[Coach Hồng Hạc] hướng dẫn Gõ huyệt giải phóng cảm xúc EFT – Cơ bảnEFT là gì? Nó có công dụng gì?
Mời bạn xem Coach Hồng Hạc hướng dẫn qui trình vận hành nhé.
============
Khuyến cáo: Tôi cần làm rõ: Nếu bạn thực hiện theo video này, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm với sức khỏe của chính mình.
Mặc dù, tôi tự tin khẳng định việc bạn làm theo video này có thể mang lại những lợi ích tuyệt vời cho bạn, và tôi không đưa ra yêu cầu đòi hỏi nào về những lợi ích mà bạn sẽ nhận được, (nếu có). Thực tế, phương pháp gõ huyệt EFT đã mang lại kết quả rất ấn tượng trong việc điều trị các vấn đề về thể chất và tâm lý, tuy nhiên không phải ai cũng đáp ứng như nhau. Tôi không phải là bác sĩ và thông tin được trình bày ở đây không nhằm thay thế việc điều trị bởi bác sĩ hoặc chuyên gia sức khỏe tâm thần.
Gõ huyệt EFT được nhiều tiến sĩ và các bác sĩ trên thế giới đang áp dụng, chúng tôi không thể tuyên bố rằng nó không có rủi ro. Tôi chưa biết bất kỳ ai gặp phải tác dụng phụ tiêu cực khi sử dụng các video này, nhưng những người khác nhau cần sự chăm sóc khác nhau và những hướng dẫn cụ thể khác nhau, có thể bạn phát hiện ra các vấn đề sâu hơn trong quá trình mà video này không thể giải quyết. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo ý kiến ​​một chuyên gia có trình độ trước khi sử dụng kỹ thuật này.

Như tôi đã nói trên, tôi hy vọng bạn sẽ thích video này và thấy nó có lợi, và hãy chia sẻ nó đến những người khác.

Để được hỗ trợ sâu hơn, tôi khuyến khích bạn kiểm tra các dịch vụ từ bản thân tôi và những người hướng dẫn EFT khác, bao gồm các hội thảo, khóa học và các buổi gặp riêng tư.

Để biết thêm thông tin và kho tài liệu công cụ tuyệt vời để giúp bạn sống tốt nhất có thể, vui lòng truy cập Fanpage

Nếu bạn thấy video này có ích, vui lòng đăng ký kênh để được nhận các video khác của tôi và hãy chia sẻ chúng cho người khác.

===================

Xem thêm các video Sức Khỏe khác: https://kuherbal.com/category/suc-khoe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *