CÔNG KHAI THÔNG TIN QUY HOẠCH, KIÊN QUYẾT NGĂN CHẶN DỰ ÁN MA | HTV TIN TỨCSau vụ công ty Alibaba bị đưa ra truy tố với hàng loạt dự án bất động sản không phép hay còn gọi là dự án ma, hôm qua, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP.HCM đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam bà Phạm Thị Tuyết Nhung (38 tuổi, Giám đốc Công ty cổ phần tư vấn và đầu tư Angel Lina) về hành vi Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Theo điều tra, Công ty Angel Lina của bà Nhung đã dựng lên nhiều dự án “ma” trên đất công cộng, đất quy hoạch tại quận 9, quận Bình Tân rồi rao bán cho người dân dưới hình thức góp vốn đầu tư. Tuy nhiên, đến thời hạn hợp đồng, khách hàng không nhận được đất, cũng không được hoàn tiền và bồi thường như cam kết.
Để tiếp tục ngăn chặn tình trạng tương tự, các quận huyện tại Tp.HCM đang nỗ lực bằng nhiều giải pháp. Ghi nhận của nhóm phóng viên Bình Chánh, Hóc Môn.
HTV Tin tức, kênh Tin tức chính thức của Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh (HTV).
————————————————
Cảm ơn bạn đã xem video này. Hãy đăng ký kênh HTV Tin tức để đồng hành cùng chúng tôi qua những sự kiện thời sự đáng chú ý:
Đừng quên bấm Like cho chúng tôi trên Facebook Fanpage:
Tìm hiểu thêm về website của HTV Tin Tức tại đây:
#HTVTINTUC là kênh Youtube chính thức chuyên về thông tin thời sự của Trung tâm Tin tức, Đài truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh.
Chúng tôi liên tục cập nhật các thông tin thời sự trong nước và quốc tế trong các bản tin, chương trình, chuyên đề, để gửi đến quý vị khán giả những thông tin nhanh chóng và chính xác.

Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://kuherbal.com/category/dia-diem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *