CHÙM NGÂY SẤY KHÔ [0932 717 212] HƯỚNG DẪN SẤY LÁ CHÙM NGÂY BẰNG MÁY SẤY ĐIỆN HTD 01Cây Chùm Ngây còn có tên là cây thần diệu hay cây vạn năng, cây xuất hiện nhiều ở miền trung, nhiều người đã biết sử dụng lá của loại cây này như một loại rau dùng nấu canh hàng ngày nhưng lại không biết giá trị dinh dưỡng rất cao có trong lá, thân và rễ của chùm ngây. Các bộ phận của cây như lá, rễ, hạt, vỏ cây, quả và hoa có hoạt tính kích thích hoạt động của tim và hệ tuần hoàn, chống u bướu, hạ nhiệt, chống kinh phong, chống sưng viêm, lợi tiểu, hạ huyết áp, hạ cholesterol, trị tiểu đường, bảo vệ gan, chống nấm…
Lá chùm ngây tốt với sức khỏe của con người như phòng bệnh ung thư, ngừa loãng xương. Các bộ phận của cây chùm ngây có chứa nhiều khoáng chất quan trọng, giàu chất đạm, vitamin, a-xít amin….
Cây Chùm Ngây sau khi thu hái khỏi cành để thời gian lâu sẽ mất dinh dưỡng vì thế áp dụng công nghệ sấy lạnh sớm hơn 12 giờ sau khi thu hái sẽ đảm bảo giá trị dưỡng chất, nếu phơi khô hoặc sấy sau 12 giờ sẽ mất nhiều giá trị của loại cây này.Ngoài ra có thể sấy khô để dùng uống thay trà cũng rất tốt cho sức khỏe vì thế hiện nay có nhiều loại trà kết hợp sử dụng lá và thân cây Chùm ngây hoặc dùng trà Chùm ngây nguyên chất nấu uống thay nước hàng ngày.
Mọi người có thể vào xem hướng dẫn cách chọn và sấy lá chùm ngây như thế nào để có thể giữ nguyên màu sắc và hạn chế chất dinh dưỡng bị thất thoát đến mức ít nhất có thể tại đây.
Máy sấy HTD 01 hoạt động theo nguyên lí tuần hoàn khí nóng, nhằm tiết kiệm tối đa lượng điện năng tiêu thụ khi sấy. Vị trí các khay sấy trong buồng sấy có độ đồng đều cao, cách thoát ẩm hợp lý nên thời gian sấy ngắn hơn đồng nghĩa với việc tiết kiệm điện năng hơn. Đặc biệt máy được thiết kế hiện đại, tiết kiệm điện, dễ vận hành, an toàn và thân thiện với môi trường; Có thể áp dụng với quy mô từ hộ gia đình đến quy mô doanh nghiệp sản xuất vừa và nhỏ.
☛ Nhấn nút ĐĂNG KÝ KÊNH để không bỏ lỡ những video tiếp theo từ MÁY SẤY THỰC PHẨM HAI TẤN!
☛ Địa chỉ công ty: 18/10C Ngô Chí Quốc, Bình Chiểu, Thủ Đức, Tp. HCM
☛ Website: www.maysayhaitan.com
☛ Liên hệ HOTLINE tư vấn trực tiếp: 0932 717 212
☛ Email: binh.tran@maysayhaitan.com
☛ Zalo: 0932 717 212
☛ Facebook:
☛ Fanpage:

Xem thêm các video Sức Khỏe khác: https://kuherbal.com/category/suc-khoe

1 Comment

  1. Giọng em gái hay quá ơ. Cho anh số phone 👌👌👌

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *