Cổng mở hiện đại thời 4.0Cổng mở hiện đại thời 4.0
👉👉👉 XEM NGAY TẠI ĐÂY:

Các bạn biết đấy, motor tự động là thiết bị dùng để đóng mở cửa tự động, giúp chúng ta thuận tiện ra vào ngôi nhà, tiết kiệm thời gian, công sức khi không phải dừng xe, xuống mở bằng tay như những loại cửa truyền thống. Có rất nhiều thiết kế với tính năng khác nhau của các hãng như TAU Italy, G-force, Rienzo Malaysia…Tất cả các hãng này đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế và đầy đủ chứng nhận, CQ, CO được Vũ Khanh áp dụng chương trình kỹ thuật tiên tiến nhất để lắp đặt cho các hệ cửa như : cửa Cổng lùa ngang tự động, cửa cong trượt tự động, cửa Cổng xoay tự động, cửa Cổng trượt xếp lớp tự động, cửa kính tự động, cửa lùa tự động, cửa Cổng tự động đóng mở, cửa mắt thần tự động, cảm biến mở cửa tự động,cuatudong, mở cửa qua smartphone internet…. Góp phần tạo nên không gian sang trọng, hiện đại và an toàn, nâng cao giá trị cuộc sống của bạn. Đến với cửa Cổng tự động, cuacongtudong Vũ Khanh quý khách sẽ được tư vấn, thiết kế & lắp đặt miễn phí, thời gian đáp ứng nhanh, chất lượng sản phẩm-dịch vụ tốt nhất, phục vụ 24/24h. ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để xem video mới:
►Link đăng ký nhận hỗ trợ miễn phí: ===========================================
► Link đăng ký học tại đây: (Dành cho các bạn ở xa muốn kinh doanh mặt hàng này) =========================================== CÁC BÀI HƯỚNG DẪN CÓ LIÊN QUAN: – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – …… và nhiều kiến thức khác….!
– Người hướng dẫn thực hiện:
►Vũ Khanh
►CƠ KHÍ XÂY DỰNG VŨ KHANH
►168 HUYỀN TRÂN CÔNG CHÚA – PHƯỜNG 8 – VŨNG TÀU
►Tel: 0908.343.317 – 0908.78.75.76
►Website: –
►Facebook: – – CHUYÊN CUNG CẤP VÀ LẮP ĐẶT MOTOR MỞ CỬA TỰ ĐỘNG – – Cổng tự động giá tốt nhất Việt Nam – – Video phổ biến Vũ Khanh – – Video yêu thích lắp đặt cửa cổng tự động Đến với CƠ KHÍ XÂY DỰNG VŨ KHANH, bạn sẽ lựa chọn được những mẫu mã sản phẩm vừa ý nhất để góp phần làm cho ngôi nhà của bạn thêm độc đáo, sang trọng và hợp với phong thủy. Bạn sẽ có một không gian tuyệt vời trong ngôi nhà của bạn với những sản phẩm trang trí bằng nhôm kính ,inox,sắt mỹ thuật của CƠ KHÍ XÂY DỰNG VŨ KHANH. Chúng tôi tự hào là người đã góp phần tạo nên cái đẹp trên những công trình lớn nhỏ tại Việt Nam . – Địa chỉ : 235 Bình Giã p 8 TP Vũng Tàu
– Điện thoại : 0908 343 317 — 0908 78 75 76
– Email :info@cokhixaydungvukhanh.com
Website :
#vukhanh0908343317
#vukhanh
#lapdatcuacongtudongvukhanh
#congtudongvungtau
#cuatudongvungtau.
#cuatudongvukhanh
#congtudongvukhanh

Xem thêm các video Công Nghệ khác: https://kuherbal.com/category/cong-nghe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *