Đánh giá truyện Cuộc Hôn Nhân Mù Quáng

Sai lầm tối đa đời này của mặt đường Khải Sâm đó chính là biến chuyển Khương Vãn Hòa thành hiền thê trước, khiến hai thành viên từ quan hệ hợp lí hóa thành trái phép.

Ra mắt cuộc hôn nhân mù quáng

Tác giả: Phong Tử Tam Tam
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Cuộc hôn nhân mù quáng

có người nói, của quốc tế này tỷ lệ hai gia đình bạn chạm chán nhau chỉ có 0. 00487, Bởi thế hai người nhà từng mỗi các bạn đi một ngả trời nam đất bắc, tỉ lệ gặp gỡ lại nhau tất cả bắt buộc cũng giống thế không? Trước kia Khương Vãn Hảo chẳng những nghiên cứu qua bài toán này một lần, cô học toán chất lượng không đảm bảo, dẫu vậy biết xác suất này cực kỳ bé bỏng. Bởi thế cô làm sao cũng không nghĩ tới đang lấy phương thức cũng như cầm cố chạm chán lại mặt đường Khải Sâm, phân chia xa tứ năm, lại hình như gặp gỡ lại trong tình huống bất ngờ chưa kịp đề buồng Bởi vậy.

Tất cả những thứ bao gồm trong túi xách của cô ý hầu như rơi đầy trên mặt đất, xe chạy bởi điện đã ra trượt ra bên ngoài vài mét, cánh tay Hình như cũng trở thành rửa trầy da, hơi hơi tất cả chút đau, có thể chỉ hơi động body toàn thân chút ít thì kể cả lục phủ ngũ tạng phần đông cảm có hiện tượng đau.

Cô ngồi yên tại địa điểm, quan sát chăm bẳm biển cả số xe quen cùng kia chưa động đậy. Trên đường lớn xe như nước, bởi vì tai nạn hạ tầng giao thông bất cứ lúc nào dẫn đến hạ tầng giao thông bị cách quãng, quanh các bạn tất cả đa số là tiếng xe nhanh chóng không yên tâm, dẫu vậy cô đã như chưa nghe thấy.

Quả thực trời quá nóng, xung quanh tài xế trung niên có theo căng thẳng trắng cũng ngập tràn sự không kiên nhẫn. Anh ta bình thường cân xem thân xe bằng lòng chưa bao gồm bất cứ vết trầy nào, hiện giờ mới từ bên trên cao quan sát xuống ở một chỗ, đạm mạc chú ý cô mở miệng: “Tiểu thư, đèn đỏ không thể rẽ trái, đây là kiến thức cơ sở giao thông điều đơn giản.”

Vãn Hảo dĩ nhiên biết bổn phận phần nhiều tại chính mình, cũng bao gồm mắt thấy biển cả số xe kia, đầu óc sẽ còn có thêm chút chập mạch, thái dương bật thình thịch, sau một lúc lâu new từ vị trí trong cổ họng phun ra hai chữ: “Xin lỗi.”

Tài xế lại chú ý chằm chằm cô vài giây, có lẽ rằng thấy sắc mặt cô tái nhợt, xuất phát điểm từ công ty nghĩa nhân đạo vẫn thấp giọng hỏi câu: “Cô không sao chứ?”

>> Đọc thêm Truyện sắc

hiện thời bắt đầu ý thức được trạng thái quẫn bách của bản thân mình, Vãn Hảo chóng vánh đứng lên, cũng lừng chừng được body toàn thân bao gồm ở đâu không thoải mái hay không, Bên cạnh đó vị trí đau nhất sẽ đã sắp hít thở chưa thông phần đa chết lặng.

“Tôi không vấn đề gì.” Cô hơi rũ mắt không dám liếc góc nhìn chỗ đứng vẫn ngồi trong xe, sợ nhận thấy nơi đó bao gồm ai ngồi, tuy nhiên sợ chỗ ấy trống rỗng người nào cũng chưa gồm. Trong lòng không tránh được tự giễu cợt, cho tới hôm nay, cầm cố nhưng khi đối diện sở hữu con đường Khải Sâm cô sẽ không thể duy trì được sự bình tĩnh.

Vãn Hảo mau chóng thu dọn đồ đạc, trong túi của cô trong vật gì cũng đều có, ô bít, ví tiền, khăn tay, túi giấy đơn giản, đây là các thói quen mấy năm nay sẽ tạo nên, cô tất yêu xác định vào ai, bởi vậy cái gì cũng phải tự gia đình sẵn sàng, để ứng phó với tình huống đột ngột xảy ra bất ngờ.

mà lại giờ phút này cô lại hoàn toàn do dự cần ứng phó sở hữu tình hình trước mắt phải làm gì, quá bất ngờ, ngẫu nhiên cho làm cho cô chưa kịp chuẩn bị trung tâm lý phần đông.

Tài xế vẫn nhíu mày Đánh giá các bạn đàn bà kỳ quái này, vừa rồi anh ta còn tưởng rằng là chủ ý chạm chạm, bây chừ chú ý lại Bên cạnh đó là chưa giống? Mắt cá chân cùng khuỷu tay cô đầy đủ sẽ chảy máu, dẫu vậy chưa nói một tiếng, bởi thế rõ ràng là ốm ruột ước ao rời đi.

Ven mặt đường đã sớm vây quanh không ít quần chúng luận bàn xôn xao, Vãn Hảo lại chưa dám nghĩ gì các, trong đầu cô chỉ từ một ý niệm đó chính là nhanh chóng trốn thoát khỏi địa điểm thị phi này! Cô lúng bí nhìn tài xế, nói: “Xin lỗi, nếu bằng lòng xe không gồm câu hỏi gì, tôi đi đây.”

Tài xế gật đồng ý, anh ta còn ước ao nói đồ vật gi nữa, nhưng lại gia đình bạn đàn bà kia thì lại có lẽ gặp gỡ quỷ, tốc độ cực nhanh nâng chiếc xe chạy bằng điện dậy mau chóng ao ước chạy trốn khỏi hiện trường. Tuy rằng xe không có tổn thất phệ, Lúc đầu đụng va đang sớm cần thiết hoàn thành lại, mà lại cỗ dáng này của cô chưa khỏi cũng thật sự làm cho cho người ta nảy sinh lòng khả nghi.

“Này, cô —— “

“Khương Vãn Hảo.”

Hai đạo các giọng nói đồng thời vang lên, tài xế cộng Khương Vãn Hảo đầy đủ ngẩn ra.

Khương Vãn Hảo nhắm chặt mắt, cần đến đang cần tới, chần chờ nhà bạn nọ đang ở trong xe chú ý trò hay bao chậm.

>> Xem thêm Truyện h

Tài xế cũng đều có chút ngoại trừ muốn, quay đầu liền thấy lão bạn dạng nhà nhà bạn lừng khừng khi nào sẽ bắt đầu xe im lặng đứng ở nơi đấy, xung quanh từ trước đến giờ chưa gồm bất kì phập phồng nào Ngoài ra có chút cảm xúc quái vật. Anh ta còn chưa kịp lưu ý, đã nhìn thấy gia đình thiếu nữ kia thong thả xoay tổ ấm lại.

Giờ phút này nụ mỉm cười của cô không tính là đẹp, có thể tài xế còn cảm thấy một giây sau cô đã bật khóc, mà lại từ đầu đến cuối cùng cô vẫn gia hạn ý cười cợt như thường, ra vẻ thoải mái vẫy tay với boss khủng đại nhân.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *