Đánh giá truyện Duyên Phận Kiêu Ngạo

Trời định lương duyên mà lại trời cũng định nghiệt duyên. Đây đó chính là một câu chuyện kể về cuộc đụng độ của hai kẻ lập dị “Chuyên da độc miệng” cũng như “độc tài bần xa”

Trình làng truyện duyên phận kiêu ngạo

Tác giả: Lâm Mỵ Mỵ
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Duyên phận kiêu ngạo

Huyện thị nhỏ dại XX nằm trên địa bàn tỉnh Y, giải pháp thành H hơn 200km về phía Tây Nam. So mang city H phù hoa, sầm uất thì quả là địa điểm yên tĩnh khu nông nghiệp, đang tiến dần về trở nên tân tiến công nghiệp.

Trong góc của 1 tiệm cà phê yên tĩnh ở nơi “khỉ ho cò gáy” ít cách tân và phát triển cũng như này chỉ một nam, một thiếu phụ được nhà bạn điều chỉnh đi xem mắt.

bạn gái sẽ giữ nét mặt điềm đạm, hững hờ, cách biệt. Mọi người quý ông chống chọi với trầm mặc, bình tĩnh. Cả hai mọi người chúng ta hồ hết yên lặng ngầm quan sát, à không phải là chính đại quang minh nhìn đối phương.

Lâm An Mỵ biết, gồm ngày cô sẽ phải ngồi tại đây xem mắt, tậu hiểu rồi kết hôn, sinh nhỏ mang… Chẳng hạn như các bạn chống chọi với này. Phía bên phải bí quyết bọn họ vài Bước là ba mẹ cô, và bố mẹ chàng trai đối mặt mang cô đây đang ngồi bàn thảo chuyện “chung thân đại sự” của cô cũng như của anh ta.

Trong một góc bí mật khác, gồm hai cặp mắt đang nhìn hành động của họ. Nhìn bình thường giữa hai họ tuổi tác đứt quãng khá xa nhưng mà có tầm thường một điểm sáng là hai cặp kính đen vĩ đại.

thành viên trẻ tuổi cảm cúm ruột nói: “Đại nhân à, cháu dâu tương lai của bệnh nhân còn thêm “chắt” tương lai của người sắp tới bị người ta đoạt mất rồi!”

cụ công cụ bà ngoắc ngoắc người trẻ bên cạnh: “Nhóc bé, chắt báu vật của ta vị trí kia sao? Nhỏ chắc hẳn chứ?”

thành viên trẻ tuổi ngẫm nghĩ một lát: “Người giúp nhỏ, chẳng phải đang cấp tốc được bồng chắt trai tương lai cơ mà các bạn mong chờ rồi sao?”

Đôi mắt già nua phía sau gọng kính black thùi lùi khẽ nhíu, tin được thằng nhóc này chứ!? Im lặng vài giây, các cụ ông cụ bà khẽ thở lâu năm buồn bực nói: “Được rồi, ta giúp bé lần này! Chưa cần phải biết con dụ dỗ hay ép uổng gì ấy, trong vòng một tháng sở hữu con ốm về căn nhà mang lại ta!” Nói tới đây gương mặt các cụ trở nên dạt dào hưng phấn. “Cuối năm nay ta ao ước bồng cháu “chắt” rõ chưa!”

nhà bạn trẻ tuổi có tác dụng dấu “Ok” mang người lớn tuổi, sau đó anh ta đứng dậy chỉnh trang lại áo ăn mặc quần áo. Áo sơ mi trắng, quần tây black ấp ủ tiếp giáp đường chân dài thẳng tấp, giày domain authority bóng bảy mở ra thành viên gia đình sài toàn đồ hiệu, dáng mình cũng khôn cùng bóng nhoáng dễ dàng có tác dụng xiu lòng bất kì teen girls nào.

Dù bộ mặt hầu hết đã bị kính đen bít mất, tuy thế máu tóc Black ngắn lộ ra vầng trán hoàn mĩ, làn da trắng mịn cũng đủ làm con người ta cảm giác chàng trai này chắc chắn rất đẹp trai.

Anh ta Bước đã từng Cách thẳng tấp mang lại cạnh bàn của Lâm An Mỵ, sau đấy trước khuân mặt bất ngờ của chàng trai xem mắt cộng cô và khuân mặt “đơ” giả vờ yên tâm của cô đã coi thường công việc của anh.

“Bác sỹ Trình, khu vực “khỉ ho cò gáy” cũng như Tỉnh Y. Chúng tôi nhớ giá tiền mỗi phút mỗi giờ mỗi giây của ngài hầu như đáng cả tỷ Bạc, sao lại có thêm có hứng mang đến nới đây!” Cô buông từng lời mỉa mai, còn gằng đã từng chữ bên trên kẽ răng.

Trình Duệ không thèm cân nhắc mấy câu nói của cô ấy, ưu nhã túa kính xuống, cuối đầu bắt chào hỏi nhà bạn đối diện: “Xin kính chào anh, bên tôi là Trình Duệ. Là Bác Sỹ riêng của cô Lâm đây!”

chàng trai đối mặt cười cợt thân thương kính chào anh: “Chào anh, chúng tôi là Quý Thiên Toàn là mình được xếp đặt xem mắt sở hữu cô Lâm đây!” chàng trai này vừa quan sát đã biết là vày BS này bất chợt xuất hiện tại đây chắc chắn gặp trục trặc. Dù sao anh ta cũng chưa ao ước bị thành viên gia đình khác xem tiểu nhân, cũng đâu yêu cầu bởi vì anh ta mong muốn mang lại đây xem mắt.

>> coi thêm thể loại Truyện sắc

bác sĩ Trình tươi cười cợt chói góc nhìn anh ta, sau ấy quay sang dùng các giọng nói ngọt ngào của bản thân mình khiến cô cứng đơ tại chỗ: “Mỵ à, dù sao thì chúng ta coi cũng như cũng đã sống phổ biến một nhà rồi, vả lại hai ta đang ở cùng nhau bao xưa nay. Em cận thận khi mua bởi vì chút chuyện cỏn nhỏ mà lại quăng quật về căn nhà đòi lấy người trong gia đình khác gắng chứ!”

“…” Thật muốn chữ một câu “má nó”, vật gì có tên thường gọi là sống tầm thường chỉ cần vày tình chũm nên thôi mà, ai bởi chút chuyện cỏn bé cơ mà đi lấy ông chồng. Đây sáng tỏ là planer định sẵn của cô.

Trình Duệ vẫn cứ thao thao bất tuyệt: “Anh biết trọng điểm lý của em không ổn định, lúc lên lúc xuống. Lúc ấm giận là đánh mình chưa thương tiếc. Tuy thế, lần này em cận thận khi mua ẩn giấu sở hữu gia đình xem mắt có em là em bệnh tật trọng điểm lý nặng nề nói! Không vấn đề gì, nếu anh ta chưa chấp nhận được thì anh vẫn miễn cưỡng chấp thuận em.”

Đối tượng xem mắt: “…”

#Khi người nhà là teen girls mập tuổi chưa tồn tại gia đình bạn trai cần đi xem mắt!#

#Nhưng kẻ có tác dụng hỏng cuộc xem mắt đấy lại là tên BS riêng vươn lên là thái đầy kiêu ngạo của mình!#

“Cháu kính chào cô chú, bọn chúng cháu gồm chuyện gấp! Đề xuất vội trở về cách xử lý, lần sau con cháu vẫn Giới thiệu cô chú đàng hoàng!” Trình Duệ cực kì lễ phép xin chào hỏi cũng như nêu lí vì chưa đầy tía mươi giây đã dẫn cô chạy cũng như bay, thoát khỏi hiện trường xem mắt.

còn chưa kịp đợi ba mẹ cô nổi giận ngăn hai bạn bọn họ lại thì Ông nội Trình ho khan bước tới ngăn cản ba mẹ cô. Cứ rứa cô bị cướp đi mất!

Nghiệt duyên mà!

Cô mong mỏi trốn!

vậy mà lại tên bị tiêu diệt bầm này không những trong vòng một tháng “từ không nói thành có”. Một cái bụng không chút mỡ thừa nào của cô ý lại bị nói thành “đang sở hữu sinh mạng nhỏ ngôi nhà họ Trình”.

Ông trời ơi, đứa bé dại nào!?

không những bị tóm gọn gian tại giường, hơn nữa bị ép cưới! Mẫu quái gì sẽ diễn ra. Tách biệt cô chưa làm cho được gì mà!

muốn gả vào ngôi nhà bọn họ Lâm. Người trong gia đình nhỏ tuổi Trình Duệ à, bạn phải thế cụm lắm!
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình quân nhân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *