Cúng sao giải hạn trong nhà hay ngoài trời mới là đúng nhất?


Cúng sao giải hạn với mong ước hóa giải vận rủi, thế nhưng chị em còn chưa biết chính xác cần cúng sao giải hạn trong nhà hay ngoài trời mới đúng, quan điểm cúng sao giải hạn ở đâu và như thế nào. Sau đây là những thông tin giải đáp cho vấn đề đó mời các bạn cùng tham khảo:

Cúng sao giải hạn trong nhà hay ngoài trời mới đúng:

Cúng sao giải hạn buộc phải cúng ngoài trời, nhà nào ko mang sân thì cần cúng trên sân thượng hoặc sát cửa ra vào của nhà mình. Phần lễ nghi đơn thuần, chỉ bắt buộc hương, hoa quả, nước, đèn nến.

Tuy nhiên phải lưu tâm tới việc sắp đèn nến đúng sao hạn, đúng hướng, tất tần tật các nội dung cúng sao giải hạn đúng nhất 2018 trong đây chị em tham khảo hoặc tự làm theo sách điều khiển là tốt nhất. Sở hữu thể nhờ thầy khiến cho hộ một lần đầu năm, còn những tháng sau nên tự khiến cho.

Lễ vật cúng sao đều giống nhau, gồm có:

– Đèn hoặc nến (số lượng tùy theo từng sao)
– Bài vị (màu của bài vị tùy theo từng sao), viết chính xác tên sao lên bài vị (cúng sao nào viết tên sao đó)
– Mũ vàng
– Đinh tiền vàng (số lượng tùy bạn, không buộc phải quá nhiều)
– Gạo, muối
– Trầu cau
– Hương hoa, trái cây, phẩm oản
– Nước (1 chai)Sau khi lễ xong thì đem hóa cả tiền, vàng, văn khấn, bài vị.

Bí quyết viết bài vị và chọn đúng màu sắc bài vị cho từng sao tại nhà như sau:

Tuy nhiên chị em để ý, không bắt buộc sao nào cũng là sao xấu, 9 ngôi sao chiếu mạng chỉ xuất hiện vào ngày nhất định trong tháng và tục cúng sao giải hạn trong nhà sở hữu thể căn vào các ngày nhất định. 9 Ngôi sao đó có 3 sao thấp, 3 sao xấu và 3 sao trung tính, cụ thể như sau:


– Bố (03) sao tốt bao gồm: Sao Thái Dương, Thái Âm và Sao Mộc Đức
– Bố (03) sao xấu bao gồm: Sao La Hầu, Kế Đô và Sao Thái Bạch
– Cha (03) sao trung tính bao gồm: Sao Vân Hán (Vân Hớn), Sao Thổ Tú và Sao Thủy Diệu


Trong đó trường hợp gặp gỡ một trong 3 sao xấu chiếu mạng thì buộc phải nên làm cho lễ cúng sao giải hạn vào đầu năm hoặc cúng sao vào các ngày cố định trong tháng. Bởi vì khi sao xấu chiếu mạng, đa số việc làm cho vươn lên là khó khăn hơn, sở hữu phần không suôn sẻ kể cả vấn đề sức khỏe hay công danh.

Cúng sao giải hạn trong nhà hay ngoài trời đều bắt buộc thành tâm khấn nguyện, phần nào đó giải tỏa tâm lý cho chị em. Quan trọng hơn cả vẫn là tâm thái của mỗi người, những an yên, ước mong luôn hướng đến các việc khiến đúng, giúp ích rồi cũng sẽ thành.

Xem thêm tại nguồn: https://tuviso.com/tu-vi-nam-2021-cua-12-con-giap-van-hung-cat-va-cach-hoa-giai-bang-phong-thuy.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *