CÂY THÔNG NOEL ẤN TƯỢNG – GIẢI PHÁP CHO MÙA GIÁNG SINH| by ATH Group❄ Mỗi lần đến Giáng sinh, các trung tâm thương mại, khách sạn, tòa chung cư,… đều đau đầu chuyện thuê mua cây thông trang trí. Cái khó nhất là phải lựa chọn được phương án vừa tiết kiệm, vừa ấn tượng để ghi dấu ấn thương hiệu trong lòng khách hàng.
Thấu hiểu nỗi lo lắng đó, ATH Décor – đơn vị thiết kế hàng đầu Việt Nam, đối tác của Vingroup, Sun World, AEON Mall nhiều năm qua – đưa ra giải pháp thuê/mua cây thông vô cùng độc đáo và khác biệt. Các gói giải pháp này sẽ giúp các bộ phận Marketing, Quản lý tòa nhà,… có nhiều lựa chọn hơn để có một mùa Giáng sinh rực rỡ, ấn tượng.
🤔 TẠI SAO NÊN CHỌN THUÊ/MUA CÂY THÔNG TẠI ATH DÉCOR?
🔻 KHUNG CÂY THÔNG: Khác với cái đơn vị làm khung cây thông đơn chiếc, chúng tôi sản xuất khung cây thông theo modun lắp ghép, dễ dàng tháo rời và chiếm ít diện tích lưu kho. Khung được mạ kẽm, đảm bảo độ bền cao.
🔻 LÁ THÔNG TUYẾT: Nhập khẩu trực tiếp từ nguồn uy tín, sản xuất dạng cành thay vì dạng dây trên thị trường. Điều này giúp cây thông của bạn có chiều sâu, độ tự nhiên như cây thông thật. Dễ dàng cất giữ và lưu kho.
🔻 ĐỒ TRANG TRÍ: Dễ dàng tháo lắp và có thể dùng đi dùng lại nhiều lần.
🔥🔥🔥 ĐẶC BIỆT: Những cây thông này có tuổi thọ LÊN ĐẾN 5 – 7 NĂM, tiết kiệm được đến HƠN 50% chi phí‼️
Tham khảo thông tin chi tiết:
Facebook:
Website:
_______________
Liên hệ ATH Group để được tư vấn thiết kế sáng tạo không gian sự kiện chuyên nghiệp:
Add: Tầng 5, VG Building, 235 Nguyễn Trãi, Hà Nội
Email: contact@athgroup.vn
Hotline: 024 3574 7278
#ATHGroup #ATHDécor #Trangtrisukien #Giangsinh2019 #CaythongNoelantuong

Xem thêm các video Địa Điểm khác: https://kuherbal.com/category/dia-diem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *