Cuộc sống 4.0 Trên tay tai nghe siêu bass giá sốcMình đã săn được món hời đó là chiếc tai nghe giá siêu rẻ mà chất lượng tới từng milimet, ae cùng xem với mình nha

Link sản phẩm:
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Giới thiệu sản phẩm Tai nghe chống ồn SPORT MUSIC SUPER BASS 2019
Với mẫu tai nghe Tai nghe chống ồn SPORT MUSIC SUPER BASS 2019, đã phá vỡ mọi giới hạn về công nghệ âm thanh Hybrid, ở mức giá chỉ bằng 1/10 so với những mẫu tai nghe Hybrid có cấu hình tương đương, Tai nghe chống ồn SPORT MUSIC SUPER BASS 2019 đã tạo ra một bước đột phá ngoạn mục về chất lượng âm thanh và giá thành sản phẩm.
* Tai nghe chống ồn SPORT MUSIC SUPER BASS 2019 sở hữu thiết kế kim loại sang trọng, với 2 màu Bạc hoặc Gold, với micrphone và cụm điều chỉnh âm lượng và phím trả lời cuộc gọi, rất tiện lợi cho smartphone.
* Bước đột phá lớn nhất của Tai nghe chống ồn SPORT MUSIC SUPER BASS 2019 so với những mẫu tai nghe khác trước đó chính là ở cụm Driver, Tai nghe chống ồn SPORT MUSIC SUPER BASS 2019 sở hữu công nghệ âm thanh Hybrid tiến tiến, mỗi bên tai nghe có đến 2 Driver, trong đó 1 chiếc Driver Dynamic đảm nhiệm dải bass, và 1 chiếc Driver Balanced Armature đảm nhiệm dải mid và treb, chính điều này giúp dải tần của Tai nghe chống ồn SPORT MUSIC SUPER BASS 2019 rộng và chi tiết âm tốt hơn
* Về chất âm, Tai nghe chống ồn SPORT MUSIC SUPER BASS 2019 sở hữu chất âm thiên tối, với âm bass mạnh mẽ, có độ trầm tốt, những vẫn có được một trung âm dầy dạn với độ trong sáng cần thiết, bên cạnh một dải treb có lượng khá. Với cách tone âm như vậy Tai nghe chống ồn SPORT MUSIC SUPER BASS 2019 hợp với đa số những thể loại nhạc hiện đại với âm bass bùng nổ.

Kênh Youtube Cá nhân của Reviewer Hoài Nam Vlog. Mình làm kênh Youtube này chủ yếu để giao lưu với anh em nào có cùng niềm đam mê với mình như đam mê công nghệ (điện thoại), đam mê xe hay sở thích xem phim, ăn uống và du lịch.

Liên hệ:
* Email: hoainam.go@gmail.com
* Facebook:
* Twitter.com

#namhoaivlog #taingheinear #duoi100k #shopee #harman

Xem thêm các video Công Nghệ khác: https://kuherbal.com/category/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *