Đánh Giá truyện “Hoàn Mỹ Phù Hợp”

Trình làng truyện đam mỹ Hoàn Mỹ cân xứng

Tác giả: Triệu Đại Thiện Nhân
Thể loại: truyện đam mỹ song tính sinh t, cao H, văn minh, ngọt sủng, 1×1, Phúc hắc bá đạo song JJ tổng tài công x lanh lợi xinh đẹp song tính kiến trúc sư thụ.
anh hùng chính: Tịch Chu x Lê Đan
Văn án:
đây là câu chuyện yêu đương về hai con người có cơ thể quan trọng đặc biệt. Từ không quen đến không còn xa lạ, bên trên giường rèn luyện từ gà mờ đến lão luyện, lắng đọng xen lẫn một chút ngược nhẹ
trên quả đât này có 1 loại người đặc biệt quan trọng, thân thể của bọn họ có cấu trúc và Xu thế khác với người bình thường. Loại người này đã xuất hiện hơn hai nghìn năm qua, họ có phái đẹp có phái nam, nhất là đều hoàn toàn có thể mang thai và sinh con, không dừng lại ở đó bởi vì kết cấu thân thể có chút khác biệt nên con số phái nam nhiều hơn bạn gái.

Đọc thêm thể loại truyện ngôn tình

Trong lịch sử hào hùng từng ghi chép thông tin về loại người này, sách sử gọi bọn họ là “Mẫn Nhân”. Bọn họ sống ẩn giấu ở Nguỵ Tấn Nam Bắc Triều, nhưng rồi lại bị người thường phát hiện, từ đó con số người Mẫn Nhân tăng lên 1 cách nhanh chóng, địa vị của bọn họ ngày được cải thiện. Dẫu thế có câu “thịnh cực tất suy”, “tức nước vỡ bờ”, sự sinh tồn của người Mẫn Nhân dần dần uy hiếp tiện ích của đám người thường, cuộc đuổi giết bắt đầu diễn ra. Người Mẫn Nhân bị người thường tàn sát, trong một đêm gần như diệt vong, màu đỏ lộc may sống sót chỉ từ mấy trăm người.

Đọc thêm truyện vũ động càn khôn

công dụng của đám người thường đc củng cố lại, mà người Mẫn Nhân thì mãi mãi lui về ẩn giấu, chưa chắc chắn tung tích. Cứ như thế thông qua hàng trăm ngàn năm, người Mẫn Nhân gần như đã biết thành quên béng, nhưng đến thời Minh triều, bên trên thế giới đột nhiên xuất hiện một loại người tương tự như vậy. Sau này, khoa học nghiên cứu và phân tích bắt gặp rằng ở Nguỵ Tấn còn lưu lại tới mấy trăm con người Mẫn Nhân, bọn họ cải trang thành người thường, cùng người thường kết hôn & nuôi dạy đời sau.

kế tiếp thông qua trăm nghìn năm tiếp theo, gien đặc trưng của người Mẫn Nhân vẫn đc giữ lại, gien của họ có tính ẩn núp, em bé nhỏ mới được sinh ra không có bất cứ dấu hiệu ngoại tộc nào, hoàn toàn giống người thông thường, nhưng qua vài chục năm hoặc vài trăm năm, ẩn tính đặc thù này dần dần trình diện ra, thân thể đời sau của người Mẫn Nhân & người thường lặng im bị triển khai cải tạo…

cho tới năm 2018 thời nay, huyết mạch của người Mẫn Nhân vẫn tồn tại kéo dãn dài, họ cùng người thường sinh thành lập sau, có 1 phần tư cá nhân người đưa theo gien ẩn tính của người Mẫn Nhân, mà một trong những phần tư người này đó là người song tính theo cách nói văn minh của khách hàng. Loại người này tuyệt vời và hoàn hảo nhất Chưa hẳn là sự việc thất bại của tạo hoá, trái lại, họ là một trong cá thể hoàn mỹ. Nhưng đáng tiếc rằng ở xã hội hiện đại, bọn họ vẫn bị xem là người ngoại tộc, giá trị của họ bị ẩn giấu, chưa được khai phá.

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng
Trích đoạn:
C.ty Minh Duyệt có 1 cổ xưa, đó là hàng năm sẽ tổ chức một buổi tiệc đêm hoan lạc, mà bữa tiệc năm nay cực kì điên cuồng.

Lê Đan đang bị đồng nghiệp bắt ép tiếp tục uống mấy ly rượu mạnh, nhưng không hẳn chúng ta cố ý làm vậy, chỉ là do mọi hôm Lê đại phong cách xây dựng sư không chịu uống rượu thôi. Lê Đan có một gương mặt tuấn mỹ gần như là yêu dã, thái độ làm người lại nhã nhặn, đối xử với ai đều lễ phép, nhưng đồng thời cậu vẫn giữ một khoảng cách nhất định với mỗi người. Chính vì thế đồng nghiệp tiếp tục ép cậu uống rượu, chắc rằng là họ có nhu cầu nhìn một người đẹp bình thường cấm dục khi say thì trông yêu mị ra sao.

Lê Đan vì lương cao nên mới đến nơi này nhậm chức, công ty trước đây cậu làm cũng là một nhà máy sản xuất có danh tiếng, nhưng tâm lý họa tiết thiết kế của cậu với C.ty đó không thích hợp. Hợp Đồng vừa hết, cậu liền quả quyết từ chức. Tiếp nối, dự định của Lê Đan trong 2 tháng rãnh rỗi tiếp theo là sẽ nghỉ ngơi thật tốt, tiếp đãi phiên bản thân & tiện thể hưởng thụ cuộc sống thường ngày xuất sắc đẹp.

mặc dù thế người tính không bằng trời tính, mặc dù Lê Đan ở ngành họa tiết thiết kế không phải là lão luyện, nhưng vẫn có chút nổi tiếng. Tin tức về việc cậu từ chức truyền đi rất nhanh, không tới 3 ngày hòm thư của cậu đã chật ních thư mời của những loại C.ty.

thế nhưng kỳ lạ thay, Lê Đan được không ít C.ty mời mọc như thế, trong những số ấy tương đối đầy đủ các công ty lớn, nhưng sau cùng cậu lại chọn Minh Duyệt – một công ty chỉ vừa mới khởi nghiệp. Sau này, Lê Đan cảnh giác hồi tưởng lại Nguyên Nhân lúc trước mình đã tạo ra sự một chiếc quyết định như vậy, rồi cậu nhận thấy rằng… Đại khái là cậu đã trở nên vẻ đẹp mê hoặc.

Khi đó ở giữa bức thư mời của Minh Duyệt, cậu đã phát hiện ra một bức ảnh, đó là 1 người đàn ông trong nháy mắt đã thu hút toàn cục sự chú ý của cậu.

Trong hình, người kia tuỳ tiện tựa vào trong 1 góc cửa sổ, mày anh khí, mũi cao ngót, đôi môi mỏng manh khẽ câu lên, kết phù hợp với đôi mắt thâm thuý cùng vẻ mặt lạnh nhạt. Chưa chắc chắn Tại Sao liền khắc sâu vào trí nhớ của Lê Đan, kế tiếp Trong khi cậu còn đem Hình ảnh chụp của người nam nhân kia giữ lại, còn quan trọng kẹp vào giữa tập tài liệu.

Đọc full truyện lấy chồng bạc tỷ

cho đến khi chân chính tiến vào Minh Duyệt, thích ứng hoàn cảnh mới, cậu cũng đã đem sự việc nhỏ đến không đáng kể ấy ném ra sau đầu, không còn tận lực đi kiếm thông tin của người nam nhân kia 1 chút nào.

chắc hẳn rằng là sự việc gì đến sẽ thoải mái và tự nhiên mà đến thôi.

“Không, không còn uống nữa. Xin lỗi, tôi muốn đi toilet.” Lê Đan không chịu nổi lòng nhiệt tình của đồng nghiệp, một ly lại tiếp đến một ly xuống bụng, ý thức của cậu đã ban đầu mơ hồ, chỉ có thể tìm đại một phương thức chạy khỏi sự vây quanh nghiêm ngặt của mọi người.

Lê Đan khẽ lắc không đồng ý, loạng choạng bước đi, may mà cậu vẫn tìm đúng đắn đc chỗ đứng nhà dọn dẹp. Cậu cúi người hất nước lạnh lên mặt, từng giọt nước lừ đừ lăn trên gương mặt đẹp đẽ, rượu trong người cũng theo giọt nước mà vơi đi ít nhiều.

Hai tay Lê Đan chống lên bồn rửa tay, đứng yên mấy phút, cậu nghĩ mình nên chờ cảm giác say rượu bớt đi 50% rồi hẳn trở về chỗ. Cậu thất thần nhìn tấm gương trước mặt, tâm tình phức tạp*, nhưng ngay trong lúc này, bên trong nhà dọn dẹp vệ sinh đột nhiên truyền đến một âm thanh thở dốc bị đè nén không ví dụ.

(*khúc này tui chém á, bản CV là “tâm vô bàng vụ”, tui ko hiểu hjx…)

“Ân… Hừ…” Tiếng rên rỉ nhiều lúc gãi vào tai Lê Đan, dù rằng kẻ địch chỉ phát ra các âm thanh không rõ ràng, nhưng ngoài ý muốn Lê Đan lại cảm nhận thấy rất êm tai & quyến rũ. Cậu từng bước từng bước một tiến đến căn phòng vệ sinh ở giữa như bị trúng tà, đột nhiên bóng đèn chỗ đó tối sầm lại, không khí khác thường u ám và sầm uất. Lê Đan vươn tay, nhẹ nhàng gõ cửa.

Trong nháy mắt, tiếng rên rỉ khàn khàn liền bặt tăm, cả phòng dọn dẹp và sắp xếp khôi phục sự yên tĩnh vốn có. Lê Đan vẫn đứng phía bên ngoài, cậu đang không động đậy 1 chút nào.

Hai bên giống như đang chiến tranh, không người nào nhường ai. Cứ thế 2-3 phút, Lê Đan cuối cùng cũng lòng tin được bản thân vừa làm cái gì, cậu nhấc chân sẵn sàng rời khỏi, nhưng không ngờ là cửa bồn dọn dẹp vệ sinh “lạch cạch” một tiếng mở ra!

Lê Đan vẫn là không nhịn được lòng hiếu kỳ mà nhìn vào phía bên trong. Trong số ấy có 1 người con trai, nửa người y đều ẩn trong bóng tối, Lê Đan có chút tiếc nuối vì không hề thấy được mặt của kẻ địch.

kế tiếp cậu hạ mắt nhìn xuống dưới thì thấy một vật cực kỳ to lớn lòi ra dưới háng nam nhân, một cây côn thịt hùng tráng tím đen dựng thẳng trong không khí, tay y để lên trên dây thắt sống lưng, tuỳ ý ngồi tựa vô tường. Phong cách vừa tuỳ tiện vừa dã tính như không thể có ý che giấu.

Lê Đan cảm nhận thấy tư thế này có hơi quen mắt, cậu chưa kịp quan tâm đến kĩ càng thì người nam nhân kia ngẩng mặt lên, y nhìn cậu chằm chằm. Tầm mắt hai người chạm nhau trong bóng tối, hắn mở miệng, âm thanh khàn khàn vẫn chưa kết thúc cơn kích tình cất lên: “Lại đây, hoặc là cút.”

Đọc thêm truyện sắc

Âm thanh sexy nóng bỏng của hắn tương tự biến thành một nhánh lông chim, không hoàn thành gãi ngứa tai của Lê Đan. Lý trí của cậu bảo rằng mình phải rời đi ngay lập tức, nhưng ma xui quỷ khiến cho thế nào cậu lại từng bước tiến về phía người kia, một chút cũng không còn khống chế đc bước đi của chính bản thân mình.

khoảng không vốn đã chật hẹp nay dung nhập cả hai người lại càng chật hơn, mùi xạ hương nồng đậm tràn đầy khắp phòng. Lê Đan rũ mắt, tầm mắt thẳng tắp nhắm tới côn thịt của nam nhân, miệng lưỡi cậu ban đầu khô khốc, trong khung hình dâng lên từng cơn sóng tình.

Nam nhân thấp giọng nở thú vui, tâm tình Ngoài ra rất vui tươi. Y vươn cánh tay dài kéo Lê Đan lại gần, âm thanh đậm mùi rượu vang lên lần nữa: “Muốn liếm côn thịt lớn sao? Vậy quỳ xuống, liếm cho giỏi.”

Âm thanh từ tính mang theo mê hoặc dụ dỗ cậu. Từ trước đến giờ Lê Đan không thể biết rằng mình lại khát vọng như vậy, làm chuyện mập mờ tại nơi tối tăm này, cảm hứng vừa kích thích vừa không nên làm, toàn bộ đều khiến cho tâm trí cậu rối loạn, phấn khích.

Lê Đan thuận theo phiên bản năng không băn khoăn quỳ xuống. Gương mặt yêu mị thú vị động lòng người dán lên côn thịt nam nhân, trong nháy mắt mùi tanh nồng của giống đực chiếm cứ lấy khắp cơ thể, xúc cảm say trong người vốn đã vơi đi nay lại càng tăng lên.

tinh thần của Lê Đan trở nên hỗn loạn, trong thoáng chốc cậu rất muốn ngẩng đầu lên nhìn người nam nhân kia. Nghĩ sao thì liền làm vậy, đập vào trong góc nhìn cậu là 1 khuôn mặt anh khí tuấn dật, Lê Đan chợt nhớ ra, Trong khi là cậu đã chạm mặt qua nam nhân này…
Đọc full truyện đam mỹ này tại trang đọc truyện trực tuyến không tính phí truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *