Cuối tuần cho con đi đâu chơi? Leo núi trong nhà quận 2, rèn luyện sức khoẻ cha mẹ không cần đi xa#choconrangoaichoimiennam
Nếu cuối tuần cha mẹ không biết cho con đi đâu chơi, đi xa thì không đủ thời gian và tài chính, hãy cho con đi leo núi trong nhà ngay quận 2 nhé. Chỉ 100k/2h, vào quán mua vé, giá vé có bao gồm dày, nên mang theo tất của mình, không có thì mua 10k/đôi.
Khung giờ mở cửa từ 12h-21h các ngày thứ 2 tới thứ 6. Thứ 7, CN sẽ mở cửa lúc 10h tới 22h.
Ở quán ngoài #leo_núi_trong_nhà còn có trò cho các bé chơi #ván_trượt free, và 1 khu để chơi trò #monkey_jumping. Khu leo núi nhân tạo TPHCM quận 2 được thiết kế rất rộng rãi nên khi tới đây tham gia hoạt động leo núi, bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu. Bởi nơi đây được thiết kế phù hợp với mọi độ tuổi khác nhau tham gia. Các cấp độ leo núi tại đây cũng có sự phân cấp khác nhau. Do đó, tùy theo khả năng bạn sẽ lựa chọn cấp độ leo núi phù hợp. Tại khu leo núi nhân tạo TPHCM này có đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, chu đáo. Do đó, nếu bạn là người mới tham gia bộ môn thể thao này, bạn sẽ được chỉ dẫn tận tình các kỹ thuật cần thiết khi leo núi.

Tác dụng mà leo núi mà mang lại là rất lớn. Bởi cũng giống như leo núi tự nhiên thì leo núi nhân tạo cũng là hoạt động giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện sức khỏe cũng như nâng cao sự dẻo dai, bền bỉ của mình. Ngoài ra, tham gia leo núi sẽ là cách giúp bạn giảm stress rất hiệu quả. Bạn sẽ cảm thấy tinh thần thư thái, thoải mái và dễ chịu hơn.

Tại TPHCM có rất nhiều các trung tâm tổ chức các hoạt động leo núi trong nhà với nhiều cấp độ khác nhau. Nên bạn có thể tham khảo và lên kế hoạch đi khám phá bộ môn thể thao thú vị này. Chắc chắn đây sẽ là hoạt động bổ ích giúp bạn có nhiều những trải nghiệm hơn.

Leo núi là môn thể thao ít phát triển tại Việt Nam. Ngày nhỏ chúng ta leo cây, nhà gần đồi núi thì rủ nhau đi chơi, nhưng chỉ dừng lại ở đó.
Ở các nước phát triển, leo núi là môn thể thao rất được ưa chuộng. Tại đây cha mẹ có thể cho trẻ vừa chơi leo núi và các trò rèn luyện thể lực, kết hợp #giao_tiếp #tiếng_Anh_với_trẻ_nước_ngoài vì tại quán rất nhiều trẻ nước ngoài tham gia chơi và chơi rất giỏi.

Xem thêm các video Du Lịch khác: https://kuherbal.com/category/du-lich

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *