Công Nghệ Trị Nám Thông Minh Triphasic 4.0Mừng Lễ Noel Điều Trị Nám Giảm 77% Chỉ Còn 899K link:

Phụ nữ khi bước sang tuổi 30, đặc biệt sau khi thực hiện thiên chức làm mẹ đều đối diện với các vấn đề về sức khỏe, đặc biệt là vấn đề về da.

Ám ảnh nhất theo các chị em chia sẻ đó là sự xuất hiện các đốm Nám trên da, đặc biệt khi các đốm này lan rộng hai bên gò má, khiến da xuất hiện các dấu hiệu lão hóa, xuống cấp trầm trọng, trông già hơn tuổi thật, gây ảnh hưởng lớn đến tinh thần của nhiều chị em.

– Trị Nám bằng laser

+ Phương pháp:

Trị Nám bằng Laser là phương pháp tiên tiến hiện nay được nhiều chị em lựa chọn trong hành trình “đánh bật gốc Nám”. Bỏ xa các phương pháp tự nhiên hay mỹ phẩm, thuốc đặc trị, Ánh sáng Laser với bước sóng thông minh nhẹ nhàng xuyên qua da, phá vỡ các tế bào hư tổn có chứa các sắc tố melanin.
Đồng thời, trong quá trình điều trị, tổ chức collagen dưới da được kích thích hồi sinh, tăng cường tuần hoàn máu, giúp nuôi dưỡng da mặt khỏe mạnh tự nhiên từ sâu bên trong.

Tại Thiên Khuê, tiếp nối thành công của công nghệ trị #nám Relief Laser trong năm 2018. Hệ thống thẩm mỹ quôc tế Thiên Khuê tiếp tục công bố phác đồ điều trị nám toàn năng: Vua trị nám Triphasic Spot.

+ Ưu điểm của công nghệ Triphasic Spot:

Công nghệ hiện đại 4.0: Với hệ thấu kính hiện đại được chia làm 81 điểm, giúp cho việc lựa chọn định hình vùng bị nám tàn nhang được chính xác, đối với khu vực mô lành năng lượng laser sẽ giảm xuống và ở trạng thái trẻ hóa, giúp da khỏe và sáng hơn, còn những vùng bị nhiêm sắc tố, năng lượng tăng lên gấp 40 lần, giúp cho khả năng phá vỡ tăng lên gấp đôi.

Khả năng thông minh siêu vượt trội: Là một trong những công nghệ laser thông minh, chỉ với 60 giây đầu tiên tiếp xúc với da, Triphasic Laser tự động phân tích cấu trúc và mức độ nám, đưa ra những thông số gợi ý phù hợp với làn da thực giúp cho việc trị nám #tannhang trở nên dễ dàng hơn hết đó chính là mang lại độ an toàn và hiệu quả cao nhất.

– Gía trị công nghệ Triphasic Spot mang lại:

+ An toàn

Với sự thông minh 4.0 của công nghệ #Triphasic Spot trong việc tự điều chỉnh năng lượng cho phù hợp với từng tình trạng và đăc điểm của da kết hợp với đội ngũ chuyên gia /bác sỹ chuyên biệt (1 bác sỹ trực tiếp trị liệu và theo dõi 1 khách hàng) sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm, tin tưởng và đặc biệt một quy trình trị liệu rất an toàn.

+ Hiệu quả

Với việc cung cấp đầy đủ các thành phần cần thiết (22 axit amin, 13 vitamin, 7 loại khoáng chất) kết hợp cùng sản phẩm hỗ trợ điều trị nội tiết và công nghệ laser có hệ thấu kính hiện đại được chia làm 81 điểm, giúp cho việc lựa chọn định hình vùng bị nám được chính xác.

Rút ngắn thời gian trị liệu chỉ còn 1/3 so với công nghệ trị nám thông thường vì sức công phá Melanin của Triphasic Spot cao gấp 40 lần so với những công nghệ khác.

Nám rất khó tái tại vì đối với khu vực mô lành năng lượng #laser sẽ giảm xuống ở trạng thái trẻ hóa, giúp da khỏe và sáng hơn, còn những vùng bị nhiêm sắc tố, năng lượng tăng lên gấp 40 lần, giúp cho khả năng phá vỡ tăng lên gấp đôi giúp loại bỏ nám tận gốc.

+ Kinh tế

Chỉ phải chi trả chi phí hỗ trợ điều trị một lần duy nhất, không phát sinh thêm bất kì một khoản nào khác.

Thời gian hỗ trợ điều trị ngắn chỉ còn 1/3 so với các công nghệ thông thường giúp tiết kiệm chi phí đi lại.
Không phải mua nhiều sản phẩm hỗ trợ giúp da khỏe do sự tổn thương như công nghệ thông thường.

Không phải nghỉ dưỡng do hiện tượng tổn thương giống như công nghệ thường.
Ngoài ra, Thiên Khuê với đội ngũ Chuyên Gia/bác sỹ được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản từ

Viện Laser Opteck Korea, và đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 về quản lý quy trình và chất lượng mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Xem thêm các video Công Nghệ khác: https://kuherbal.com/category/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *