Chữa viêm thanh quản mãn tính như thế nào hiệu quả? TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấnChữa viêm thanh quản mãn tính như thế nào hiệu quả? Đó là mối quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là những ai đang mắc phải tình trạng này. Đa phần bệnh viêm thanh quản mãn tính hay cấp tính đều không gây nguy hại cho sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng đến quá trình giao tiếp cũng như chất lượng cuộc sống bởi do tác động đến giọng nói, gây khản tiếng, mất giọng.
Bác Chương (Vĩnh Phúc): Tôi bị viêm thanh quản mãn tính rồi, đi khám thì thấy phù nề thanh quản, tôi đã chữa nhiều lần rồi nhưng không khỏi khàn tiếng. Ở nhà cũng hay nấu gừng, mật ong rồi cho chanh để uống hàng ngày. Liệu tôi làm như vậy có được không? Xin chuyên gia tư vấn cách chữa như thế nào hiệu quả ạ.
Để có câu trả lời chính xác nhất, mời các bạn cùng lắng nghe TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào có thể gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI)/ kết bạn Zalo/ Viber: 0902207582 để được tư vấn tối đa.
+ Website:
+ Facebook:
#viemthanhquan, #cachchuaviemthanhquan, #chuaviemthanhquan, #khantiengmatgiong, #cachchuakhantieng, #dieutrikhantieng, #khantiengkeodai, #viemhong, #khantieng, #viemamidan, #tieukhietthanh, #dieutrikhantieng, #chuakhantieng

Nguồn: https://kuherbal.com/

Xem thêm bài viết khác: https://kuherbal.com/category/giai-tri

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *