► Mẹ Ken – Giải pháp thiên nhiên cho các vấn đề về sức khỏe và sắc đẹp:
► Bấm LIKE, SUBSCRIBE và BẤM CHUÔNG để không bỏ lỡ bất kì video nào nhé!
Là một công ty uy tín tại Việt Nam về sản xuất sản phẩm thiên nhiên, Mẹ Ken phát triển theo hướng thân thiện với môi trường, đảm bảo phát triển bền vững và luôn hướng đến mục tiêu bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Hiện Mẹ Ken có 2 trang trại sạch và 2 nhà máy đạt yêu cầu về tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm và mỹ phẩm. Tất cả các sản phẩm của công ty đều được sản xuất theo quy trình khép kín.
► Quy trình sản xuất sản phẩm:
Nguyên liệu cho các sản phẩm của Mẹ Ken được cung cấp trực tiếp từ hàng trăm loại thảo dược lành tính trồng tại Trang trại Mẹ Ken. Dưới bàn tay chăm sóc tỉ mẩn của người công nhân trang trại, qua quá tình thu hái chọn lọc khắt khe, chế biến khép kín, thành phẩm được đóng gói quy chuẩn và cung cấp cho hệ thống gần 1000 đại lý trên toàn quốc.
Bên cạnh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp từ thiên nhiên, Mẹ Ken còn sở hữu hệ thống spa trị liệu toàn thân, gội đầu dưỡng sinh, đặc biệt phải kể đến Susu Garden Spa – Spa thảo mộc với các dịch vụ độc, lạ lần đầu xuất hiện tại Đà Nẵng.
► Susu Garden Spa:
MẸ KEN VỚI CỘNG ĐỒNG
Thiện nguyện là một hoạt đồng thường xuyên được Mẹ Ken tổ chức, nhằm chung tay san sẻ khó khăn với đồng bào vùng sâu, vùng xa. Các chuyến xe chất chứa tấm lòng nhân ái của Mẹ Ken đã đi đến các huyện miền núi của Quảng Ngãi, Quảng Nam,… cung cấp nhu yếu phẩm, đồ dùng học tập, đồ chơi,… cho các em nhỏ, đồng thời khoan những giếng nước sạch cho bà con.
► Đồng hành với Mẹ Ken trên các cung đường thiện nguyện:
GIẢI THƯỞNG, CHỨNG NHẬN
Hơn 7 năm có mặt trên thị trường, Mẹ Ken đã gặt hái những thành quả nhất định. Việc thương hiệu Mẹ Ken vinh dự được trao tặng chứng nhận và cúp vàng TOP 50 Thương Hiệu Tiêu Biểu Typical Brand 2016, giải thưởng “Thương Hiệu Mạnh ASEAN” và “Doanh Nhân Doanh Nghiệp tiêu biểu trong thời kỳ hội nhập ASEAN” 2017 hay Chứng nhận kèm Cúp vàng “Sản phẩm, Thương hiệu chất lượng cao 2018” là minh chứng rõ nhất cho chất lượng của sản phẩm Mẹ Ken.
► Mẹ Ken trên sóng truyền hình:
► Follow Mẹ Ken
– Website:
– Shop:
– Fanpage:
– Spa:
– Instagram:
– Zalo:
► Tham gia Group:
► Email liên hệ hợp tác: hoptac@meken.vn
(Email chỉ để liên hệ hợp tác, không trả lời các vấn đề khác)

© Bản quyền thuộc về Doanh nghiệp Mẹ Ken. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
#MeKen #SanPhamThienNhienMeKen #ThuongHieuChatluongCao

Xem thêm các video Sức Khỏe khác: https://kuherbal.com/category/suc-khoe

Author

Write A Comment