Chính Thức🔥Bảng Xếp Hạng Sea Games 30…Việt Nam Đầu Bảng Thái Lan Áp ChótChính Thức🔥Bảng Xếp Hạng Sea Games 30…Việt Nam Đầu Bảng Thái Lan Áp Chót
Xin chào quý vị và các bạn đã quay trở lại với Yêu Bóng Đá. Chúng tôi xin cập nhật thông tin mới nhất về Sea games 30 với thông tin Bảng xếp hạng sea games 30 bóng đá nam.
Bảng xếp hạng sea games 30 Bảng A ngày hôm qua đã chứng kiến 2 cặp đấu khá bất ngờ và kịch tính, trong khi Myanmar cầm hòa được Malaysia với tỷ số 1-1 thì đến lyuowtj Campuchia cũng đã xuất sắc giành được 1 điểm trước chủ nhà Philippines, nếu hàng thủ của U22 Campuchia thi đấu tốt hơn nữa thì có lẽ đội bóng Ăng co vắt đã giành trọn 3 điểm trong trận đấu này.
Đứng đầu bảng xếp hạng sea games 30 bảng A đang là U22 Malaysia, xếp lần lượt phía sau là U22 Myanmar, U22 Campuchia, U22 Philippines đều cùng có 1 điểm và hiệu số 0. Xếp cuối cùng bảng A là U22 Đông timor với không điểm do chưa thi đấu.
Bảng xếp hạng sea games 30 Bảng B, với việc ghi được 6 bàn trước Brunei đã giúp cho U22 Việt Nám đứng vị trí thứ nhất với cùng 3 điểm với U22 Indonesia nhưng hơn về hiệu số bàn thắng.
Trận đấu muộn nhất lượt trận đàu tiên là trận đấu giữa U22 Lào và U22 Singapore, U22 Lào đã xuất sắc cầm hòa được đối thủ mạnh hơn là U22 Singapore, 2 đội này lần lượt xếp vị trí thứ 3 và 4. Sau trận thua trước Indonesia thì U22 thái Lan đã bị rơi xuống vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng.
Trong bảng xếp hạng sea games 30 thì U22 Brunei với 0 điểm sau 1 trận đấu và hiệu số âm 6 bàn thắng.
Và lượt trận thứ 2 môn bóng đá nam Seagame sẽ diễn ra vào lúc 15h ngày hôm nay giữa U22 Myanmar và U22 Philippines, sau đó 19h U22 Campuchia sẽ có trận chiến với Đông Timo.
Bảng xếp hạng sea games 30 và các trận đấu bảng B sẽ diễn ra vào ngày mai sẽ là 3 cặp đấu giữa U22 Việt Nam – U22 Lào, U22 Brunei – U22 Thái Lan vào lúc 15h. Và sau đó 19h cung ngày sẽ là trận đấu giữa U22 Indonesia – U22 Singapore.
Cám ơn quý vị và các bạn đã theo dõi bản tin bóng đá của chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi luôn cập nhật những tin tức mới nhất của bản tin bóng đá Việt Nam. Các bạn có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị vui lòng để lại comment phía dưới video. Đừng quên ấn vào nút ĐĂNG KÝ KÊNH và NÚT CHUÔNG bên cạnh để đồng hành cùng Yêu Bóng Đá trong những bản tin tiếp theo.
Yêu bóng đá là kênh tin tức bóng đá được cập nhật hằng ngày
Đăng ký kênh để nhận những tin tức bóng đá từ chúng tôi
-Đăng ký kênh tại:
– Facebook:
– Twitter:
– Blogger:
Mọi vấn đề về vi phạm chính sách hoặc nguyên tắc cộng đồng liên hệ với chúng tôi qua Gmail: yeubongda6688@gmail.com
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (
#bongdaseagames
#lichbongdaseagmaes
#tructiepbongdaseagmaes
#lichbongdaseagames30
#bongdaseagames30
#bongdaseagames2019
#lichbongdaseagamesnam2019
#xembongdaseagames
#bantinbongda
#yeubongda
#bangxephangseagame30
#bxhseagame30

Xem thêm các video Tổng Hợp khác: https://kuherbal.com/category/tong-hop

1 Comment

  1. Chính Thức🔥Bảng Xếp Hạng Sea Games 30…Việt Nam Đầu Bảng Thái Lan Áp Chót
    ____Các bạn đăng ký kênh và bấm chuông để theo dõi những thông tin mới nhất của Yêu Bóng Đá: https://www.youtube.com/user/Suuz140/videos?view_as=subscriber

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *