Cuộc sống ở Mỹ | Du lịch Mỹ | Leo núi lửa Kim Cương, Diamond Head đảo Oahu | Tập 1 : Lấy sức leo núiCuộc sống ở Mỹ | Du lịch Mỹ | Leo núi lửa Kim Cương, Diamond Head đảo Oahu | Tập 1 : Lấy sức leo núi
ALOHA ! 🌴 Miệng núi lửa Diamond Head 🌋là địa điểm du lịch nổi tiếng ở Hawaii, thuộc đảo Oahu. Nó nằm ở rìa phía Đông của bờ biển Waikiki 🏝🏖 . Và hình thành trong một lần phun trào, tro bụi núi lửa bám vào các tảng đá tạo ra miệng núi lửa. Pháo đài quốc phòng lớn Fort Ruger đã được xây dựng trên Diamond Head. Một đường hầm dài được đào xuyên qua thành miệng núi lửa.Đài tưởng niệm dưới chân núi. Trên đỉnh bạn có thể nhìn thấy bãi biển Diamond Head quyến rũ và thành phố Honolulu 🏙. Nhiều tour du lịch Mỹ của Vietravel, Saigontourist đều đưa khách đến đây.

Huongriffin Hawaii và Allen đến đây khoãng 30 phút lái xe từ nhà 🏡. Chúng mình đã sử dụng điện thoại ( không phải điện thoại iphone 11 pro max 🤣) ghi lại hành trình từ nhà đến chân núi và hành trình leo núi của vợ việt chồng tây 👱🏻‍♂️👩🏻, ngôi nhà hạnh phúc 🏠❤️.

Trái dứa 🍍( trái thơm) là biểu tượng của Hawaii. Nhà văn người Tây Ban Nha, ông Fernandez de Oviedo đã định nghĩa dứa là “người phụ nữ đẹp nhất trong thế giới thực vật” liên quan đến vẻ đẹp và sự tốt lành của trái cây và được treo trước các ngôi nhà để chào đón năm mới. Sinh tố dứa 🍹, làm bánh từ dứa 🍰, nước ép 🥤, kem dứa🍦,… được bày bán trong các khu du lịch, nhà hàng, tiệm bánh, tiệm trà sữa,..

Vợ chồng son chúng mình đã thưởng thức sinh tố trái Dứa 🍍ở dưới chân núi, nạp năng lượng 😆. Chuẩn bị cho cuộc hành trình leo núi ( tập thể dục đi bộ 🚶🏻‍♂️🚶🏻‍♀️🧗‍♀️🧗‍♂️)🤩

Mình kết hôn chồng mỹ, định cư mỹ và sống ở Hawaii mới đây khoãng vài tháng . Mình đến Mỹ theo diện K1 visa , hôn phu hôn thê, diện đính hôn. Và sẽ chia sẻ đến các bạn cuộc sống ở mỹ của mình. 🌆

Cám ơn các bạn đã xem video !!!💐🌿

MAHALO !😘
*****************************************************
💗 Các bạn đăng ký, subscribe theo link này để theo dõi các video tiếp theo của vợ chồng mình nhé!

MAHALO !😘
*******************************************************************
🌻🌻Follow us:
✔ Facebook :
✔ Youtube :

MAHALO !😘
*******************************************************************
Diamond Head Crater🌋 is a popular tourist destination in Hawaii. It is formed during an eruption, volcanic ash clinging to rocks creating craters. Fort Ruger large defense fortress was built on Diamond Head. A long tunnel dug through the crater wall.
In order to have the power to climb to the top of the mountain, My husband and I enjoyed the pineapple smoothie, the symbol of Hawaii, at the foot of the mountain.

💗Please subscribe to this link to watch the next videos of us !
 

MAHALO !😘
*******************************************************************
✔ Music is free:
🎉 Song Sunny Island, Scandinavianz

MAHALO !😘
**********************************************************************
#cuocsongomy #dulịchmỹ #vochongson #ngôinhàhạnhphúc #oahu #dulich #honolulu
#huongriffin #hawaii #usa #LeonúilửaKimCươngDiamondHeadđảoOahu #huong

Xem thêm các video Du Lịch khác: https://kuherbal.com/category/du-lich

8 Comments

  1. ALOHA ! Mình sẽ cố gắng đăng nhiều video về cảnh đẹp Hawaii Mỹ và chia sẽ cuộc sống của vợ chồng mình. Các bạn ủng hộ đón xem, like và subscribe để theo dõi nhé. MAHALO !🥰 . (Aloha có nghĩa là Xin chào ,là tình yêu, là hoà bình và Mahalo là Cám ơn ) Ngôn ngữ của người bản địa Hawaii .

  2. Chào bạn.chúc bạn nhiều hạnh.

  3. Đông vui quá😊 thấy chị cầm trái thơm uống nhìn thèm e chưa từng uống thơm nguyên trái như vậy luôn

  4. Du lịch Mỹ leo núi lửa kim cương hay quá bạn

  5. wow! this is a very good video! it looks like you had fun! keep it up!

  6. Có vẻ như bạn đã có niềm vui!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *