Đánh giá truyện “Ly Hồn Ký”

share truyện ngôn tình “Ly hồn ký”

Tác giả: Thanh Thanh Lục La Quần
Thể loại: truyện ngôn tình  , sủng

Trích đoạn:

Trước kia, Kim Thu vốn chưa tin vào ác quỷ, mà lại qua hầu hết chuyện cách đây không lâu, cô cần thiết không nghĩ hầu hết chuyện theo hướng linh dị được.

Chuyện này yêu cầu kể ra như thế nào nhỉ? Haiz, thôi cứ kể từ trên đầu đi. Lúc bắt đầu đầu, Kim Thu chỉ cảm thấy như có người đang theo dõi cô, đấy là một một số loại cảm giác cực khó tả, mặc dầu giác quan thứ sáu của cô ý nói mang đến cô biết mọi người này không hề gồm ác nghiệt ý, cảm giác đó sẽ khiến cho người ta đề xuất nổi da chơi kém.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

tuy nhiên đấy cũng chỉ cần một một số loại cảm xúc, chẳng phải bao gồm chứng cớ xác thực nào để chứng minh là có một số người đang theo dõi cô, cô đã có lần bất thình lình quay đầu lại, nhưng lại bao bọc cũng chỉ có những người nhà đã chỉ đường cuống quýt, không phải có một số người quý ông thô tục nào như cô tưởng tượng.

nên khi đấy Kim Thu chỉ chỉ ra rằng bởi vì chúng ta có áp lực các bước quá bự yêu cầu bị ảo giác, bắt buộc chưa nhọc lòng mang lại chuyện này nữa.

nhưng đông đảo chuyện sau ấy thì đa số cần yếu giải đam mê nổi, cô buổi sớm vội đi làm cho, quên đem túi rác xuống dưới căn nhà, tuy thế mang lại buổi đêm, khi về ngôi nhà, cô lại phát hiện kết hôn âm dương ra túi rác đã được lấy đi quăng quật, nếu cũng như cô quên túi rác bên ngoài cửa ngõ thì không nói làm gì, dẫu vậy phân minh cô hãy nhớ là thành viên để quên chúng trong ngôi nhà tuy nhiên.

Lại ví dụ như, một buổi buổi tối nào đó, cô ở nhà có tác dụng cải thiện ca phần Việc chưa làm cho chấm dứt ở công ty, vừa làm vừa đun nước, chung cuộc vì mệt quá nên ngủ gật bên trên bàn, đến khi cô tỉnh lại, tưởng chừng cũng như ấm nước kia vày cạn bị khô mà lại hỏng luôn luôn rồi, thì cô lại phát hiện ra ấm điện cũng được rút ra, thậm chí nước còn đc gạn vào trong ấm.

sau cuối đang xảy ra chuyện gì? Kim Thu chưa giải thích nổi.

“Này, đầy rồi kìa.”

Ở công ty bao gồm cung nữ gọi là ‘Giải Ngữ Hoa’ tốt bụng nhắc cô 1 tiếng, bây chừ Kim Thu bắt đầu phát hiện cốc nước ấm thành viên vẫn rót vẫn tràn ra ngoại trừ chút ít.

Đọc list truyện đam mỹ sủng h

Từ khi bao gồm chuyện kì quái xảy ra, cô chuyên tất cả bối cảnh mất hồn hết vía cũng như hiện giờ, chỉ một lần cô thất thần ở trong phòng họp, mặc dầu khi đấy cấp cho trên cũng không thông báo trách mắng cô, tuy vậy cả ngày hôm ấy Kim Thu số đông cảm thấy bên chúng ta nóng rát.

Cô ngồi lại vào bàn máy vi tính, thấy tờ giấy nhớ trên bàn mới ngẫu nhiên nhớ ra một chuyện…. Xấu, bản báo cáo cô làm bữa qua, Ngoài ra để quên ở ngôi nhà rồi.

Cô thức cả 1 đêm, new làm cho hoàn thành đc phiên bản báo cáo ấy, giờ lại để quên ở căn nhà rồi hả? Cô nhớ rõ, khi ấy USB đã còn gặm vào máy vi tính ở ngôi nhà, không rút ra, buổi đêm bữa qua cô không chú ý, sáng đi có tác dụng vội lại quên không rút.

Kim Thu vò đầu, nghĩ xem có phương pháp nào để xử lý chuyện này hay không, tình cờ chạm tay vào túi đồ đấu la đại lục đặt lên bàn, đồ bên trong túi rơi hết xuống đất, cô vội vàng ngồi xổm xuống nhặt, tình cờ cô ngẩn nhà bạn.

1 chiếc cổng USB màu Bạc Tình vẫn nằm lẳng lặng bên trên sàn căn nhà, lặng im nhưng sẽ khiến gia chủ của chính bản thân nó đề nghị sợ hãi.

Cô khác nhau đừng quên người vẫn quên không với nó theo, sao chúng lại hình như tự thành viên gia đình chạy cho túi xách tay của cô ý vậy? Rốt cuộc là chuyện gì vẫn xảy ra? Kim Thu tự dưng cảm thấy rùng các bạn, mặc dầu đang là buổi ngày, thời tiết cũng tương đối nóng, mà lại chẳng hiểu sao cô lại cảm thấy không rét mà lại run.

Nghĩ lại, của cả các việc làm của bản thân mình luôn luôn bị thành viên gia đình nào đấy để trong mắt, mặc dầu đối phương từ trước đến nay sẽ chưa biến chứng chút ác nghiệt ý nào, dẫu vậy vững light novel bền bạn nọ đã am hiểu cô, có thể, có vẻ thành viên nọ phần nhiều tĩnh mịch nhìn chằm chằm cô mỗi giây, mỗi phút, nhiều loại cảm hứng này, thật sự bất cập.

Trong chiếc rủi còn có được cái may, tất cả Output USB cô tránh được vấn đề bị sếp mắng, tuy nhiên cũng có theo tin tàn ác là cô cần phải cải thiện ca.

công ty, là nơi hướng mang lại phương châm tích cực tách tháo nhân viên. Tăng ca vốn dĩ là chuyện thông thường, bao gồm than vãn cũng vô dụng, đề nghị hàng đầu là cứ ngoan ngoãn nghe theo. Kim Thu lại càng chưa gồm quyền lên tiếng, ngoan ngoãn ở lại cải thiện ca, làm cho mang đến hơn chín giờ mới đc thả về.

Tàu điện ngầm đã chứ chưa chạy, khu vực trống không ít, mà lại vày khi đoàn tàu sẵn sàng chuẩn bị nguồn gốc, Kim Thu sẽ còn vẫn đứng trên cầu thang cuốn, nên cô mới nạm chạy vài Cách, dùng khôn cùng để chạy vào cửa tàu thuở đầu nó đóng lại, kết quả…. Cô bị trẹo chân.

Đau quá, Kim Thu nhăn mặt, may là đôi giầy gót cao của cô ý không hề là hàng dởm, lúc nãy không bị gãy gót, còn nếu không thì kiên cố cô khóc chưa ra tiếng mất.

rứa nén đau rời khỏi căn nhà ga, phía bên ngoài là cảnh city Hải về đêm, ánh đèn tỏa nắng như ban ngày, đúng là đô thị không đêm, bên mặt đường bao gồm liên tưởng dễ dàng 24 giờ, cô nghĩ một ít rồi cài một hộp cao dán Vân Nam để lát nữa về căn nhà rồi cần dùng, sống một mình, chỉ chắc là tự chăm sóc phiên bản thân, càng nghĩ cô càng cảm có hiện tượng đau lòng.

Giờ sẽ là hơn mười giờ, về buồng tắm rửa, đến mười hai giờ thì đi ngủ. Thật không được khỏe, lúc tới trường cô không ngờ đi làm cho lại cảm cúm Như vậy, cả người sẽ mệt, mà lòng còn mệt hơn.

đa số lúc do đó lại làm cô nhớ cho quãng thời hạn học đại học, một đời sống vô lo, chỉ có thi qua môn, ai thèm chú ý xem ngày thường cô đã khóc hay cười? Nhưng mà đi làm thì khác, thử có vẻ bên đưa đám 1 ngày xem, chưa bị chúng ta mắng đến bắt đầu là lạ.

Vừa chỉ đường vừa nghĩ miên man, Kim Thu cua vào một khu nhà nhỏ tuổi, bảng giá căn hộ chung cư city Hải cao thứ tía trên nước ta, dù cho là thuê, thì tiền căn nhà cũng mang lại đến ví của cô ấy bé dại lại không ít, cũng may là chỗ này vô cùng gần căn nhà ga, hàng ngày đi bộ mười lăm phút là cho, còn thêm siêu thị, quan trọng nhất là vô cùng an ninh, căn nhà cô thuê chỉ một phòng khách và một phòng vệ sinh, hết gần hai nghìn tệ, coi như cũng có thể có lợi.

Cô sống ở tầng năm, cầu thang máy hình như cũ kĩ, sau sườn lưng tất cả một tấm gương Khủng, cô có vẻ bắt gặp vẻ không được khỏe của bản thân mình trong gương… sao gần như mọi người khác sống trong khu ngôi nhà này thường nói gì nhưng mà nửa đêm nhìn gương trong cầu thang máy thì sẽ thấy thứ gì đó lạ nhỉ?

Đọc thêm Truyện bách hợp H

Kim Thu nghĩ một ít liền cảm ưa nổi domain authority chơi ngu, may sao một tiếng “đinh” vang lên rồi cửa cầu thang máy cho thấy, cô chóng vánh ra ko kể, lấy chiếc chìa khóa trong túi xách tay ra khai trương.

thuở đầu đóng cửa cô còn cảnh giác quan sát quanh 1 lần, hành lang không duy nhất bóng bạn.

chắc rằng bởi vì cô nghĩ nhiều rồi, có tác dụng gì bao gồm ai có thời gian rảnh đi theo dõi một kẻ vô danh tè có lợi cũng như cô chứ? Không quyền không cố, không tài nhưng mà cũng chẳng có sắc.

Kim Thu bật điện lên, căn nhà hơi lộn xộn, tuy vậy cô không còn sức để dọn lại, để ngày nghỉ cuối tuần rồi tính. Cô nghĩ thay rồi mang đến phòng nghỉ lấy ăn mặc quần áo chuẩn bị sẵn sàng đi tắm.

Khi cô đóng cửa phòng tắm lại, cảm nghĩ đấy lại ùa đến.

dù cho là Kim Thu, lúc này cũng chưa nhịn đc mà quát lên : “Cái quái gì vậy!” Cô bất ngờ mở cửa ra, nhìn lại khóa cửa, đã khóa rồi! Cửa sổ nhìn ra ngoài cũng khóa chặt, cô không yên tâm, mang đến cửa sổ kéo rèm lại, nhất định cần che buồng lại thật kín!

kiểm tra lại nhà 1 lượt, cửa sổ đã đóng chặt, lối ra vào vẫn khóa kĩ , có thể cô còn cảnh giác nằm xuống sàn nhà nhìn xuống gầm giường, tốt, không có gì trong ngôi nhà cả.

Kim Thu thấy vẫn đủ an ninh bắt buộc đi tắm, nước ấm chảy từ vòi hoa sen ra, hơi nước lượn lờ lên rất cao, trận sương trắng quanh quẩn của phòng tắm bé dại, cô vừa gội đầu vừa khẽ hát, không để cho bản thân mình xem xét lung tung nữa.

chị em sống một mình cơ mà luôn luôn nghi thần nghi quỷ, sớm muộn gì cũng phát điên.

Tắm nước ấm xong, cả người rất nhiều thư giãn dễ chịu, Kim Thu kéo rèm ra, khi chuẩn bị sẵn sàng bước đi bên cạnh, ngoại trừ ước ao cả người cô lại đổ về bên trước, thì ra cô dẫm đề xuất Ao nước nên bị trượt chân, nhưng mà chân kia của cô đang bị trật nên càng tất yêu tiếp tục, cô cuống lên, nhưng xung quanh lại chưa bao gồm ở chỗ nào để giữ cân bằng, khi bên còn phương pháp bồn vệ sinh mặt chừng ba thước, Kim Thu đột nhiên bắt gặp ra toàn bộ cơ thể thành viên dừng lại ở nuốm sẵn sàng chuẩn bị bửa sấp xuống.

Cô vốn đã chú ý đến mắt lại, chuẩn bị sẵn sàng thừa nhận đau, nhưng bây giờ tự dưng lại cảm xúc hồ hết thứ mọi dừng lại, chuyện gì đã xảy ra? Cô mở mắt, chỉ thấy đầu thành viên còn giải pháp bồn đánh răng một chặng, cúi xuống chút nữa, cô liền hoảng.

ít nhất là trong vài giây, đầu cô hoàn toàn không nghĩ nổi xem cô như thế nào, vì…. Đang sẵn có một cánh tay đàn ông đè trước ngực cô, màu da trắng nõn, không quá gầy gộc cũng không quá cường tráng, không thiếu, mạnh mẽ ôm siết lấy cô, giúp cô tránh khỏi bi kịch bị té sấp xuống.

nhưng lại ! Nhưng ! Thứ nhất, cánh tay kia sẽ đè đúng vào ngực cô, Hơn nữa còn đè táo bạo, thứ hai, lòng bàn tay kia đặt vừa đúng vào ngực trái của cô ý, thứ bố, hiện giờ cô đang….. Khỏa thân!

cái gương gắn bên trên bể cọ tay bị mờ đi bởi vì hơi nước, Kim Thu có lẽ bắt gặp mờ mờ hai các bạn trong đó, 1 là cô, người kia…. Khắp cơ thể cô vô thức run lên, nỗi lo âu ập đến.

Là trộm hay cướp? Chưa nói đến chuyện đòi tiền, có khi nào thấy cô cũng như cầm này hắn sẽ….. Cưỡng hiếp cô không?

suy xét trong đầu Kim Thu ban đầu rối lên, toàn bộ cơ thể cứng đờ, đụng không dám hễ, cô không cồn, người nhà ẩn dưới cũng không rượu cồn, gia đình bạn đã còn hơi nước bốc lên, tuy nhiên cô lại cảm nhận vô cùng lạnh.

Tự ép bạn dạng thân nên tỉnh táo, cô nhắm mắt lại: “Tôi phân vân anh là ai, cũng chưa mong mỏi biết, bên tôi nhắm mắt lại chưa nhìn thấy anh, ví tiền phía bên ngoài, anh chắc là cố đi, còn cả điện thoại và máy tính, anh thế luôn đi cũng được.”

Cô hình như cảm xúc đc hơi thở của hắn ta bên tai, cô khẩn trương mang đến mức Bên cạnh đó nghe thấy cả tiếng tim người trong gia đình đập thình thịch, như tiếng trống vậy.

Cô vẫn hóng đáp án, có vẻ như kẻ địch cũng đang tự hỏi phiên bản thân nên làm gì, qua vài giây, Kim Thu không nghe thấy âm thanh nào, chỉ cảm thấy trước ngực trống không, cánh tay kia Dường như biệt tích, cô run sợ quay đầu, lại phát hiện ra 1 sự thật khiến cô quan yếu tin nổi.

ở trong phòng tắm nhỏ không có một ai, cả buồng chỉ có một cái cửa sổ nhìn ra ngoài thông gió bên trên cao, Nhiều hơn, cô đã quay bên về phía cửa ngõ. Mà lại thời hạn cô quay lại chưa đến nửa giây, cánh tay vừa ăn uống đậu hũ của cô ý liền không cánh nhưng mà bay, hoàn toàn mất tích.

Kim Thu ngây chúng ta nửa ngày, thầm nghĩ đến cả bản thân bị hoa mắt, cô lưỡng lự chút ít, rồi chuyển tay lau tấm gương trên bồn rửa mặt, sau thời điểm hơi nước được lau đi, cô thấy tổ ấm sẽ trần truồng, trên ngực trái vẫn còn dấu đỏ từ từ nhạt còn chưa kịp phai đi.

“Có ma?” Kim Thu chưa rét nhưng run, bỗng dưng tạo nên rồi tự dưng bặt tăm, đây chẳng phải là ma vậy nên gì? Căn phòng này bao gồm ma? Dẫu vậy chủ nhân lúc mang lại cô thuê chẳng phải nói cố mà lại.

Kim Thu chóng vánh mặc áo ngủ, chạy vào phòng ngủ lục ngăn kéo, bên trong bao gồm 1 tấm danh thiếp của chủ nhân của ngôi nhà để lại mang lại cô, dù đang hơn nửa đêm, bàn tay cố gắng điện thoại của Kim Thu hơi run lên, vị trí kia bắt đầu đổ chuông… “Đất trời mịt mờ những là mối tình của ta, bên dưới chân núi xanh trập trùng hoa đang nở… Alô”

có người nghe, Kim Thu cố gắng yên tâm, dẫu vậy không bắt gặp ra giọng của mình đã run, “Vương tiên sinh đúng chưa ạ? Chưa, chưa, chẳng phải phòng có trục trặc, chưa, đúng đúng, là căn phòng có trục trặc.”

Cô nói lộn xộn mấy câu, rồi cô bắt đầu hỏi nhỏ: “Vương tiên sinh, chúng tôi xin hỏi ông một chút, nhà này của ông, trước kia đã từng gặp… Chuyện kì lạ nào chưa?”

“Chuyện kì quái gì?” kẻ thù nâng giọng, “Có thể tất cả chuyện kì quái gì? Khi cô mang lại thuê phòng chúng tôi sẽ nói rõ sở hữu cô còn gì! Giờ cô lại hỏi tôi tất cả chuyện bí ẩn hay chưa là sao?”

Lời đối phương tỏ rõ là chẳng còn, Kim Thu thấy chuyện này hơi điên rồ, trù trừ yêu cầu nói mang ông ta cầm nào, liền tình cờ tắt điện thoại cảm ứng.

Ngồi yên bên trên giường một lúc lâu, cô new cảm nhận mệt mỏi, trải chăn đệm ra hoàn thành, cô lại ngập dứt một lúc chậm, rốt cục sẽ quyết định chưa tắt đèn đầu giường đi, chỉ vặn vẹo nhỏ tuổi chúng đi một ít, ánh sáng của đèn khiến cho cô cảm thấy yên tâm hơn chút ít, hiện nay Kim Thu mới xoay sườn lưng về bên bàn, ép bản thân tổ ấm bắt buộc ngủ.

Mấy phút sau, cô mở mắt, ngồi lên rồi thở dài, xảy ra chuyện đáng sợ bởi thế, sao cô có lẽ ngủ ngon được nữa đây?

Kim Thu chú ý lên trần ngôi nhà, biệt thự này được xây cũng chặng mười năm, chưa mới, cơ mà cũng không cũ, chủ nhà quét dọn chúng rất sạch đang, sau khoản thời gian cô đưa về đây cô cũng đã quét dọn cẩn thận hết 1 lượt, ở hai tháng cũng chưa thấy có chuyện trùm cuối nào xảy ra.

Từ lúc nào thì cô tất cả cảm xúc bị rình trộm? Kim Thu nghĩ 1 lúc chậm, cảm thấy đa số Dường như là ba hôm trước, đêm cô tự nhiên tỉnh dậy, bất chợt cảm giác có người sẽ chú ý các bạn chăm chăm, nhiều loại cảm hứng đó khiến mang đến cô chưa rét mà run, cũng chưa dám nghĩ lung tung, chỉ kéo chăn bao bọc kín nhà bạn rồi ngủ tiếp, sáng hôm sau tỉnh dậy thì không thấy chuyện gì xảy ra, cô liền quăng quật chuyện ấy bật dậy khỏi đầu.

Cô cần thiết ngờ được vẫn có chuyện vì thế xảy ra, cánh tay bao phủ lấy mình…. Trông của phòng tắm, không lẽ là một nhỏ ma háo sắc?

Kim Thu càng nghĩ lại càng cảm giác rợn người trong gia đình, da chơi tệ bên trên chúng ta gần như nổi hết lên, chỉ hận chẳng thể chạy sang người nhà ngủ nhờ 1 đêm…. Hóng chút.

Sao cô lại cảm nhận nhỏ quỷ kia ko phải ở sẵn trong nhà này, nhưng mà là theo chân cô đến đây! Hiên giờ khi cô ở công ty cũng có thể có cảm giác là lạ này, dễ thường là hồn ma còn trên lưng?

Đền chùa ở city Hải nổi tiếng linh thiêng, cô có đề nghị đi cầu 1 dòng bùa hộ mệnh không? Hay giờ mở máy tính bật một đoạn kinh Phật lên thì càng tốt, có khi chúng lại hữu dụng hơn.

Kim Thu nghĩ ngợi lung tung, xuống giường laptop, bật “Đại Bi chú” lên, từ từ tiếng niệm kinh bước đầu thôi miên cô.

sau khoản thời gian ngủ thiếp đi, cô không phải bắt gặp ra, có người cầm cố cô tắt laptop và đèn bàn đi, cẩn thận đắp lại chăn mang lại cô, sau đó lại nhẹ nhàng ngồi ở mép giường ngắm mẫu thiết kế khi ngủ của cô ý, mong muốn gửi tay ra đụng vào ngón tay cô, tuy vậy bàn tay vươn ra rồi lại trượt xuống, anh bất ngờ nhìn ngón tay gia đình bạn, trên ấy Bên cạnh đó đang còn phảng phất mừi hương và độ ấm áp bên trên nhà bạn cô.
Đọc full truyện tại trang web đọc truyện miễn tổn phí truyen24.com. Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *