Đánh giá truyện đừng nên chạm mặt Lại

Trong cuộc đời này có không ít loại cặn buồn chán, cũng có một số người lười tiền, nhưng cũng có người gạt sắc.Tuy nhiên cũng đều có loại các bạn vừa ra tay lại liền mong mỏi mạng gia đình như Kỷ Tùy Châu thì không các lắm.

Trình làng truyện không nên chạm chán lại

Tác giả: Tô Lưu
Thể loại: truyện ngôn tình ngược, gương vỡ lại lành

Trích đoạn truyện chớ nên chạm mặt lại

Kỷ Tùy Châu dừng xe ở bến bãi đất trống bên ngoài con hẻm, xuống xe bước vào trong. Mưa gột cọ phố phường sạch đã, mái hiên kiểu cổ vẫn còn lờ lững nhiễu nước, thi thoảng có người cưỡi xe đạp từ trong hẻm chạy qua rất nhanh.

Hết thảy số đông sở hữu phong vì chưng cổ điển yên tĩnh.

Anh đi cho căn nhà số 103 thì dừng lại, đẩy cửa đặt chân vào. Phía bên trong là đại sảnh theo lối kiến trúc mô phỏng đời Minh-Thanh, một cô gái trẻ tuổi mặc bộ áo nhiều năm vạt chéo cánh cột một mặt đi tới, vừa định báo cáo, một các bạn đại trượng phu trong góc phòng đang giơ tay về phía Kỷ Tùy Châu.

“Lão Kỷ, sẽ hóng anh đấy.”

Kỷ Tùy Châu thông qua, phía bên trong tất cả ngồi một nam một thanh nữ gật đầu chào hỏi, mày anh nhíu lại.

người trong gia đình cô gái có một trong cha gia đình bạn bít miệng cười nhỏ: “Thật là, không hề chỉ bấm huyệt à, còn cũng muốn ở một khu vực gắng này. Lão Kỷ anh đừng để ý nha, Bùi Nam căn nhà tôi dạo này khoái bảo đảm sức khỏe lắm.”

Bùi Nam cũng cười: “Anh bởi vì mong mỏi có lợi đến lão Kỷ cơ mà. Cuồng công việc cũng phải giải trí. Anh đừng trông cố này, tay nghề vô cùng nhiều năm kinh nghiệm ấy. Ngày nay thầy Doãn cũng ở đây, bằng hữu ta cứ chờ đợi một lúc, khuyến mãi ngay ông ta đến anh ấy.”

>> Đọc thêm Truyện H

“Không tất cả chị em à?” hiền thê Bùi Nam- Bạch Lục- ở kề bên nói chen vào.

“Có chứ, nghe nói ông ta có một cô cô bé tay nghề có một không hai giỏi…”

“Này, xem ra chúng ta nào đấy tràn chuyên nghiệp nhỉ.”

“Nghe nói, chỉ đơn giản là nghe nói.”

hiền thê ck Bùi Nam đi trước, Kỷ Tùy Châu đi theo sau đã luôn giữ im lặng. Bùi Nam như đọc được đại kỵ trong lòng anh, quay đầu bổ sung bổ xung một câu: “Thầy Doãn là một người thân già, già rồi, chẳng phải kẻ thù của anh ý đâu.”

Bạch Lục cấu tay anh ta: “Cái gì cần nói thì nói.”

ba người trong gia đình được xếp đặt ở cha phòng phân minh, Kỷ Tùy Châu chạm mặt được thầy Doãn trong truyền thuyết, và đúng là bao gồm chút phong thái khác người, tay nghề quả thực chất lượng tốt. Sau một tiếng đồng biển anh rời khỏi buồng, toàn thân như được đổi xương cố kỉnh cốt.

Bùi Nam sùng bái khu vực này do đó, xem ra cũng có lý.

Hai gia đình bạn đại trượng phu xong sớm hơn, đi ra bên phía ngoài chat chit.

Bùi Nam nói: “Đợi Bạch Lục chút ít, nữ cụm cô cụm câu hỏi lắm. Nào là tinh dầu nào là hương liệu, hận cần yếu thẩm mỹ dung nhan hơn thôi.”

Kỷ Tùy Châu vẻ mặt đã chưa chút chuyển đổi, Bùi Nam tất cả hơi chưa vui: “Người anh em à, cười một mẫu được chưa. Mời anh đi xem đồ có lợi, có lợi bần gì cũng đều có chút triệu chứng đi chứ. Cao to đẹp trai hữu dụng gì, trong C.ty mấy cô gái trẻ chần chờ chết sống, ngày ngày ảo tưởng có tác dụng chị Kỷ. Anh Vậy nên, ở cộng anh nửa ngày thôi đang bi thảm bị tiêu diệt rồi. Bên tôi nói Lúc đầu Doãn cầu sao có thể…”

lời nói ra bao gồm chút hối hận, Bùi Nam rất sợ mạng hèn này khó giữ được, buộc phải giả vờ cho trước phòng của cung phi, vừa định gõ cửa thúc giục, cửa ngõ đã được bán ra từ bên phía trong.

Bạch Lục liếc anh ta: “Gấp gáp vật gì, mới hóng bổ xung tất cả mười phút cơ mà mất kiên nhẫn rồi.”

“Nhớ em, nhớ em thôi nhưng.”

Đọc thêm ngôn tình trọng sinh

Hai phi tần ông xã dính nhau cũng như sam bước đi, lại ném nhà bạn cánh mày râu riêng biệt Kỷ Tùy Châu ở sau lưng.

Kỷ Tùy Châu cũng lãng quên, chủ ý chờ họ đi được một đoạn bắt đầu sẵn sàng bước đi. Vừa định nhấc chân, ngước đầu nhìn cửa phòng mở một nửa kia, một cô gái trẻ tuổi sẽ ngồi dưới giường mát-xa, đã sắp xếp lại đồ đạc.

Cô mặc bộ áo dài buộc dây một mặt có lẽ kể cả nhân viên buôn bán ở đây, khu vực phần cổ áo có bổ sung thêm hoa thêu màu xanh lá cây. Tóc dài búi sau đầu, lộ ra gương mặt bé bỏng, sạch đang.

Vẻ bên cô thản nhiên, với theo chút ít ý cười cợt như gồm cũng như không. Tay vắt thứ gì đó cho vào chỗ đứng cũ, cô chậm rì rì đứng lên.

Khi Kỷ Tùy Châu nhận thấy, cô đang thuận tay lấy thứ gì đấy dựng bên ghế. Đó chính là cái gậy phòng nhiều năm cũng như nhỏ dại.

Tựa như bị thứ gì bất nhẫn đánh đập, trong đầu Kỷ Tùy Châu vang lên một tiếng.

Cô mau chóng đi rời khỏi phòng, đi về phía anh. Kỷ Tùy Châu chưa cựa quậy, cứ núm đứng yên ở đó, cho đến khi mẫu gậy của đối phương gõ nhẹ vào chân anh.

Doãn mong bất ngờ, thuở đầu cô tưởng bạn đánh vào tường, thử vài mẫu mới cảm thấy chưa giống.

Như vậy, cô dịch sang bên cạnh đi tiếp, các kết quả đối phương cũng bệnh sang hướng đấy. Cô lại chuyển hẳn qua vị trí này, thành viên gia đình nọ có ý đối địch với cô, lại đi sang bên đây.

Doãn cầu tính tình chất lượng cực cao, cuối cùng gồm chút nổi giận. Cô nghe thấy mùi thuốc lá nhàn nhạt bên trên người trong gia đình đối phương, Vậy nên cô nói: “Xin lỗi anh, dường như đừng đứng trước cửa ngõ buồng tắm cô gái được không? Nhà vệ sinh nam ở cuối hàng lang bên kia.”

đang là giọng nói lúc xưa, còn có thêm chút mùi vị nữ giới.

xa rời dài bởi thế, tần số Kỷ Tùy Châu nhớ Doãn ước có lẽ đếm được trên đầu ngón tay. Luôn cảm nhận gần như chuyện phân biệt thoáng qua trước mắt new cũng như ngày bữa qua, thành tích từ bây giờ vừa thấy được cô, anh bắt đầu bỗng phiêu lưu.

chúng ta đã cách biệt năm năm rồi.

Cô mọi bất biến gì cả, ngoại trừ… mắt cô.

Kỷ Tùy Châu bất giác chuyển tay lên, quơ quơ trước mặt cô. Quả nhiên một chút phản ứng cũng chưa gồm. Đôi mắt của cô ý đang xinh tươi như trước, chỉ đơn giản là nó trống rỗng vô hồn không bao gồm tiêu điểm.

Doãn mong cảm giác được động tác của anh, tốt bụng nhắc nhở: “Ngại quá anh gì ơi, bên tôi chưa bắt gặp. Anh có vẻ nhường đường mang đến bên tôi không?”

Kỷ Tùy Châu rút cuộc cũng di chuyển. Doãn ước thở phào, chóng vánh đi vào bồn tắm đàn bà.

Tuy rằng đây là địa bàn của cô ý, tuy vậy là một các bạn mù, tận trong xương tủy cô chưa bao gồm cảm xúc an ninh bằng chúng ta khác.

Cô mở nước rửa tay, lúc tắt nước lại nghe thấy bên phía ngoài nổi tiếng điện thoại reo. Thành viên Đấng mày râu kia nhận máy, giọng nói chậm lại cơ mà nhẹ nhàng xuyên thẳng qua ô cửa giả cổ điển vào.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *