Chàng trai nhờ cấy bụng 6 múi để thành Superman nhưng bị từ chối vì… | Botched Mùa 2Chàng trai nhờ cấy bụng 6 múi để thành Superman nhưng bị từ chối vì… | Botched Mùa 2 – Best Cut Tập 7
➥Đăng ký kênh MIỄN PHÍ:
—-
Mặc dù đã có gương mặt gần giống Superman sau nhiều lần phẫu thuật nhưng dường như chàng trai đến từ Philippines – Herbert vẫn chưa thỏa mãn. Mong muốn có luôn cơ thể cường tráng, chiếc bụng 6 múi như siêu nhân nhưng Herbert lại lười tập thể dục và đó là lý do anh tìm đến các bác sĩ Botched…

Không giống với bất kì show truyền hình nào về “”dao kéo”” trước đây, “”Botched – Thảm họa thẩm mỹ”” là cuộc giải cứu ngoạn mục những ca phẫu thuật làm đẹp hỏng, để lại biến chứng nghiêm trọng, thậm chí biến tướng khuôn mặt và cơ thể.

Bạn có thể xem Botched – Thảm họa thẩm mỹ trên website hoặc đón xem tập mới lúc 16h thứ 6 hàng tuần trên YouTube Her Voice.
—-
➥Chào mừng các bạn đến với kênh Her Voice! Nơi tổng hợp các video hấp dẫn nhất về hướng dẫn làm đẹp, hướng dẫn makeup, nấu ăn, mẹo vặt, sức khỏe, gia đình, chăm sóc con cái và những tip hay trong cuộc sống.

➥Subscribe Her Voice để xem những tập mới nhất:

Hoặc tham gia Fanpage Her Voice:


Xem các chương trình đặc sắc khác trên Her Voice:
► Ai Mới Là Bà Chủ? S2:
►Thách Thức Cô Dâu:
► Nữ Hoàng Kẹo Ngọt:
► Quá Cay Quá Nguy Hiểm:
► Thợ Bánh Trứ Danh:
► Thay Đổi Bạn Dám Không:

Xem thêm nhiều nội dung hấp dẫn trên POPS App, download ngay tại:

#hervoice #botched #botchedseason2

Xem thêm các video Sức Khỏe khác: https://kuherbal.com/category/suc-khoe

2 Comments

  1. May mà không lồng tiếng 🙂

  2. Sao không có lồng tiếng :<

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *