi tay vẫy 1 loại taxi lại, bác tài xế ân cần hỏi: “Cô ốm, đi nơi đâu đây?”

Cô bé? Vô Ưu nghe bác bỏ tài xế hotline như nỗ lực, cúi đầu nhìn xuống phục trang của bản thân mình. Mặc cố kỉnh này quan sát chưa giống con gái sao? Thôi, quên đi! Hiện giờ nạm quần áo cũng chưa kịp nữa, ngoài ra đây cũng là cỗ y phục bạn nữ tính nhất của cô ấy rồi, có muốn đổi cũng không được”.

“Bác tài, đến Diễm đi.”

Vô Ưu lễ phép nói sở hữu bác bỏ tài. Tài xế sợ gia đình nghe nhầm, liền hỏi lại:

“Đi địa điểm nào?”

“Đến Diễm! Gặp sự cố gì không?”

Vô Ưu khó hiểu quan sát tài xế, nhưng tài xế thì cười bần hổ, nói:

“Không có, chưa có”. Nói dứt bắt đầu xe, chạy về hướng “Diễm” đầy thần túng bấn.
>> bài viết liên quan chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *