ĐẠI HỌC SƯ PHẠM QUỐC GIA TULATula State Pedagogical University. L.N. Tolstoy
Liên hệ hỗ trợ tại Việt Nam:
58 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội
Fanpage:
SĐT: 0947819357
Địa chỉ: 300026, г. Тула, пр. Ленина, 125, thành phố Tula, Tula.
Địa chỉ website: tsput.ru
Đại học sư phạm Tiểu bang Tula. L.N. Tolstoy là một trong những trường đại học sư phạm hàng đầu của hệ thống giáo dục đại học ở Nga, cũng như các cơ sở giáo dục đại học hàng đầu trong khu vực Tula. Kể từ tháng 7 năm 1958, mang tên Lev Nikolayevich Tolstoy, tên đầy đủ là Học viện Giáo dục Cao cấp Ngân sách Nhà nước Liên bang “Đại học sư phạm Tiểu bang Tula. L.N. Tolstoy. ” Trong cấu trúc của TSPU. L.N. Tolstoy 10 khoa, 29 phòng ban, 6 trung tâm nghiên cứu, 8 phòng thí nghiệm nghiên cứu và một trung tâm.
Hiện nay, TSPU chúng. Leo Tolstoy 10 khoa và 29 bộ phận trong 17 nhóm tích hợp chuyên ngành, lĩnh vực đào tạo được thực hiện 143 chương trình cơ bản chuyên nghiệp giáo dục của giáo dục đại học, trong đó học sinh tìm hiểu thêm hơn 6000 – các công dân của Liên bang Nga và các nước gần xa ở nước ngoài. Trường cung cấp các chương trình đào tạo giáo dục đại học, thực hiện các chương trình giáo dục phổ thông cơ bản (liceum tại Đại học Sư phạm LN Tolstoy), các chương trình dạy nghề cơ bản, các chương trình chuyên môn bổ sung và các chương trình giáo dục tổng quát bổ sung. Hiện TSPU họ. L.N. Tolstoy là trường đại học duy nhất trong khu vực, dẫn dắt việc đào tạo đội ngũ giảng dạy cho hệ thống giáo dục đại học của vùng Tula. Cơ sở hạ tầng của trường bao gồm 6 tòa nhà giáo dục hiện đại với tổng diện tích 35160 m 2 và bốn tòa nhà ký túc xá (1.300 chỗ ngồi) với tổng diện tích 21.937 mét vuông, trong đó có ba sân chơi và một phòng thể thao tập thể dục, phòng tập thể dục ba, các phòng thí nghiệm nghiên cứu, xuất bản và thư viện khoa học-giáo dục và thông tin trung tâm (Nobi).
Trên khuôn viên trường có một khu liên hợp thể thao và sức khoẻ đóng kín với bể bơi và khu phức hợp thể thao ngoài trời hiện đại, bao gồm sân bóng đá, bóng chuyền và bóng rổ, sân cầu lông, đường đua, sân tennis.
Để tổ chức các bữa ăn cho sinh viên và nhân viên trường đại học, một khu ăn uống với ba phòng ăn (bao gồm một phòng ăn uống chế độ ăn uống) nằm trong khuôn viên trường, và một bữa tiệc buffet được đặt trong mỗi tòa nhà giáo dục.
Trường có một khu điều dưỡng-phòng ngừa với tổng diện tích 1187,9 mét vuông. và số giường tĩnh cho 50 người với khả năng thu hồi 1050 sinh viên / năm. Sanatorium-preventorium được trang bị các thiết bị y tế hiện đại cho phép thực hiện hơn 15 loại khám, bao gồm khám siêu âm, và cung cấp hơn 30 loại dịch vụ y tế.

Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://kuherbal.com/category/dia-diem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *